Pháp Luật Plus - Hoa hậu Uyên Vi chia sẻ kinh nghiệm cho dàn thí sinh Mrs. Vietnam World 2018

Hoa hậu Uyên Vi chia sẻ kinh nghiệm cho dàn thí sinh Mrs. Vietnam World 2018

0
Mrs. World bắt đầu tổ chức từ năm 1984. Đây là cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho phụ nữ đã lập gia đình. Cuộc thi đã được tổ chức ở 80 quốc gia trên thế giới. Mỗi một quốc gia tìm ra một đại diện xuất sắc nhất để chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

 Tin nên đọc

Năm nay, Mrs. Vietnam World sẽ được tổ chức ngày 5/8 tới tại khách sạn South Point Hotel and Casino (thành phố Las Vegas). Mỗi thí sinh tham dự sẽ được tặng bằng khen từ Thượng nghị sĩ Mỹ. Riêng tân hoa hậu Mrs. Vietnam World sẽ được tặng bằng khen từ Tổng thống Hoa Kỳ và Thống đốc bang Nevada và trở thành đại diện cho Việt Nam có mặt tại cuộc thi quốc tế Mrs. World 2019.

Hoa hậu Uyên Vi chia sẻ kinh nghiệm cho dàn thí sinh Mrs. Vietnam World 2018

Hoa hậu Đại sứ Uyên Vi sẽ là người “cầm cân nảy mực” cùng BGK tên tuổi quốc tế: Đương kim Mrs. Worlds 2018 Alice Lee Giannetta, Đương kim Hoa hậu Quý bà Nevada 2018 Yelena, Cựu hoa hậu Oklahoma USA năm 1982 Jill Barnhart, người sáng lập và là BTC Hoa hậu & Nam vương Cardinal tại San Bernardino – ông Jamie Rios và bà Jackie McKenna, chánh chủ khảo. Ngoài ra, người cộng điểm thí sinh là Cựu hoa hậu Quý bà Nevada, cũng chính là cựu Hoa hậu Mỹ - Kari Deike.

Hoa hậu Uyên Vi tin rằng, với những tên tuổi được BTC lựa chọn giữ vai trò quan trọng trong cuộc thi năm nay chắc chắn sẽ mang đến sự công tâm và chất lượng cho cuộc thi.

Hoa hậu Uyên Vi chia sẻ kinh nghiệm cho dàn thí sinh Mrs. Vietnam World 2018

Người đẹp rất trông đợi đến ngày góp phần hoàn thành trách nhiệm của mình tại cuộc thi Mrs. Vietnam World 2018. Hiện tại, Uyên Vi đã chuẩn bị cho mình tinh thần thoải mái và dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Hoa hậu Uyên Vi chia sẻ kinh nghiệm cho dàn thí sinh Mrs. Vietnam World 2018
Hoa hậu Uyên Vi chia sẻ kinh nghiệm cho dàn thí sinh Mrs. Vietnam World 2018

Bên cạnh đó, Uyên Vi cũng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho dàn thí sinh Mrs. Vietnam World 2018: “Hãy tham gia cuộc thi với tinh thần lạc quan và tự tin. Thí sinh sẽ có cơ hội kết bạn, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm với các thí sinh khác hội tụ từ khắp nơi trên toàn thế giới. Và phần quan trọng không kém đó là sự chuẩn bị kỹ năng sân khấu, khả năng giao tiếp, trang phục và thần thái ở mỗi một phút tham gia cuộc thi”.

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Việt Anh đắc ý vì "cảnh nóng diễn 4 lần" với Quỳnh Nga "cá sấu chúa"

Trên sóng giờ vàng của phim "Sinh tử", Việt Anh thể hiện nhân vật có nhiều cảnh quay mưu mô.

HLV Mai Đức Chung 'lên tiếng' sau lùm xùm VFF chậm trả lương

HLV Mai Đức Chung đã chia sẽ như vậy với giới truyền thông sau khi có thông tin VFF chậm trả lương cho ông.

Tình trường "siêu khủng" của rapper Andree

Tình sử của rapper Andree có siêu mẫu Minh Tú, hot girl triệu fans Ngọc Thảo, người mẫu gợi cảm Ngọc Chi và tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp.

Những lý do ly hôn kì cục nhất hành tinh

Một ông chồng hay ngáy hay một cô vợ mê làm bánh ngọt… Đây là những lý do ly hôn khiến bạn có thể ngỡ ngàng vì không thể hiểu tại sao.

Thế giới Facebook

Link liên kết