Hoãn V-League 2020 hết tháng 3 vì Covid-19

0
Thêm một lần nữa, V-League 2020 sẽ bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Lần này, giải đấu sẽ tạm dừng đến hết tháng 3.

Cuối tuần qua, trong khi các giải đấu lớn trên thế giới đều bị hoãn lại thì những trận đấu của vòng 2 V-League 2020 vẫn tiếp tục diễn ra với 7 trận đấu. 

Anh152.

V-League 2020 tạm hoãn sau khi mới chỉ diễn ra 2 vòng đấu. (Ảnh: Vy Vũ). 

Tuy nhiên, ngay sau các trận đấu này, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định sẽ thêm một lần nữa tạm hoãn các trận đấu của V-League.

 Lý do bởi diễn biến dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Việt Nam đã có đến 56 ca dương tính với SARS-CoV-2 tính đến tối ngày 15/3 và nguy cơ lây lan trong cộng đồng vẫn còn rất lớn. 

Được biết, trước khi ra quyết định hoãn V-League, VPF đã làm việc với VFF và Tổng cục Thể dục thể thao để thống nhất những phương án tổ chức giải. V-League trước mắt sẽ tạm thời hoãn đến hết tháng 3, sau đó tùy tình hình diễn biến dịch, VPF sẽ quyết định thời gian giải đấu tiếp tục. 

Theo lịch thi đấu cũ, V-League cũng sẽ chỉ diễn ra 1 vòng đấu nữa trong tháng 3. Trước đó, V-League dự kiến khai mạc ngày 21/2 nhưng đã phải lùi ngày khởi tranh đến 6/3. 2 vòng đấu đầu tiên cũng đã phải diễn ra trong điều kiện không khán giả./. 

Phóng viên  -  Theo VOV

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm