Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thông báo thay đổi lịch trình tổ chức

0
BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa có thông báo chính thức về việc thay đổi lịch trình tổ chức so với lịch trình đã biết trước đó.

Trước đó, như BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo vòng sơ khảo diễn ra tại TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội (6/2017), vòng Bán kết (7/2017) và Chung kết (19/8/2017) sẽ được tổ chức tại Nha Trang. Tuy nhiên, mới đây, BTC cuộc thi đã cáo lỗi và thông báo chính thức về việc thay đổi lịch trình tổ chức so với lịch trình đã biết trước đó.

Theo đó, BTC Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cho biết, vòng sơ khảo cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 9/2017 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại TP HCM, Nha Trang và Đà Lạt vào tháng 11,12/2017.

Hiện tại cuộc thi vẫn đang tiếp tục nhận đăng ký dự thi và sẽ kéo dài đến hết tháng 8/2017 và những thông tin chi tiết về lịch trình của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ được cập nhật chính thức trong những thông cáo tiếp theo. 

Trong thời gian qua, BTC cũng đã tổ chức các chương trình tọa đàm đặc biệt “Futurista - Người kế vị tương lai” tại TP.HCM, HN, Hải Phòng,... Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng là người đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm, tiếp thêm lửa và nguồn cảm hứng cho hàng nghìn cô gái chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Được biết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn đang nhận được sự đồng hành và hỗ trợ liên tục từ các cơ quan Bộ, Ban, Ngành, các đơn vị thực hiện, cũng như đã có sự thông tin, trao đổi và thống nhất với tổ chức của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Trước đó, vào tháng 11/2016, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức cấp phép cho Unicorp tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn là đơn vị sở hữu bản quyền tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đã từng tham gia tổ chức thành công cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đồng thời cũng là đơn vị giữ bản quyền và chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ - Miss Universe hàng năm.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Cuộc thi có sự tham gia đồng hành của công ty kiểm toán quốc tế KPMG, đơn vị này giữ nhiệm vụ giám sát và theo dõi gắt gao toàn bộ quy trình chấm thi và tổng hợp điểm số, nhằm đảm bảo tính công bằng và kết quả minh bạch cho tất cả thí sinh.

Khánh Chi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm