Hoa hậu Trái đất 2017: Philippines đăng quang, Hà Thu dừng top 16 đầy tiếc nuối

0
Hà Thu dừng chân đầy tiếc nuối ở top 16 Hoa hậu Trái đất 2017.

Tin nên đọc

Chương trình Hoa hậu Trái đất 2017 mở màn hoành tráng với sự xuất hiện của tất cả các thí sinh trong bộ trang phục nữ chiến binh mạnh mẽ. Đây là nét mới của năm nay theo chủ đề Heroines Fighting Climate Change (Anh hùng chống biến đổi khí hậu).

Thí sinh các nước sẽ chuẩn bị một bộ trang phục mang cảm hứng của những nữ chiến binh đến từ đất nước của mình, thông qua đó sẽ giúp đề cao hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính, đặc biệt đúng với chủ đề - sẽ là người tiên phong, đi đầu trong việc kêu gọi chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.

Hà Thu cũng tham gia trình diễn ở phần thi này với bộ trang phục xây dựng theo hình tượng Hai Bà Trưng.

Hoa hậu Trái đất 2017: Philippines đăng quang, Hà Thu dừng top 16 đầy tiếc nuối

Ngay sau đó, cuộc thi đã công bố kết quả 3 phần thi phụ quan trọng trước đó, quyết định phần lớn vào kết quả của đêm chung kết gồm: Top 16 "Best face", Top 16 "Best body", Top 16 "Best presentation". Hà Thu có tên trong Top 16 Best body với phần thể hiện tự tin trong các vòng thi phụ trước đó.

Top 16 chính thức của cuộc thi được công bố ngay sau đó khi các người đẹp xuất hiện với Trang phục dạ hội lộng lẫy. Hà Thu rạng rỡ trong bộ đầm màu xanh lấy ý tưởng từ màu của đại dương, cũng là xuất phát điểm của cô khi người đẹp từng đoạt Á hậu 1 HH Đại dương 2015 với hoạ tiết những con sao biển trên váy.

Top 16 chính thức gồm: Thái Lan, Mỹ, Nga, Tonga, Colombia, Angola, Guatemala, Việt Nam, Thuỵ Sĩ, Bosnia & Herzegovina, Úc, Philippines, Venezuela, Hà Lan, Cameroon, Czech Republic

Hoa hậu Trái đất 2017: Philippines đăng quang, Hà Thu dừng top 16 đầy tiếc nuối

Top 16 xuất hiện và trình diễn trang phục bikini đầy nóng bỏng. Top 8 được công bố ngay sau đó với Úc, Philippines, Thái Lan, Venezuela, Colombia, Czech Republic, Hà Lan, Nga. Đại diện Việt Nam bất ngờ dừng chân đầy tiếc nuối.

Top 4 Hoa hậu Trái đất.
Top 4 Hoa hậu Trái đất.
Miss Earth Air - người đẹp đến từ Nga.
Miss Earth Air - người đẹp đến từ Nga.
Hoa hậu Trái đất thuộc về chủ nhà Philippines.
Hoa hậu Trái đất thuộc về chủ nhà Philippines.

Kết quả chung cuộc: Tân Hoa hậu Trái đất 2017 thuộc về chủ nhà Philippines. Miss Earth Air - người đẹp đến từ Nga , Miss Earth Fire - đại diện đến từ Úc, Miss Earth Water - đại diện của Colombia.

Khánh Chi

Bình luận

"Nàng thơ" 18... ngày tuổi "đốn tim" cộng đồng mạng

Những khoảnh khắc quý giá đầu đời của cô con gái mới sinh, anh để bé Letícia hóa thành những nàng thơ nổi tiếng trong hội họa.

Cha mẹ đứng ngồi không yên vì con trai “nữ tính hóa”

Tại Việt Nam, vấn đề này cũng khiến nhiều cha mẹ bất an khi con trai ngày càng “nữ tính hóa”.

Tặng 3.300 vé tham quan Khu du lịch Núi Thần Tài cho Hội Liên hiệp Phụ nữ Đà Nẵng

Khu du lịch Núi Thần Tài gửi tặng 3.300 vé Gói Phổ thông trị giá 1,32 tỷ đồng cho cán bộ nữ thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng.

Nữ diễn viên Việt Nam giành giải “Diễn viên quốc tế xuất sắc nhất”

Năm nay liên hoan có sự tham gia của 43 phim trên khắp thế giới ở các hạng mục: phim truyện dài, phim ngắn và phim tài liệu.

Xem thêm