Pháp Luật Plus - Hoa hậu Huỳnh Vy đi gắp thú bông tặng các trẻ em mồ côi

Hoa hậu Huỳnh Vy đi gắp thú bông tặng các trẻ em mồ côi

0
Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy đã cùng đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa với gần 60 em mồ côi tại mái ấm tình thương Tâm Đức, Q4 (TPHCM)

Mái ấm tình thương Tâm Đức ở quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh hiện là nơi nuôi dưỡng và bảo bọc cho gần 60 mảnh đời bất hạnh, đáng thương từ lúc vừa lọt long đến 6-7 tuổi. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Hoa hậu Huỳnh Vy đã dành thời gian đến đây, chia sẻ và tặng những phần quà xinh xắn cho các em.

Huynh Vy (5)

 

Huỳnh Vy mang quà đến tặng các bé.

Huỳnh Vy mang quà đến tặng các bé.

Trước đó, Huỳnh Vy đã “thử thách” chính bản thân khi cùng bạn bè tham gia trò chơi gắp thú. Cô nàng đã bỏ gần một buổi để cố gắng gắp được thật nhiều con gấu bông xinh xắn, với đủ loại đa dạng màu sắc. Với “chiến lợi phẩm” giành được, ngày hôm sau Huỳnh Vy đã mang tất cả đến tặng các em tại mái ấm tình thương.

Ngoài gấu bông, Huỳnh Vy còn gửi tặng sữa, bánh kẹo và trao phần quà tiền mặt cho đại diện mái ấm, với mong muốn có thể phần nào chia sẻ và giúp hỗ trợ các em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại đây.

Huynh Vy (7)

 

Huynh Vy (13)

 

Huynh Vy (11)

 

Huynh Vy (17)

 

Huỳnh Vy xúc động trước thông tin này và mong mỏi các nhà hảo tâm sẽ giúp sức để nơi đây vẫn tiếp tục được hoạt động – trở thành nơi nuôi dưỡng và chăm sóc các em.

Huỳnh Vy xúc động trước thông tin này và mong mỏi các nhà hảo tâm sẽ giúp sức để nơi đây vẫn tiếp tục được hoạt động – trở thành nơi nuôi dưỡng và chăm sóc các em.

Không chỉ hỏi thăm, trao quà và dành nhiều thời gian chơi đùa cùng các em, Hoa hậu Huỳnh Vy còn hướng dẫn các em cách chăm sóc răng, giữ gìn vệ sinh bản thân. Huỳnh Vy cho biết các em đều rất ngoan và đáng yêu, luôn tươi cười lạc quan và có những ước mơ tuyệt đẹp.

Thực hiện chuyến đi này, Hoa hậu Huỳnh Vy cho biết cô cảm thấy rất vui vì được làm chút gì đó ý nghĩa cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi – qua đó có thể an ủi và xoa dịu những thiếu thốn của các em có hoàn cảnh kém may mắn.

Huynh Vy (6)

 

Huynh Vy (1)

Đặc biệt, địa điểm hoạt động của cơ sơ bảo trợ xã hội Tâm Đức hiện nay ở số 41 Đoàn Như Hài, P12 Q4 cũng sắp trả lại mặt bằng vì gần hết hạn thuê, Huỳnh Vy xúc động trước thông tin này và mong mỏi các nhà hảo tâm sẽ giúp sức để nơi đây vẫn tiếp tục được hoạt động – trở thành nơi nuôi dưỡng và chăm sóc các em.

 Photo: Đại Dương

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Áp lực đối với chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa

Thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng. Hiện tại, những thông tin xung quanh chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa đã bắt đầu được hé lộ.

Du lịch Việt Nam cán đích sớm mục tiêu đón du khách quốc tế

Năm 2019 Việt Nam đón được 17,5 - 18 triệu lượt khách du lịch quốc tế, phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn…

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển nữ Việt Nam sau vô địch SEA Games 30

Đội tuyển nữ Việt Nam đã giành tấm huy chương Vàng sau khi đánh bại Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 30.

Thua liên tiếp trước Việt Nam, Indonesia tỏ ra dè chừng

Trong năm 2019, các đội tuyển của Indonesia đều nếm mùi thất bại trước Việt Nam. Báo giới Indonesia có sự dè chừng nhất định trước trận chung kết SEA Games.

Link liên kết