Pháp Luật Plus - Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ hình ảnh hiếm hoi sau khi sinh con

Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ hình ảnh hiếm hoi sau khi sinh con

0
Sau 6 năm kết hôn thì mới đây hoa hậu Ngô Phương Lan đã hạ sinh bé gái đầu lòng. Và hiếm khi cô chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ bé của mình.
Anh58.

Sau 6 năm kết hôn với ông xã người Pháp thì mới đây hoa hậu Ngô Phương Lan đã hạ sinh bé gái đầu lòng

Anh59.

Hiện tại, con gái của Phương Lan đã được hơn 3 tháng, được biết con gái của cô có tên tiếng việt là Lan Vy. Trước đó, Ngô Phương Lan vẫn sử dụng mạng xã hội đều đặn nhưng không công khai tin mang bầu. Cô chỉ thường xuyên chia sẻ hình ảnh đẹp của bản thân và gia đình. 

Anh60.

 Hoa hậu Ngô Phương Lan tạm thời dừng mọi công việc riêng để dành thời gian chăm sóc cho con gái. Hiện tại cô đã cho con gái sang Pháp để thăm ông bà nội.

Anh61.
Anh62.

Ngô Phương Lan kết hôn với chồng Loz Whitaker vào năm 2013. Họ gặp nhau trong chương trình game show Tôi tài năng từ năm 2012 và đi đến hôn nhân sau một năm tìm hiểu.

Năm 2016, Ngô Phương Lan mang thai lần đầu nhưng bị sảy thai sau 4 tháng. Nguyên nhân không thể xác định rõ ràng khiến cô và gia đình rất đau buồn. Sự việc bắt đầu xảy ra vào đúng đêm chung kết Hoa hậu bản sắc Việt mà cô làm giám khảo.

Đến năm 2017, hoa hậu mới can đảm trải lòng về mất mát này trên truyền thông. Giờ đây, trải qua nhiều khó khăn, Phương Lan đã có một gia đình hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.

Khánh Kim

Bình luận

Loading...

Danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow quy tụ dàn học trò nổi tiếng

"Liveshow Ngọc Sơn và các học trò - Quán quân Thần tượng Bolero” khiến khán giả ngỡ ngàng về quy mô và sự xuất hiện của loạt học trò.

Liệu thầy Park có giúp bóng đá Việt Nam tạo lên lịch sử?

Tuyển Việt Nam đã trải qua 26 năm dự vòng loại World Cup và hơn bao giờ hết, người hâm mộ Việt Nam chờ lịch sử sang trang.

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.