Hoa hậu Khánh Ngân hội ngộ Á khôi Bùi Minh Anh, Ngô Mỹ Hải

0
Khi TP HCM kiểm soát được dịch bệnh, dàn Hoa và Á hậu xuyên đêm đi đến Đắk Nông tham dự sự kiện “Khát vọng Đắk Nông”.

Hôm qua, ngày 13/10, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức chương trình “Khát vọng Đắk Nông” nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam với sự tham dự của các đồng chí Bùi Anh Tuấn - Cục Trưởng Cục Đăng ký Kinh doanh; Lê Mạnh Hùng - Cục Trưởng Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch & Đầu tư); Nguyễn Đỗ Anh Tuấn - Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế (Bộ Nông nghiệp & PTNT); Đinh Ngọc Đức - Vụ Trưởng Vụ Thị trường du lịch - Tổng Cục Du lịch (Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch); Đậu Anh Tuấn - Trưởng Ban Pháp chế - Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam; Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

A1

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh (áo dài vàng), Hoa hậu Khánh Ngân và các đại biểu tham gia chương trình Khát vọng Đắk Nông.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Ngân, Á khôi Minh Anh và Á khôi Ngô Mỹ Hải gây bất ngờ. Được biết, cả 3 người đẹp đã di chuyển ngay trong đêm để kịp sáng sớm ngày 13/10 xuất hiện tại buổi lễ và cùng chung vui với hơn 100 khách tham dự.

A2

Á khôi Ngô Mỹ Hải xuất hiện với tóc ngắn khỏe mạnh, mặc vest hồng phấn bên cạnh Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông.

Trong khuôn khổ chương trình, UBND tỉnh đã tổ chức phát động và kêu gọi các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh ủng hộ Quỹ khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông. Tại đây, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh nhấn mạnh, trong những năm gần đây, việc phát triển các mô hình khởi nghiệp của Đắk Nông đang được lan truyền như một phong trào làm giàu của đông đảo mọi tầng lớp Nhân dân.

A3

Á khôi Bùi Minh Anh diện bộ đầm hồng phấn xẻ ngực táo bạo.

A4

Á khôi Ngô Mỹ Hải, Á khôi Bùi Minh Anh và Hoa hậu Khánh Ngân xuyên đêm đi đến Đắk Nông kịp tham dự sự kiện.

Theo đó, tỉnh đã có những chủ trương, chính sách, tạo dựng tinh thần khởi nghiệp, để các tầng lớp Nhân dân có điều kiện thể hiện tài năng, khát vọng, dốc sức lực và trí tuệ khai phá tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế địa phương, từng bước vươn lên. Được biết, tại chương trình đã có 15 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trực tiếp tham gia ủng hộ Quỹ khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông, với tổng số tiền là 5,13 tỷ đồng.

Nhã An

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm

Quốc tế