Hoa Hậu Hoàng Y Nhung: 'Những cô gái thông minh không làm tiền trên thân xác'

0
Mới đây, Hoàng Y Nhung tung ra bộ ảnh mới để kỷ niệm hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018.

Tin nên đọc

Những hình ảnh khoe vẻ đẹp cuốn hút, hình thể nóng bỏng cùng thần thái đúng chuẩn một hoa hậu. Nhớ lại khoảng thời gian tham gia 'Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018', Hoàng Y Nhung cho biết đó là thời gian đáng nhớ nhất khi cô phải nỗ lực từng ngày để có được vị trí hiện tại.

Việc từng nổi tiếng trước đó khiến chân dài gặp không ít áp lực khi tranh tài với những cô gái còn lại, tuy nhiên, chính điều đó cũng trở thành động lực để tôi nhắc nhở bản thân không được bằng lòng với chính mình.

Hoàng Y Nhung tung bộ ảnh kỉ niệm hành trình đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018.
Hoàng Y Nhung tung bộ ảnh kỉ niệm hành trình đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018.

Hoàng Y Nhung cho biết danh hiệu Hoa hậu mang đến cho cô nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Cô nhận được nhiều lời mời đi event, ca hát, làm giám khảo cho các cuộc thi,.... Nói về việc mượn danh xưng để đổi chát, kinh doanh… Hoàng Y Nhung khẳng định cô không bao giờ làm việc này.

“Sức nặng của chiếc vượng miện là minh chứng cho sự thông minh, khôn khéo của một cô gái bước ra từ cuộc thi nhan sắc. Nhưng người thông minh không bao giờ làm tiền trên thể xác cả, như vậy thì  cái giá của chiếc vương miện rẻ lắm”, người đẹp bộc bạch.

Sau đăng quang cô đắt show hơn.
Sau đăng quang cô đắt show hơn.

Hoàng Y Nhung muốn xây dựng cho mình theo hướng một người nghệ sĩ đa năng, ghi dấu trong lòng khán giả bẳng những dự án nghệ thuật chất lượng vì vậy ngoài việc tham gia các dự án cộng đồng trên cương vị 'Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018' thì cô đang ráo riết chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới của mình được biết đây là sản phẩm tâm đắt nhất từ trước đến nay do chính cô sáng tác và lên ý tưởng kịch bản.

Hoa Hậu Hoàng Y Nhung: 'Những cô gái thông minh không làm tiền trên thân xác'
Người đẹp khẳng định những cô gái thông minh không làm tiền trên thân xác.
Người đẹp khẳng định những cô gái thông minh không làm tiền trên thân xác.

Người đẹp chia sẻ thêm: “Tôi muốn mọi người nhìn nhận Hoàng Y Nhung là một Hoa hậu - ca sĩ có cá tính riêng. Những sản phẩm chất lượng, cũng như các dự án sắp tới sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho mọi người hiểu rõ về tôi. Bản thân Hoàng Y Nhung sẽ minh chứng cho khán giả thấy rằng mình là một nghệ sĩ có thực lực chứ không là sự hào nhoáng bên ngoài nhưng bên trong thì rỗng toét".  

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm