Hoa khôi và Á khôi 1 "Miss capital Việt Nam 2019" cùng chọn Đà Lạt để du xuân

0
Sau khi giành giải thưởng cao quý của cuộc thi "Miss Capital Viet Nam 2019", Hoa khôi Đặng Phương Nhung và Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo cùng chọn Đà Lạt làm điểm đến du Xuân 2020.
1

Khép lại vào đúng đêm 31/12/2019, cuộc thi Miss Capital Việt Nam 2019 sau một năm rộn ràng khắp cả nước đã chứng kiến sự lên ngôi của Hoa khôi Đặng Phương Nhung đến từ Tuyên Quang và Á khôi 1 của cuộc thi thuộc về cô gái cố đô Huế Nguyễn Thị Thu Thảo. Á khôi 2 là Nguyễn Thị Thanh đến từ Thanh Hóa.

Ngoài ra cuộc thi còn trao 03 giải thưởng cho Người đẹp Di sản - Bùi Thị Phương, Người đẹp Du lịch - Nguyễn Thị Trà My và Người đẹp Nhân ái - Hà Thị Mơ.

2

Các người đẹp đăng quang trong đêm chung kết "Miss Capital Việt Nam 2019"

Không hẹn mà gặp, Hoa khôi Miss Capital Việt Nam 2019 Đặng Phương Nhung và Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo cùng chọn Thành phố Đà Lạt là điểm đến để du lịch và nghỉ ngơi sau cuộc thi đầy căng thẳng và hấp dẫn.

Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng thiên nhiên tươi đẹp, Đặng Phương Nhung và Nguyễn Thị Thu Thảo vẫn luôn có những khuôn hình đẹp với cảnh sắc, con người Đà Lạt thơ mộng.

3

Hoa khôi Đặng Phương Nhung đến từ Tuyên Quang, hiện là sinh viên của Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng. Chọn thành phố mộng mơ làm điểm đến sau khi đăng quang, Đặng Phương Nhung quan niệm: "Đà lạt có cái gì đó khiến người ta chỉ muốn đến chứ không muốn về"

4

Hoa khôi Đặng Phương Nhung dưới tượng Quan Âm Bồ Tát.

Trong khi đó, Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo lần đầu đến với Đà Lạt với cảm giác tươi trong: "Ghé thăm Thành phố buồn xem có gì nào?" Hiện là sinh viên Khoa Du lịch của Trường Đại học Huế, Nguyễn Thị Thu Thảo luôn dành thời gian đi đây đi đó để tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệp về du lịch.

5
6

Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo luôn có những bức ảnh gần gũi với thiên nhiên.

Đón xuân trong thành phố xanh mát của Đà Lạt, Đặng Phương Nhung giản dị trong trang phục đi du lịch nhưng vẫn khoe được eo thon cùng đôi chân dài miên man.

7

Trong trang phục du lịch giản dị, Đặng Phương Nhung vẫn khoe được eo thon.

8

Du xuân ở Đà Lạt, Nguyễn Thị Thu Thảo tinh tế chọn những trang phục "tông xoẹt tông" với ráng chiều của thành phố Đà Lạt.

Không chỉ là cuộc thi mang cấp quốc gia, Miss Capital Việt Nam 2019  còn là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt đại diện của Việt Nam để quảng bá ra thế giới và dự thi những cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa khôi và Á khôi 1 "Miss Capital Việt Nam 2019".

Dự kiến, cuộc thi Miss Capital Việt Nam do Công ty Cầu Vồng tổ chức sẽ tổ chức lần thi tiếp theo vào năm 2022.

Hà Thư

Loading...

Bình luận

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm