Pháp Luật Plus - Hotgirl Thu Hiền đẹp rạng ngời giữa phố hoa

Hotgirl Thu Hiền đẹp rạng ngời giữa phố hoa

0
Trong tiết trời mát mẻ, hoa thơm khoe sắc của mùa xuân, hotgirl Đinh Thị Thu Hiền cũng không quên lưu lại cho bản thân mình một bộ ảnh mùa xuân tuyệt đẹp. Bộ ảnh xuống phố của Thu Hiền khiến cư dân mạng không ngớt lời trầm trồ khen ngợi.
 Mới 19 tuổi, nhưng Đinh Thị Thu Hiền (Bình Dương) luôn tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc hiện tại. Ảnh: NhutTran.        Hiện tại Thu Hiền đang ấp ủ niềm đam mê trở thành một cô giáo mầm non. Bên cạnh đó, Đinh Thị Thu Hiền còn tham gia làm mẫu ảnh, diễn viên và kinh doanh... Ảnh: NhutTran.        Với Thu hiền, cô luôn biết lấy lòng người đối diện bởi nụ cười thân thiện, vui tính, hòa đồng. Ảnh: NhutTran.        Với vẻ đẹp như thiên thần, hotgirl Đinh Thị Thu Hiền luôn chiếm trọn tình cảm từ các chàng trai. Ảnh: NhutTran.                  Dù rất bận rộn với công việc cuối năm, nhưng Đinh Thị Thu Hiền cũng không quên lưu lại cho mình một bộ ảnh xuân giữa phố hoa. Bộ ảnh xuân nhanh chóng được nhiều cư dân mạng tìm xem và luôn dành cho cô những lời

Mới 19 tuổi, nhưng Đinh Thị Thu Hiền (Bình Dương) luôn tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc hiện tại. Ảnh: NhutTran.

 Hiện tại Thu Hiền đang ấp ủ niềm đam mê trở thành một cô giáo mầm non. Bên cạnh đó, Đinh Thị Thu Hiền còn tham gia làm mẫu ảnh, diễn viên và kinh doanh... Ảnh: NhutTran.        Với Thu hiền, cô luôn biết lấy lòng người đối diện bởi nụ cười thân thiện, vui tính, hòa đồng. Ảnh: NhutTran.        Với vẻ đẹp như thiên thần, hotgirl Đinh Thị Thu Hiền luôn chiếm trọn tình cảm từ các chàng trai. Ảnh: NhutTran.                  Dù rất bận rộn với công việc cuối năm, nhưng Đinh Thị Thu Hiền cũng không quên lưu lại cho mình một bộ ảnh xuân giữa phố hoa. Bộ ảnh xuân nhanh chóng được nhiều cư dân mạng tìm xem và luôn dành cho cô những lời

Hiện tại Thu Hiền đang ấp ủ niềm đam mê trở thành một cô giáo mầm non. Bên cạnh đó, Đinh Thị Thu Hiền còn tham gia làm mẫu ảnh, diễn viên và kinh doanh... Ảnh: NhutTran.

 Với Thu hiền, cô luôn biết lấy lòng người đối diện bởi nụ cười thân thiện, vui tính, hòa đồng. Ảnh: NhutTran.        Với vẻ đẹp như thiên thần, hotgirl Đinh Thị Thu Hiền luôn chiếm trọn tình cảm từ các chàng trai. Ảnh: NhutTran.                  Dù rất bận rộn với công việc cuối năm, nhưng Đinh Thị Thu Hiền cũng không quên lưu lại cho mình một bộ ảnh xuân giữa phố hoa. Bộ ảnh xuân nhanh chóng được nhiều cư dân mạng tìm xem và luôn dành cho cô những lời

Với Thu hiền, cô luôn biết lấy lòng người đối diện bởi nụ cười thân thiện, vui tính, hòa đồng. Ảnh: NhutTran.

 Với vẻ đẹp như thiên thần, hotgirl Đinh Thị Thu Hiền luôn chiếm trọn tình cảm từ các chàng trai. Ảnh: NhutTran.                  Dù rất bận rộn với công việc cuối năm, nhưng Đinh Thị Thu Hiền cũng không quên lưu lại cho mình một bộ ảnh xuân giữa phố hoa. Bộ ảnh xuân nhanh chóng được nhiều cư dân mạng tìm xem và luôn dành cho cô những lời

Với vẻ đẹp như thiên thần, hotgirl Đinh Thị Thu Hiền luôn chiếm trọn tình cảm từ các chàng trai. Ảnh: NhutTran.

Hotgirl Thu Hiền đẹp rạng ngời giữa phố hoa
Dù rất bận rộn với công việc cuối năm, nhưng Đinh Thị Thu Hiền cũng không quên lưu lại cho mình một bộ ảnh xuân giữa phố hoa. Bộ ảnh xuân nhanh chóng được nhiều cư dân mạng tìm xem và luôn dành cho cô những lời
Dù rất bận rộn với công việc cuối năm, nhưng Đinh Thị Thu Hiền cũng không quên lưu lại cho mình một bộ ảnh xuân giữa phố hoa. Bộ ảnh xuân nhanh chóng được nhiều cư dân mạng tìm xem và luôn dành cho cô những lời "có cánh". Ảnh: NhutTran.

Du Nghĩa

Loading...

Bình luận

Loading...
Bụi mịn đến từ đâu?

Bụi mịn đến từ đâu?

0
Những 'thủ phạm chính' gây ra ô nhiễm không khí đã bị 'triệt tiêu' tạm thời, nhưng chất lượng không khí (AQI) tại nhiều tỉnh miền Bắc vẫn rất tệ.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...