Pháp Luật Plus - Hòa Philippines, HLV Park Hang-seo nói về việc Việt Nam né Thái Lan ở bán kết

Hòa Philippines, HLV Park Hang-seo nói về việc Việt Nam né Thái Lan ở bán kết

0
HLV Park Hang-seo đã chia sẻ về thông tin U-23 Việt Nam không muốn thắng Philippines vì muốn né Thái Lan ở trận bán kết SEA Games 31.

Trong buổi họp báo sau U-23 Việt Nam hòa U-23 Philippines 0-0 ở lượt trận thứ hai bảng A SEA Games 31, HLV Park Hang-seo trả lời khi được truyền thông hỏi liệu Việt Nam có phải muốn né Thái Lan ở bán kết: Trước tiên tôi chia sẻ rằng, kết quả trận Malaysia và Thái Lan ngày hôm qua không liên quan gì đến kết quả hòa trận này (ý ông Park nói rằng ông không có ý tránh Thái Lan ở bán kết do Thái Lan bất ngờ thua Malaysia ở trận đầu).

Điều đó không khác gì dàn xếp. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi khó khăn vì đối phương phòng ngự số đông và không dễ gì chúng tôi xuyên phá. Có nhiều vấn đề khó nói ra trong hôm nay, song chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu trong trận đấu tiếp theo để có kết quả tốt.

Hôm nay Hoàng Đức cũng mờ nhạt. Ảnh: A.PHƯƠNG

Hôm nay Hoàng Đức cũng mờ nhạt. Ảnh: A.PHƯƠNG

Kết quả hòa không thể nói làm tôi hài lòng, có điều chúng tôi phải tập trung đặt ra khi gặp những tình huống như vậy, chúng tôi phải giải quyết được và phải xuyên phá được. Bóng đá vốn có những thiên biến khó lường và hôm nay chúng tôi đã gặp phải điều này. Tương lai chúng tôi phải giải quyết vấn đề này khi gặp trường hợp đối phương chơi như thế.

Thực tế trong danh sách chúng tôi chọn mỗi vị trí hai cái tên để phòng ngừa trường hợp chấn thương hay thẻ phạt. Trong trường hợp những Hoàng Đức hay Hùng Dũng không thể ra sân thì chúng tôi cũng đã lựa chọn các phương án dự phòng.

Link gốc: https://plo.vn/hoa-philippines-hlv-park-hang-seo-noi-ve-viec-viet-nam-ne-thai-lan-o-ban-ket-post679139.html

DUY ĐỨC  -  Theo Pháp luật TP. HCM

Loading...

Bình luận

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook