Pháp Luật Plus - Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ dự khai giảng, làm đại sứ sinh viên trường

Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ dự khai giảng, làm đại sứ sinh viên trường

0
Ngày 5/10, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và kỷ niệm 57 năm thành lập, kết hợp chào mừng hơn 5.000 tân sinh viên khóa 2019. Đặc biệt, lần đầu tiên trường trao danh hiệu Đại sứ Sinh viên Trường cho Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.
Anh215.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tham dự lễ khai giảng năm học mới tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. 

Trần Tiểu Vy đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2018 khi vừa trúng tuyển trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Cô hiện là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh quốc) và trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Anh216.

Nhà trường cũng đã công bố Tiểu Vy là “Đại sứ sinh viên Sư phạm kỹ thuật”. Cô đăng quang hoa hậu năm 2018 khi vừa trúng tuyển vào trường

Ngay dịp lễ khai giảng, trường cũng đã công bố gương mặt “Đại sứ sinh viên Sư phạm kỹ thuật” đầu tiên của trường cho Trần Tiểu Vy.

Đại sứ sinh viên Sư phạm kỹ thuật sẽ cùng đồng hành với nhà trường trong các sự kiện lớn là hình ảnh truyền thông cho sinh viên trường.

Anh217.

Hoa hậu Tiểu Vy trò chuyện với thầy hiệu trưởng trường 

Tại lễ khai giảng, PGS.TS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM cho biết, chỉ sau 2 năm thực hiện thí điểm tự chủ với ngân sách tự có tăng 25%, thu nhập bình quân tăng 150%, quỹ học bổng và hỗ trợ sinh viên tăng 300%, kinh phí dành cho đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành thí nghiệm tăng 400%, tiếp tục đi đầu trong đổi mới giáo dục ĐH để xây dựng trường đại học thông minh.

Dịp này, với mong muốn khích lệ tinh thần học tập của các em sinh viên, nhà trường quyết định khen thưởng cho 5 sinh viên thủ khoa ngành cùng có số điểm từ 26 trở lên với mức thưởng 1triệu đồng/điểm.

Sau lễ khai giảng, hoa hậu Tiểu Vy cũng cùng sinh viên trường tham dự lễ khánh thành công viên Trung tâm trong khuôn viên trường.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của hoa hậu Tiểu Vy trong lễ khai giảng:

Anh218.
Anh219.
Anh220.

 

Lê Phương  -  Theo Dân trí

Loading...

Bình luận

Loading...

Đoàn Văn Hậu sẽ không tham dự VCK U23 châu Á 2020

Đoàn Văn Hậu xác nhận, anh sẽ không tham dự VCK U23 châu Á 2020 cùng U23 Việt Nam.

Nhờ Messi, Barca trả lương trọn đời cho mọi cầu thủ từng đoạt cúp châu Âu

Chính tiền đạo này đã truyền cảm hứng cho cựu chủ tịch Joan Laporta để trao cho mỗi cầu thủ từng đoạt danh hiệu châu Âu một mức lương trọn đời.

Vượt mặt nhiều ngôi sao, Modric nhận giải thưởng Bàn chân Vàng

Tiền vệ Luka Modric đã nhận được giải thưởng Golden Foot (Bàn chân Vàng), danh hiệu được vinh danh cho những cầu thủ trên 30 tuổi còn thi đấu.

Virgil van Dijk cùng đồng đội "thống trị" BXH Goal 50 năm 2019

Virgil van Dijk đã chính thức là cái tên được Goal bình chọn là cầu thủ nam xuất sắc nhất thế giới năm 2019.