Pháp Luật Plus - Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ hình ảnh hiếm hoi sau khi sinh con

Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ hình ảnh hiếm hoi sau khi sinh con

0
Sau 6 năm kết hôn thì mới đây hoa hậu Ngô Phương Lan đã hạ sinh bé gái đầu lòng. Và hiếm khi cô chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ bé của mình.
Anh58.

Sau 6 năm kết hôn với ông xã người Pháp thì mới đây hoa hậu Ngô Phương Lan đã hạ sinh bé gái đầu lòng

Anh59.

Hiện tại, con gái của Phương Lan đã được hơn 3 tháng, được biết con gái của cô có tên tiếng việt là Lan Vy. Trước đó, Ngô Phương Lan vẫn sử dụng mạng xã hội đều đặn nhưng không công khai tin mang bầu. Cô chỉ thường xuyên chia sẻ hình ảnh đẹp của bản thân và gia đình. 

Anh60.

 Hoa hậu Ngô Phương Lan tạm thời dừng mọi công việc riêng để dành thời gian chăm sóc cho con gái. Hiện tại cô đã cho con gái sang Pháp để thăm ông bà nội.

Anh61.
Anh62.

Ngô Phương Lan kết hôn với chồng Loz Whitaker vào năm 2013. Họ gặp nhau trong chương trình game show Tôi tài năng từ năm 2012 và đi đến hôn nhân sau một năm tìm hiểu.

Năm 2016, Ngô Phương Lan mang thai lần đầu nhưng bị sảy thai sau 4 tháng. Nguyên nhân không thể xác định rõ ràng khiến cô và gia đình rất đau buồn. Sự việc bắt đầu xảy ra vào đúng đêm chung kết Hoa hậu bản sắc Việt mà cô làm giám khảo.

Đến năm 2017, hoa hậu mới can đảm trải lòng về mất mát này trên truyền thông. Giờ đây, trải qua nhiều khó khăn, Phương Lan đã có một gia đình hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.

Khánh Kim

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những lý do ly hôn kì cục nhất hành tinh

Một ông chồng hay ngáy hay một cô vợ mê làm bánh ngọt… Đây là những lý do ly hôn khiến bạn có thể ngỡ ngàng vì không thể hiểu tại sao.

3 đặc điểm của người đàn ông bản lĩnh, làm nên nghiệp, phụ nữ phải biết trân trọng

Nếu người đàn ông có chính kiến, biết bảo vệ quan điểm của mình một cách đúng đắn thì phụ nữ hoàn toàn có thể tin tưởng mà dựa vào.

Kế hoạch của thầy trò HLV Park Hang Seo đảo lộn vì Covid-19

Kế hoạch của ĐT Việt Nam trong năm 2020 bị đảo lộn vì dịch Covid-19 khiến Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải tính toán lại.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Dang dở những vở diễn Opera

Trong cơn "ngáo đá" đối tượng đã đốt xe máy, vung dao đâm chết một người và uy hiếp những người trong gia đình

Thế giới Facebook

Link liên kết