Pháp Luật Plus - Hoàng Thùy Linh đã đủ dũng khí để xin lỗi bản thân sau scandal lộ clip nóng

Hoàng Thùy Linh đã đủ dũng khí để xin lỗi bản thân sau scandal lộ clip nóng

0
Ngày 3/10, Hoàng Thùy Linh tổ chức giới thiệu cuốn sách “Vàng Anh và Phượng Hoàng” và chiến dịch cùng tên để kỷ niệm 10 năm sự nghiệp.
Hoàng Thùy Linh trong buổi họp báo. (Ảnh: Zing)
Hoàng Thùy Linh trong buổi họp báo. (Ảnh: Zing)

Trong buổi họp báo, Hoàng Thùy Linh chủ động nhắc tới scandal lộ clip nóng hồi tháng 10/2007. Đây là một biến cố lớn trong cuộc đời của Hoàng Thùy Linh và cũng là nguồn cảm hứng lớn cho cuốn sách của cô.

Theo công ty Wepro, chiến dịch Vàng Anh và Phượng Hoàng là một chuỗi 10 dự án của Hoàng Thùy Linh sẽ bắt đầu từ cuối năm 2017 và trải dài trong cả năm 2018. 

Đầu tư 1 triệu USD cho chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm sự nghiệp

Wepro cũng đưa ra con số kinh phí 1 triệu USD đàu tư cho riêng Hoàng Thùy Linh trong năm 2017 và 2018 để hoàn tất chiến dịch Vàng Anh và Phượng Hoàng.

Trong đó, cuốn sách Vàng Anh và Phượng Hoàng dày 350 trang, dự kiến phát hành vào tháng 11/2017.

Dự án đầu tiên được tiết lộ là cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng do nhà báo Trần Minh chấp bút. 9 dự án còn lại đang được giữ bí mật.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Khi nhắc đến cái tên Vàng Anh, tôi chợt nhận ra 10 năm rồi, cái cô Hoàng Thùy Linh này mải mê lấy lại danh dự, tự trọng cho chính bản thân mình, cho cái tên Hoàng Thùy Linh mà quên đi cái tên Vàng Anh. Cô ta quên rằng cái tên Vàng Anh là một thời thanh xuân vô cùng rực rỡ với bản thân mình và với nhiều người trẻ ở thời điểm đó".

Hoàng Thùy Linh cố kìm lại sự xúc động khi nhắc về chuyện cũ. (Ảnh: Eva)
Hoàng Thùy Linh cố kìm lại sự xúc động khi nhắc về chuyện cũ. (Ảnh: Eva)

"Tôi nợ cái tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành. Sau 10 năm, tôi đã đủ dũng khí để đối diện. Hôm nay, Hoàng Thùy Linh của hiện tại chính thức đối diện với Hoàng Thùy Linh cách đây 10 năm".

"Trong ngành giải trí, ai mà không muốn mình tỏa sáng, được nhiều người ngưỡng mộ, được truyền thông ưu ái. Tôi cũng thế, và tôi không giấu diếm việc ấy. Tôi muốn trở thành người giỏi nhất, bền chí nhất, tận tâm nhất. Phượng Hoàng không phải là một lời khẳng định, mà là khát vọng của tôi, là ước mơ của bố mẹ tôi.

Tôi không biết mình sẽ mất bao nhiêu thời gian để đạt được ước vọng này, nhưng tôi biết mình sẽ không dừng lại trên con đường phía trước. Mười dự án mà tôi chuẩn bị trình làng có khi chỉ là một sự khởi đầu, cho một hành trình mang tên ước mơ" - Hoàng Thùy Linh chia sẻ trong buổi họp báo.

Nhân vật
Nhân vật "Vàng Anh" giúp Hoàng Thùy Linh trở thành hình mẫu của giới trẻ.

Hoàng Thùy Linh cho biết, nhân vật Vàng Anh trong “Nhật ký Vàng Anh” giúp cô trở thành hình mẫu của giới trẻ lúc bấy giờ và là sự phản chiếu hình ảnh của cô ngoài đời trong những năm tháng của tuổi trẻ.

Nhưng những biến cố cuộc đời đã giết chết hình tượng ấy. Hoàng Thùy Linh từ người được săn đón trở thành một kẻ bị lãng quên và từng bị hắt hủi, bị coi như một tội phạm.

"Hoàng Thuỳ Linh của ngày hôm nay đã có đủ thành tựu và bản lĩnh để nói một lời xin lỗi đến với Vàng Anh - tức Hoàng Thuỳ Linh của 10 năm trước. Hoàng Thuỳ Linh của ngày hôm nay đang vươn lên từ đống tro tàn rực rỡ năm xưa. Và tôi cần một lần đối mặt với nhân vật Vàng Anh để trả lại cho cô ấy tuổi thanh xuân rực rỡ".

Hoàng Thùy Linh giữ cam kết với bản thân rằng scandal lộ clip nóng 16 phút hồi tháng 10/2007 sẽ là "sự cố" duy nhất trong sự nghiệp của mình.

Tổng hợp theo: Zing, Lao Động, Eva

Bảo Hà

Loading...

Bình luận

Loading...
Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

0
Trải qua 85 năm (28/3/1935-28/3/2020) xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam luôn kiên cường, mưu trí, dũng cảm, sáng tạo...

Những nhân vật đi từ đời vào phim

Nhiều nhân vật điện ảnh đã trở nên sống động, gần gũi và thậm chí trở thành hình tượng kinh điển trong lòng nhiều tín đồ điện ảnh.

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.