Pháp Luật Plus - HLV Campuchia xát muối vào nỗi đau của U18 Việt Nam

HLV Campuchia "xát muối" vào nỗi đau của U18 Việt Nam

0
HLV Gyotoku Koji của U18 Campuchia cho rằng U18 Việt Nam mạnh nhưng chịu nhiều áp lực dẫn tới chơi không tốt.
Anh358.

HLV Gyotoku Koji cho rằng U18 Việt Nam thua do tâm lý

Chiều 15/8, U18 Việt Nam đã phải nhận thất bại cay đắng 1-2 trước đối thủ yếu U18 Campuchia, qua đó bị loại khỏi giải U18 Đông Nam Á 2018. Đây là trận đấu U18 Việt Nam chơi không tốt, thể hiện rời rạc, kém mạch lạc nhưng không phải không có những cơ hội. Đáng tiếc, hầu hết trong số đó đều bị bỏ lỡ và đội chủ nhà đã phải trả giá đắt.

Phát biểu sau trận, HLV Gyotoku Koji vẫn đánh giá rất cao U18 Việt Nam và cho rằng đối thủ chơi không như ý là do vấn đề tâm lý. “Rõ ràng là cầu thủ U18 Việt Nam rất mạnh. Họ thiếu tự tin dù có thể hình tốt, mạnh mẽ và cao lớn.

Chúng tôi không còn cơ hội nhưng đã chơi tốt do không còn áp lực. Trong khi đó, U18 Việt Nam tỏ ra có vấn đề về tâm lý. Họ tạo ra cơ hội nhưng không tận dụng được”.

Tại giải năm nay, dù không thể giành vé đi tiếp nhưng Campuchia đã gây ấn tượng mạnh khi đánh bại cả Việt Nam lẫn Thái Lan, hai đội hàng đầu khu vực. HLV Gyotoku Koji tỏ ra rất khiêm tốn, ông cho rằng Campuchia đã gặp may mắn.

“Tôi dẫn dắt đội U18 Campuchia từ tháng 2 năm nay. Họ có nhiều vấn đề từ khâu đào tạo trẻ. Tôi đi khắp Campuchia khi nắm đội, thấy nhiều thứ, thấy bóng đá trẻ Campuchia không có gì. Mục tiêu của chúng tôi tại giải là nhắm đến bóng đá trẻ Thái Lan và Việt Nam để có những trận đấu hay, sòng phẳng.

Bóng đá Việt Nam thời gian qua có những bước phát triển tuyệt vời. Chúng tôi thắng U18 Thái Lan 4-3 và U18 Việt Nam 2-1 là do may mắn chứ không nghĩ thắng là do thực lực”, ông Gyotoku Koji chốt lại.

Thanh Hà  -  Theo Báo Giao thông

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.