Pháp Luật Plus

Hoàng Bách, Only C và loạt sao Việt tiếc thương trước sự ra đi của Jonghyun (SHINee)

0
Không chỉ người hâm mộ, sao Việt cũng vô cùng xót xa khi biết tin thành viên tài năng của SHINee quyết định kết thúc cuộc đời mình.

Chiều 18/12, showbiz Hàn chấn động trước thông tin thành viên Jonghyun của nhóm nhạc đình đám SHINee tự tử trong phòng làm việc tại quận Cheongdamdong. Theo lá thư tuyệt mệnh để lại, nam ca sĩ đã phải chịu đựng căn bệnh trầm cảm trong suốt một thời gian dài. Ngay sau khi tin buồn được lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội, nhiều sao Việt nhanh chóng bày tỏ sự thương tiếc và xót xa cho thần tượng xứ Hàn.

Hoàng Bách, Only C và loạt sao Việt tiếc thương trước sự ra đi của Jonghyun (SHINee)

"Bên trong tôi mọi thứ đã vỡ vụn. Căn bệnh trầm cảm gặm nhấm tôi, cuối cùng cũng đã nuốt chửng tôi. Và tôi không thể nào chống lại nó" - Jonghyun viết trong thư tuyệt mệnh.

Cách đây ít giờ, Hoàng Bách đăng tải chia sẻ rất dài nói về sự ra đi của Jonghyun. Anh cho biết bản thân luôn chú trọng dạy con cái không cần quá thành đạt hay tài giỏi, chỉ cần các con làm được đúng sức mình, và quan trọng nhất là hạnh phúc.

"Hạnh phúc, là điều con tự cảm thấy trong tâm hồn mình, là con lắng nghe tiếng nói trong đầu mình, làm theo và hài lòng với nó.Hạnh phúc không có nghĩa là con phải sống theo áp lực của người khác đặt vào mình, không có nghĩa là con phải sống và học tập theo một hình mẫu nào đó, vì mỗi chúng ta sinh ra đều đặc biệt theo cách của riêng mình và thành công theo cách của riêng mình" - Hoàng Bách cho biết.

Hoàng Bách bên vợ và các con.
Hoàng Bách bên vợ và các con.

Theo Hoàng Bách, anh luôn tôn trọng mọi quyết định của con, và dù có xảy ra chuyện gì thì "con vẫn luôn là chàng trai tuyệt vời của bố mẹ!". Bởi không chỉ trong showbiz mà ngay cả ở cuộc sống hiện đại, nhất là trong xã hội Á đông tồn tại vô số áp lực.

Hoàng Bách khẳng định: "Hiểu được chính mình, điều đơn giản mà lại chính là khó khăn nhất, khi mà chúng ta được nuôi dạy, lớn lên với quá nhiều khuôn mẫu, được khuyến khích hay bắt ép trở thành những hình mẫu mà phần nhiều không phải do mình lựa chọn, và thực tế cuộc sống lại không phải như vậy! Phải trải qua rất nhiều ám ảnh, rất nhiều câu hỏi, rất nhiều giằng xé trong tâm hồn để tôi tìm được mình, hiểu được mình, nhưng đó cũng là một điều may mắn, may mắn hơn rất nhiều người đã không có ai bên cạnh những khi gục ngã trước chính mình! Cho nên, cuộc sống có nhiều lựa chọn, tôi muốn con mình lựa chọn hạnh phúc!".

Ngoài Hoàng Bách, nhiều sao Việt như Only C, Thanh Duy, Nam Em,... cũng không giấu nổi sự bàng hoàng khi biết tin Jonghyun (SHINee) tự tử.

Thanh Duy xót xa trước sự ra đi của Jonghyun.
Thanh Duy xót xa trước sự ra đi của Jonghyun.
Nam Em cho biết có những áp lực chỉ những nghệ sĩ mới thấu hiểu.
Nam Em cho biết có những áp lực chỉ những nghệ sĩ mới thấu hiểu.
Only C khẳng định trầm cảm là một căn bệnh vô cùng đáng sợ.
Only C khẳng định trầm cảm là một căn bệnh vô cùng đáng sợ.

SA  -  Theo Tri Thức Trẻ

Loading...

Bình luận

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm