HLV Park Hang Seo: "Sai lầm của tôi khiến đội tuyển Việt Nam thua trận"

0
HLV Park Hang Seo thừa nhận mình đã có quyết định thay người không hợp lý, và ông muốn nhận trách nhiệm cao nhất sau trận thua của đội tuyển Việt Nam trước Trung Quốc.

Đội tuyển Việt Nam tưởng như có một điểm trong cuộc đối đầu với Trung Quốc, nhưng sai lầm của hàng phòng ngự khiến đoàn quân của HLV Park Hang Seo phải trả giá bằng trận thua 2-3 ở những phút bù giờ trận đấu trên sân Sharjah (UAE)

HLV Park Hang Seo nhận trách nhiệm về thất bại của đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo nhận trách nhiệm về thất bại của đội tuyển Việt Nam.

Phát biểu sau trận thua Trung Quốc, HLV Park Hang Seo cho biết: "Thật đáng tiếc khi đội tuyển Việt Nam đã để thua ở những phút bù giờ. Tôi cũng rất tiếc khi thay hậu vệ quá sớm.

Tuy nhiên, tôi không trách các học trò. Cầu thủ của tôi đã có một trận đấu chơi hết mình. Quan trọng là đội tuyển Việt Nam đã không từ bỏ".

Ở trận thua Trung Quốc 2-3, hậu vệ Thanh Bình sau khi vào sân là người đã mắc sai lầm nghiêm trọng ở cả hai tình huống đội tuyển Việt Nam bị thủng lưới. Nhiều người ngạc nhiên khi HLV Park Hang Seo vẫn có những trung vệ tốt như Thành Chung hay Việt Anh nhưng lại không sử dụng.

Nói về điều này, ông Park chia sẻ: "Sai sót trong việc thay người là trách nhiệm của HLV trưởng. Nhưng các cầu thủ cần sai sót để trưởng thành. Tôi nhấn mạnh sai lầm của cầu thủ là lỗi của HLV".

Đội tuyển Việt Nam thua tiếc nuối Trung Quốc ở phút bù giờ.

Đội tuyển Việt Nam thua tiếc nuối Trung Quốc ở phút bù giờ.

Đội tuyển Trung Quốc có 2 bàn dẫn trước, là đội giành quyền kiểm soát bóng tốt hơn đội tuyển Việt Nam. Thua đối thủ láng giềng, HLV Park Hang Seo thừa nhận Trung Quốc là đội bóng có sự đầu tư.

"Thực ra không hay lắm khi phải đưa ra những nhận xét về đối thủ. Nhưng quả thực Trung Quốc là đội bóng có sự đầu tư mạnh", HLV Park Hang Seo nói.

Với trận thua Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam xếp cuối bảng B, vẫn chưa thể có điểm ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ở trận tiếp theo, thầy trò HLV Park Hang Seo tới làm khách trên sân của Oman, ngày 12/10.

 

Hoàng Quốc  -  Theo Dân Trí

Bình luận

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm