Pháp Luật Plus - Hồ Ngọc Hà gây bão giữa hoang mạc

Hồ Ngọc Hà gây bão giữa hoang mạc

0
Mới ra mắt chiều qua nhưng MV "Destiny" của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiếp tục gây bão.

Vượt qua những sự đồn thổi của dư luận. Hà Hồ tập trung cao độ cho sự nghiệp. Không ngại ngần phải làm việc dưới cái nắng bỏng rát trên cát tới 40 độ. Hồ Ngọc Hà hóa thân thành một cô gái du mục với vẻ đẹp mê hồn.

MV
MV "Destiny" của Hồ Ngọc Hà gây 'sốt'

Giữa hoang mạc, hình ảnh cô gái digan với vẻ đẹp hoang dại hát lên câu: "Tìm lại bình yên sau những đắng cay ấy...Em chẳng thể trao cho ai niềm tin. Từng ngày qua mang bao đớn đau. Rồi người lại mang cho em dấu yêu này..."

"Destiny" của Đỗ Hiếu dường như rất đúng với hoàn cảnh mà Hồ Ngọc Hà vừa trải qua. Bài hát mang tên "số phận" ấy đã đến với Hồ Ngọc Hà như một định mệnh.

"Destiny" được hòa âm lạ lẫm bởi cùng lúc ba nhạc sĩ Đỗ Hiếu - Dương Khắc Linh - Hoàng Touliver,màu sắc âm nhạc pha trộn giữa Trung Đông và hiện đại. Hồ Ngọc Hà trở thành cô gái du mục nóng bỏng quyến rũ.

Mời quý khán giả cùng thưởng thức MV "Destiny" của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

An An

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.