Hồ Ngọc Hà quyên góp hơn 3 tỷ đồng, vừa ủng hộ chống dịch Covid-19, vừa hỗ trợ bà con miền Tây chống hạn mặn

0
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là cái tên mới nhất trong danh sách những nghệ sĩ Việt tham gia quyên góp và nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng.
Anh895.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, kể từ ngày hôm qua, hàng loạt các ngôi sao Việt đã có những nghĩa cử cao đẹp nhằm giúp đỡ người dân và các cơ quan y tế vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Tùng Dương, Tóc Tiên và Việt Hương, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là người tiếp theo ghi tên mình vào danh sách những cá nhân quyên góp số tiền lớn để chống dịch Covid-19. 

Cụ thể, từ nửa tháng nay, Hồ Ngọc Hà và nhiều bạn bè, trong đó có NTK Lý Quí Khánh, đã âm thầm vận động tiền bạc nhằm cùng toàn dân chống dịch Covid-19, cũng như hỗ trợ các bà con ở miền Tây. Tổng số tiền quyên góp được đến nay đã là hơn 3 tỉ VNĐ.

Theo nữ ca sĩ, cô sẽ trích 1 tỷ VNĐ cho công tác phòng dịch Covid-19. Số tiền còn lại sẽ được được dùng để giúp người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long vượt qua đợt hạn mặn lịch: 1 tỷ VNĐ tiền mặt và 1 tỷ VNĐ để mua các thiết bị lọc nước. 

Anh896.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là cái tên tiếp theo quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã cử đại diện của mình xuống khảo sát tình hình và lên kế hoạch đào giếng, xây nhà máy nước và phát nước miễn phí cho người dân các tỉnh Tiền Giang, Long An...

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết cô không định công bố điều này, "chỉ định yên lặng mà làm". Tuy nhiên, vì muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng, Hồ Ngọc Hà quyết định công khai tất cả và khuyến khích mọi người cùng chung tay góp sức giúp người dân toàn quốc vượt qua thời điểm chông gai này.

"Thiết nghĩ đóng góp Covid19 hay Hạn mặn cho Miền Tây chọn một bên thật khó, ở đâu cũng có nỗi trăn trở, khó khăn trong thời gian này. Thôi thì quyết tâm đóng góp cho 2 bên. Mỗi người một ít, có sướng cùng hưởng, có nạn cùng chịu", cô bày tỏ.

"Dù ngày mai có thế nào thì hôm nay ít nhất mình cũng đã cố gắng hết sức".

Linh Hân  -  Theo Tri Thức Trẻ

Loading...

Bình luận

Loading...

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Người đẹp Canada Nicole Williams hở bạo tôn ba vòng 'nảy lửa'

Nổi tiếng với những chương trình truyền hình ăn khách, mỹ nhân chân dài 8x còn là tên tuổi đình đám trên mạng xã hội.

Mối tình giai thoại giữa ‘vua sòng bài’ Macau và bà xã Lý Liên Kiệt

Hoa hậu châu Á Lợi Trí từng có đoạn tình duyên ngắn ngủi, nhưng thành giai thoại với “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân.

Lấy khẩu trang làm bikini, nữ nghệ sĩ Mỹ bị chỉ trích dữ dội

Hành động dùng khẩu trang làm bikini giữa đại dịch COVID-19 của nữ nghệ sĩ Mỹ khiến nhiều người dùng mạng tức giận.

Xem thêm