Pháp Luật Plus - Họp báo ra mắt phim hài “Thông gia đón Tết”

Họp báo ra mắt phim hài “Thông gia đón Tết”

0
Chiều nay (12/01/2016) tại X-Men Club, buổi họp báo ra mắt phim hài “Thông gia đón Tết” của Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc đã diễn ra. Tham dự họp báo có đông đủ các diễn viên trong phim, các phóng viên, nhà báo cùng toàn thể bạn bè, anh em nghệ sỹ.

Trước khi buổi lễ bắt đầu, nghệ sỹ Tiến Quang (Quang Tèo) và nghệ sỹ Hán Văn Tình đã giao lưu, trao đổi với giới báo chí về những khó khăn cũng như đánh giá về bộ phim.

Đặc biệt là những chia sẻ của nghệ sỹ Hán Văn Tình về sức khỏe sau khi nghệ sỹ vừa vượt qua cơn nguy kịch của căn bệnh ung thư. Nghệ sỹ cho biết:“Bằng giờ này năm ngoái tôi đang chống chọi giữa sự sống và cái chết, nhưng năm nay tôi đang ngồi đây và vừa tham gia vai diễn thành công trong phim hài Thông gia đón Tết. Tôi cám ơn trời phật đã cho tôi bước tiếp sự sống, bước tiếp cái nghiệp nghệ thuật của mình. Thông gia đón Tết sẽ là bộ phim đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời tôi”.

Nghệ sỹ Hán Văn Tình chia sẻ với phóng viên trước khi họp báo
Nghệ sỹ Hán Văn Tình chia sẻ với phóng viên trước khi họp báo

 Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc cũng chia sẻ một kỷ niệm “trong quá trình làm phim, ngày đầu quay được nửa buổi thì tình trạng sức khỏe của Nghệ sỹ Hán Văn Tình không tốt, phải ngừng quay để cho Nghệ sỹ đi khám, lúc đó cả đoàn làm phim hết sức lo lắng, đến chiều khi nghệ sỹ Hán Văn Tình thông báo ổn chúng tôi mới thở phào nhẹ nhõm, và đó là kỷ niệm đáng nhớ của cả ekip”.

Trao đổi với phóng viên, Nghệ sỹ Tiến Quang cho biết “ tôi đã gắn bó với phim hài của Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc 3 năm liên tiếp, đầu tiên là Mèo nào cắn mửu nào 1, đến Mèo nào cắn mửu nào 2, và năm nay là Thông gia đón Tết. Phim hài của Phạm Nguyên Bắc mang tiếng cười nhẹ nhàng, thuần túy, gần gũi, và đặc biệt có những vai diễn dành cho tôi đậm chất quê nên rất hợp với tôi.”

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc chụp ảnh cùng các nghệ sỹ tại buổi họp báo
Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc chụp ảnh cùng các nghệ sỹ tại buổi họp báo

 Thông gia đón Tết là bộ phim kể về chuyện 2 ông thông gia “chân đất mắt toét” lặn lội khăn gói quả mướp từ quê lên Hà Nội đón Tết cùng con. Chân ướt chân ráo mang theo bao sự háo hức mong có cái Tết đoàn viên, ấm cúng cùng con cháu, thế nhưng những đứa con vì mải mê mưu sinh đã bỏ mặc hai ông già giữa chốn phố thị với bao bỡ ngỡ. Không chấp nhận cảnh hẩm hưu, chán chường, hai ông thông gia cùng lên kế hoạch …giải sầu.

Cả hai cùng nhau bát phố khám phá phố phường Hà Nội, mua sắm và shoping, karaoke…từ đây nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Dự kiến sau họp báo 1 tuần, công ty CP Truyền thông Truyền hình HVB sẽ phát hành đĩa CD để khán giả tiện theo dõi.

Thu Thủy

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook