Pháp Luật Plus - Hoa Hậu Hoàng Y Nhung: 'Những cô gái thông minh không làm tiền trên thân xác'

Hoa Hậu Hoàng Y Nhung: 'Những cô gái thông minh không làm tiền trên thân xác'

0
Mới đây, Hoàng Y Nhung tung ra bộ ảnh mới để kỷ niệm hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018.

Tin nên đọc

Những hình ảnh khoe vẻ đẹp cuốn hút, hình thể nóng bỏng cùng thần thái đúng chuẩn một hoa hậu. Nhớ lại khoảng thời gian tham gia 'Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018', Hoàng Y Nhung cho biết đó là thời gian đáng nhớ nhất khi cô phải nỗ lực từng ngày để có được vị trí hiện tại.

Việc từng nổi tiếng trước đó khiến chân dài gặp không ít áp lực khi tranh tài với những cô gái còn lại, tuy nhiên, chính điều đó cũng trở thành động lực để tôi nhắc nhở bản thân không được bằng lòng với chính mình.

Hoàng Y Nhung tung bộ ảnh kỉ niệm hành trình đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018.
Hoàng Y Nhung tung bộ ảnh kỉ niệm hành trình đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018.

Hoàng Y Nhung cho biết danh hiệu Hoa hậu mang đến cho cô nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Cô nhận được nhiều lời mời đi event, ca hát, làm giám khảo cho các cuộc thi,.... Nói về việc mượn danh xưng để đổi chát, kinh doanh… Hoàng Y Nhung khẳng định cô không bao giờ làm việc này.

“Sức nặng của chiếc vượng miện là minh chứng cho sự thông minh, khôn khéo của một cô gái bước ra từ cuộc thi nhan sắc. Nhưng người thông minh không bao giờ làm tiền trên thể xác cả, như vậy thì  cái giá của chiếc vương miện rẻ lắm”, người đẹp bộc bạch.

Sau đăng quang cô đắt show hơn.
Sau đăng quang cô đắt show hơn.

Hoàng Y Nhung muốn xây dựng cho mình theo hướng một người nghệ sĩ đa năng, ghi dấu trong lòng khán giả bẳng những dự án nghệ thuật chất lượng vì vậy ngoài việc tham gia các dự án cộng đồng trên cương vị 'Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018' thì cô đang ráo riết chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới của mình được biết đây là sản phẩm tâm đắt nhất từ trước đến nay do chính cô sáng tác và lên ý tưởng kịch bản.

Hoa Hậu Hoàng Y Nhung: 'Những cô gái thông minh không làm tiền trên thân xác'
Người đẹp khẳng định những cô gái thông minh không làm tiền trên thân xác.
Người đẹp khẳng định những cô gái thông minh không làm tiền trên thân xác.

Người đẹp chia sẻ thêm: “Tôi muốn mọi người nhìn nhận Hoàng Y Nhung là một Hoa hậu - ca sĩ có cá tính riêng. Những sản phẩm chất lượng, cũng như các dự án sắp tới sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho mọi người hiểu rõ về tôi. Bản thân Hoàng Y Nhung sẽ minh chứng cho khán giả thấy rằng mình là một nghệ sĩ có thực lực chứ không là sự hào nhoáng bên ngoài nhưng bên trong thì rỗng toét".  

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.

Đội hình xuất sắc nhất châu Âu năm nay: Có Messi, không C.Ronaldo

Danh sách 11 cầu thủ hay nhất trong đội hình các giải châu Âu 2019/20 được bình chọn có Lionel Messi, nhưng rất bất ngờ khi vắng mặt C.Ronaldo.