Pháp Luật Plus - Hơn một năm đi ngoại tình, ông chủ thầu xây dựng đã quay về với vợ

Hơn một năm đi ngoại tình, ông chủ thầu xây dựng đã quay về với vợ

0
Chồng tôi nói, gia đình là nhất, chỉ có vợ con mới cho mình tình yêu thật sự. Vừa rồi, cả gia đình tôi đã có một chuyến du lịch Phú Quốc hạnh phúc.

Tôi là người vợ trong câu chuyện: Vợ giám đốc bế con 8 tháng tuổi vượt hơn 1000 km đi đánh ghen. Thời gian đó, gia đình tôi như rơi xuống vực thẳm vì chồng tôi ngoại tình. Còn giờ thì khác. Vợ chồng tôi đang tận hưởng những ngày hạnh phúc.

Sau hơn 17 năm kết hôn, vợ chồng tôi có bốn con, ba trai một gái và một công ty xây dựng. Trước đây, chồng tôi ngoại tình với cô bạn học chung cấp ba. Người này đã có gia đình, thường đến nhà tôi chơi.

Khoảng thời gian chồng tôi ngoại tình, gia đình tôi xào xáo, vợ chồng bất hòa, con không tôn trọng ba. Dịp lễ 30/4, tôi đã bế con gái út 8 tháng tuổi đến nhà người phụ nữ kia đánh ghen. Những tháng sau đó, chồng tôi vẫn không hồi tâm chuyển ý. Chẳng còn cách nào khác, tôi viết đơn ly hôn gửi đến tòa.

Anh138.

Ảnh: N.H.

Ba tháng trước, chồng tôi bắt đầu thay đổi. Anh không còn vắng nhà như trước. Anh cũng quan tâm, giúp tôi chăm sóc con, đưa đón con đi học. Mỗi đêm, anh nằm bên tôi xin tha thứ. Anh nói, anh thấy có lỗi và mong tôi bỏ qua. Lúc đó, tôi nghĩ sẽ không thể tha thứ, vì hình ảnh anh mặn nồng với người phụ nữ kia cứ hiện ra trước mặt tôi. Tôi đuổi anh ra khỏi nhà, không cho gần con. Anh phải dọn đồ đến công trường ở.

Con trai đầu của tôi từng hận bố, học phải lưu ban đã nói với tôi: 'Con thấy bố ở công trường rất tội nghiệp. Mẹ hãy cho bố một cơ hội. Con sẽ học chăm trở lại'. Hai cậu con trai kế cũng xin mẹ tha lỗi cho bố. Đến khi thấy anh ngày nào cũng gọi về xin được nói chuyện với con gái, tôi đã đến tòa xin rút đơn ly hôn.

Tôi tha lỗi cho anh bằng cách nấu những món ăn anh thích, mua thêm cho anh mấy chiếc áo mới và đôi giày mới. Bữa cơm hôm đó, anh ăn mà nước mắt rưng rưng. Anh nói, gia đình là nhất. Chỉ có vợ con mới cho mình tình yêu thật sự. Bữa cơm đó, gia đình tôi rất hạnh phúc.

Tuần rồi, anh đưa năm mẹ con tôi đi du lịch ở Phú Quốc. Cả nhà tôi đã có những ngày bên nhau hạnh phúc sau hơn một năm xào xáo. 

T.T  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.