Hoàng Châu - Dương Ngọc Thái song ca trong Tình khúc vượt thời gian

0
Trong Tình khúc kượt thời gian tháng 9 chủ đề Mùa yêu, Hoàng Châu sẽ song ca cùng Dương Ngọc Thái trong ca khúc bất hủ - Hoa mười giờ.

Nữ ca sĩ Hoàng Châu cho biết, nếu như với nhạc trẻ, nhạc pop, người gắn bó với chị nhất là Lý Hải thì với dòng nhạc quê hương, trữ tình bolero thì Ngọc Sơn và Dương Ngọc Thái - Quán quân Hãy nghe tôi hát mùa đầu tiên.

Với Ngọc Sơn là sự từng trải, dìu dắt của đàn anh với cô em gái, còn với Dương Ngọc Thái là sự ăn ý, hiểu và đồng cảm cùng nhau vì cùng lứa. Trong live show của mỗi người không thể thiếu sự xuất hiện của người còn lại.

Hoàng Châu sẽ song ca cùng Dương Ngọc Thái trong ca khúc bất hủ Hoa mười giờ (Đài Phương Trang).
Hoàng Châu sẽ song ca cùng Dương Ngọc Thái trong ca khúc bất hủ Hoa mười giờ (Đài Phương Trang).

Hoàng Châu nói: “Anh Thái thật sự là “người tình trong âm nhạc” của tiếng hát Hoàng Châu. Thấy chúng tôi thân thiết vậy nhiều người hỏi rằng gia đình hai bên có ghen không thì tôi cũng cười mà nói rằng ghen làm sao được khi mỗi người đều hạnh phúc với gia đình riêng.

Vợ của Dương Ngọc Thái cũng là ca sĩ, ông xã tôi thì là nhạc sĩ (đạo diễn Đồng Giao), đều là người trong nghề nên hiểu nhau quá rồi. Chồng tôi gặp anh Thái còn tay bắt mặt mừng nữa mà!”.

Còn với Dương Ngọc Thái, anh tâm sự: “Ngoài chuyện là bạn thân ra thì Hoàng Châu là người hiểu tôi trên sân khấu. Cô ấy rất biết nâng niu người hát song ca cùng mình!”.

Ngoài đời họ là đôi bạn khá thân thiết.
Ngoài đời họ là đôi bạn khá thân thiết.

Trong Tình khúc vượt thời gian tháng 9 chủ đề Mùa yêu, Hoàng Châu sẽ song ca cùng Dương Ngọc Thái trong ca khúc bất hủ Hoa mười giờ (Đài Phương Trang). Cô còn hát riêng Nếu anh đừng hẹn (Minh Kỳ - Dạ Cầm), và Dương Ngọc Thái hát solo Tình đầu tình cuối (Trần Thiện Thanh).

Link giới thiệu tiết mục của Hoàng Châu và Dương Ngọc Thái:  

Ngoài ra chương trình tháng 9 còn có sự tham gia của danh ca Giao Linh, Ngọc Sơn và các ca sĩ Trang Mỹ Dung, Phan Đinh Tùng, Quang Hà, Tường Nguyên, Duy Trường, Tuấn Vỹ trong các ca khúc nổi tiếng như: Cô bé ngày xưa, Qua cơn mê, Riêng một góc trời, Định mệnh, Tình đầu tình cuối, Vùng lá me bay, Định mệnh…

Tình khúc vượt thời gian do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Chương trình tháng 9 với chủ đề Mùa yêu sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 24/9 trên kênh VTV9.

Nguyễn Hồng (Ảnh BTC cung cấp)

Bình luận

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Angelina Jolie trở lại màn ảnh rộng với “bom tấn” giật gân

Chia tay thế giới cổ tích của “Maleficent” hay “Come Away”, mùa hè này, Angelina Jolie sẽ trở lại màn ảnh rộng trong tác phẩm giật gân “Those Who Wish Me Dead”

Phim mới của nữ chính “50 sắc thái” sắp cập bến Việt Nam

“Our Friend” có sự góp mặt của 3 diễn viên thực lực là Jason Segel, Casey Affleck và Dakota Johnson, hé lộ câu chuyện cảm xúc về một tình bạn có thật.

'Mở kho' tư liệu quý về văn hóa Việt - Pháp

Sau gần 2 năm triển khai (từ 2019-2020), dự án Cổng thông tin Pháp - Việt: Thư viện Hoa Phượng Vĩ đã cơ bản hoàn thành.

Xem thêm