HLV Park Hang Seo được gia hạn hợp đồng: VFF đã "lên tiếng"

0
Sau khi truyền thông Thái Lan trong chiều 1/10 đăng tải thông tin HLV Park Hang Seo được gia hạn hợp đồng đến hết năm 2022, VFF đã lên tiếng...
Tin nên đọc

Trước đó, tờ Siam Sport của Thái Lan viết: "Gạt qua tin đồn, HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam đến hết năm 2022".

"Nguồn tin từ Việt Nam cho biết, phần lớn các điều khoản trong hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ được giữ nguyên, thêm một vài thỏa thuận mới trong hợp đồng được gia hạn đến cuối năm sau" - Siam Sport viết thêm.

Cũng theo tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan, việc HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng đến cuối năm 2022 cho phép vị HLV người Hàn Quốc hoàn tất chiến dịch vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á (kết thúc vào tháng 3/2022), cùng đội tuyển Việt Nam.

VFF chưa xác nhận thông tin gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, như thông tin từ truyền thông Thái Lan (Ảnh: Anh Hải).

VFF chưa xác nhận thông tin gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, như thông tin từ truyền thông Thái Lan (Ảnh: Anh Hải).

Ngoài vòng loại World Cup, năm 2022 còn có các giải đấu quan trọng như SEA Games lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam, cũng như giải U23 châu Á, nơi từng giúp HLV Park Hang Seo làm nên tên tuổi. 

Sau khi xuất hiện thông tin nói trên, một quan chức cao cấp của VFF cho hay ông cũng không rõ thông tin đó từ đâu ra. Đồng thời, phía VFF không xác nhận chuyện đã gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo đến cuối năm 2022, như thông tin được đăng tải từ báo Thái Lan.

Không xác nhận chuyện đã gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, dĩ nhiên không đồng nghĩa với việc VFF không muốn gắn bó với vị HLV người Hàn Quốc.

Phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam luôn khẳng định quan điểm rằng luôn muốn đàm phán với ông Park, cho việc kéo dài hợp đồng của ông này với đội tuyển Việt Nam.

Hợp đồng hiện tại của đôi bên sẽ kết thúc vào tháng 1/2022. Trước đó, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh từng cho hay: "Đến thời điểm theo thời hạn hợp đồng quy định, hai bên sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết cho hợp đồng mới".

Có thể thời điểm thích hợp để đôi bên ngồi lại với nhau sẽ đến trong ít tuần tới, khi HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển Việt Nam trở về từ các trận đấu thuộc vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp tuyển Trung Quốc tại UAE vào rạng sáng 8/10 và gặp Oman tại Muscat (Oman) vào ngày 12/10. 

Cách nay không lâu, HLV Park Hang Seo và người đại diện của mình là Lee Dong-jun khẳng định sẽ tôn trọng đến cùng hợp đồng với đội tuyển Việt Nam. Các bên chưa chính thức chốt thời hạn hợp đồng mới, nhưng biết đâu HLV Park Hang Seo vẫn sẽ gắn bó lâu hơn nữa với bóng đá Việt Nam. 

Link gốc: https://dantri.com.vn/the-thao/vff-noi-gi-truoc-thong-tin-hlv-park-hang-seo-duoc-gia-han-hop-dong-20211001195609071.htm

Theo Trọng Vũ - Báo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đào cổ thụ đổ bộ ra phố, chỉ thuê giá đã cả trăm triệu đồng

Những gốc đào cổ thụ bắt đầu đổ bộ xuống phố phục vụ Tết Nguyên đán, có những gốc chỉ thuê giá đã được “hét” cả trăm triệu…

Đắk Lắk: Phấn đấu đón hơn 900.000 lượt khách trong năm 2022

Theo Báo Đắk Lắk, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk cho biết năm 2022 tỉnh phấn đấu đón hơn 900.000 lượt khách...

"Hãy tiếp lửa cho chúng tôi trong ngày mùng 1 Tết"

Quế Ngọc Hải rất kỳ vọng khán giả sẽ đến sân Mỹ Đình đông trong ngày mùng 1 Tết để động viên tinh thần cho đội tuyển...

Xây dựng lộ trình mở cửa đón khách du lịch quốc tế

Để thúc đẩy phục hồi và phát triển ngành du lịch, nhất là du lịch quốc tế trong bối cảnh cả nước đang thực hiện phương châm thích ứng an toàn...

Xem thêm