HLV Park Hang Seo phản ứng như thế nào khi U22 Việt Nam bị lộ tin tuyệt mật?

0
Thầy Park rất ngạc nhiên khi nhận được câu hỏi từ các phóng viên về việc kế hoạch di chuyển của U22 Việt Nam đã được thay đổi.

Chiều 29/10, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trước truyền thông trước buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam ở buổi tập trung lần này.

Khi các phóng viên hỏi về việc kế hoạch di chuyển của U22 Việt Nam thay đổi và vào TP.HCM muộn hơn dự kiến, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã lập tức thắc mắc: "Trời sao các anh lại biết.Đây là bí mật cấp 1 của ĐT U22 Việt Namcơ mà. Ai đã nói cho các anh biết?"

191029_201155_268

Thầy Park rất ngạc nhiên khi nhận được câu hỏi từ các phóng viên về việc kế hoạch di chuyển của U22 Việt Nam đã được thay đổi.

Trả lời câu hỏi của phóng viên, sau một hồi cười lớn, thầy Park nói tiếp: "Hiện tại sân cỏ nhân tạo tại TP.HCM thì chưa có một sân nào đảm bảo được sự tập trung tối đa của cầu thủ U22 Việt Nam.

Hai sân ở TP HCM (1 sân ở trường đại học, 1 sân ở ngoại thành).

Sân ở trường đại học thì không tập trung được vì có nhiều bạn học sinh, sinh viên. Còn sân ở ngoại thành thì lạc hậu quá rồi. Thứ nhất là vậy."

"Thứ 2 là vào ngày 17/11 tới, chúng ta có một trận nội bộ với U22 Myanmar ở sân cỏ nhân tạo. Chính vì thế, sân cỏ nhân tạo ở Hà Nội có ở VFF và PVF nữa. Đấy là vì sao chúng tôi quyết định lui lại ngày vào trong TP HCM.

Về mặt tâm sinh lý cầu thủ đến ngày 18/11 chúng ta đi TP.HCM, chúng ta thích ứng với điều kiện khí hậu và thời tiết.

Ban y tế cho rằng chúng ta nghỉ 1 vài ngày rồi sau đó sang Philippines để thi đấu trận với Brunei tại SEA Games thì là phù hợp."

Trả lời về quyết định triệu tập Đình Trọng, ông cho biết: "Hiện nay, Đình Trọng có tên trong 27 người tập trung lần này cho U22 Việt Nam. Chấn thương của Trọng tốt lên rất nhiều rồi.

Như tôi chia sẻ, tôi muốn chọn Trọng để theo dõi sát sao tình hình hồi phục chấn thương của bạn ấy. Bác sỹ của đội tuyển sẽ trả lời rõ hơn vấn đề này vào một ngày tới.

Tôi nghĩ tôi giải thích thì không bằng được các bác sỹ, những người có chuyên môn. Bác sỹ sẽ trả lời rõ hơn.

Thứ 2 nữa, danh sách đó tôi chưa chọn 20 cầu thủ. Chúng ta chưa có gì phải vội cả. Thậm chí chúng ta có thể chọn 2 cầu thủ trên 22 tuổi nữa. Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi."

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Giải bóng đá VĐQG nữ: Tìm 'hạt giống' kế cận

Với sự tham dự của 8 đội bóng. Giải đấu hứa hẹn đem đến cho người hâm mộ những trận cầu sôi động và cả những bất ngờ.

Những mối tình lớn của nhạc sĩ Phó Đức Phương

Đó là tình yêu âm nhạc, yêu truyền thống dân tộc và yêu đất nước trong suốt chiều dài lịch sử.

Tập thể thao "kiểu tỷ phú": Dùng tạ bằng vàng và gỗ quý tinh xảo có giá gần 3 tỷ đồng

Cặp tạ có trọng lượng chỉ 2kg nhưng “sức nặng” hiện kim của nó thì chỉ có giới nhà giàu mới đỡ nổi.

Áp lực của trọng tài ngày càng lớn

Chương trình tập huấn rút kinh nghiệm công tác Giám sát trọng tài và trọng tài giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp 2020 (đợt 2)

Xem thêm