Hơn một năm đi ngoại tình, ông chủ thầu xây dựng đã quay về với vợ

0
Chồng tôi nói, gia đình là nhất, chỉ có vợ con mới cho mình tình yêu thật sự. Vừa rồi, cả gia đình tôi đã có một chuyến du lịch Phú Quốc hạnh phúc.

Tôi là người vợ trong câu chuyện: Vợ giám đốc bế con 8 tháng tuổi vượt hơn 1000 km đi đánh ghen. Thời gian đó, gia đình tôi như rơi xuống vực thẳm vì chồng tôi ngoại tình. Còn giờ thì khác. Vợ chồng tôi đang tận hưởng những ngày hạnh phúc.

Sau hơn 17 năm kết hôn, vợ chồng tôi có bốn con, ba trai một gái và một công ty xây dựng. Trước đây, chồng tôi ngoại tình với cô bạn học chung cấp ba. Người này đã có gia đình, thường đến nhà tôi chơi.

Khoảng thời gian chồng tôi ngoại tình, gia đình tôi xào xáo, vợ chồng bất hòa, con không tôn trọng ba. Dịp lễ 30/4, tôi đã bế con gái út 8 tháng tuổi đến nhà người phụ nữ kia đánh ghen. Những tháng sau đó, chồng tôi vẫn không hồi tâm chuyển ý. Chẳng còn cách nào khác, tôi viết đơn ly hôn gửi đến tòa.

Anh138.

Ảnh: N.H.

Ba tháng trước, chồng tôi bắt đầu thay đổi. Anh không còn vắng nhà như trước. Anh cũng quan tâm, giúp tôi chăm sóc con, đưa đón con đi học. Mỗi đêm, anh nằm bên tôi xin tha thứ. Anh nói, anh thấy có lỗi và mong tôi bỏ qua. Lúc đó, tôi nghĩ sẽ không thể tha thứ, vì hình ảnh anh mặn nồng với người phụ nữ kia cứ hiện ra trước mặt tôi. Tôi đuổi anh ra khỏi nhà, không cho gần con. Anh phải dọn đồ đến công trường ở.

Con trai đầu của tôi từng hận bố, học phải lưu ban đã nói với tôi: 'Con thấy bố ở công trường rất tội nghiệp. Mẹ hãy cho bố một cơ hội. Con sẽ học chăm trở lại'. Hai cậu con trai kế cũng xin mẹ tha lỗi cho bố. Đến khi thấy anh ngày nào cũng gọi về xin được nói chuyện với con gái, tôi đã đến tòa xin rút đơn ly hôn.

Tôi tha lỗi cho anh bằng cách nấu những món ăn anh thích, mua thêm cho anh mấy chiếc áo mới và đôi giày mới. Bữa cơm hôm đó, anh ăn mà nước mắt rưng rưng. Anh nói, gia đình là nhất. Chỉ có vợ con mới cho mình tình yêu thật sự. Bữa cơm đó, gia đình tôi rất hạnh phúc.

Tuần rồi, anh đưa năm mẹ con tôi đi du lịch ở Phú Quốc. Cả nhà tôi đã có những ngày bên nhau hạnh phúc sau hơn một năm xào xáo. 

T.T  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Dàn mẫu quyến rũ đầy sức sống với nội y Victoria’s Secret Holiday 2020

Nội y mùa lễ hội Holiday 2020 với kiểu dáng và tông màu đơn giản nhưng vẫn làm tôn lên sắc vóc gợi của các người đẹp.

“Sóng” của Bộ tiêu chí văn hóa gia đình đã lan tỏa rất mạnh

Bộ tiêu chí đã thực sự lan từng cá nhân thành viên gia đình để góp phần giữ vững những giá trị gia đình tốt đẹp, đẩy lùi tệ nạn xã hội.

Thiên thần nội y Nam Phi gợi cảm hút hồn tắm biển Miami

Candice Swanepoel thả dáng tượng tạc với bikini nhỏ xinh khi đi nghỉ ở biển Miami cùng con trai vào hôm qua.

Mang danh “tiểu tam”, sự nghiệp của nàng hậu Quách Thiện Ni lao dốc

Từng được coi là Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Hong Kong nhưng Quách Thiện Ni đã không giữ được hào quang khi liên tục dính thị phi.

Xem thêm