HLV Akira Nishino: “Các cầu thủ Thái Lan đủ mạnh mẽ để thắng U22 Việt Nam”

0
Phát biểu trước trận đấu với U22 Việt Nam, HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan cho biết cho dù đội bóng của HLV Park Hang Seo là đội mạnh, nhưng Thái Lan đủ mạnh mẽ để vượt qua đối thủ.

HLV Akira Nishino phát biểu trước truyền thông Thái Lan: “Tôi không chắc lối chơi của chúng tôi và đối thủ xoay quanh cầu thủ nào, nhưng tôi biết chắc rằng chúng tôi sẽ là một khối thống nhất và sẽ làm tất cả những gì có thể để chiến thắng”. 

“Trận gặp Lào vừa rồi chúng tôi không thực hiện tốt khâu ghi bàn, một phần vì ảnh hưởng của cơn bão và mặt sân trơn trượt. Dù vậy, U22 Thái Lan vẫn kịp ghi bàn ở cuối trận. Những bàn thắng đấy giúp cho cửa vào bán kết vẫn chưa đóng lại với chúng tôi” – HLV Akira Nishino nói thêm.

Anh78.

HLV Nishino tự tin cho biết U22 Thái Lan sẽ thắng U22 Việt Nam

U22 Thái Lan hiện là đội thất thế nhất trong số 3 đội U22 Việt Nam, Thái Lan và Indonesia, trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Ở lượt cuối bảng B lúc 15h ngày 5/12, Thái Lan gặp Việt Nam còn Indonesia gặp Lào.

Mặc dù vậy, với truyền thống ở đấu trường SEA Games, cộng với năng lực của các cầu thủ Thái Lan, vẫn không thể đánh giá thấp đội bóng đất Chùa Vàng, trước lượt trận cuối vòng bảng.

HLV Nishino nói: “Việt Nam là đội bóng mạnh. Chúng tôi đã có những bài học tốt về họ, U22 Thái Lan sẽ chuẩn bị mọi thứ cho trận đấu với U22 Việt Nam”.

Anh79.

U22 Thái Lan cần thắng U22 Việt Nam 2 bàn cách biệt để vào bán kết

“Tôi tin cầu thủ của tôi trở nên mạnh mẽ và đủ mạnh để tăng thêm sự tự tin, hòng giành chiến thắng trước U22 Việt Nam” – vẫn là lời vị HLV người Nhật đang dẫn dắt đội bóng đất Chùa Vàng.

Để giành vé vào bán kết, U22 Thái Lan cần thắng U22 Việt Nam từ 2 bàn cách biệt trở lên, trong khi đội bóng của HLV Park Hang Seo chỉ cần hoà hoặc thậm chí thua đối thủ với 1 bàn cách biệt, là có thể loại U22 Thái Lan ngay từ vòng bảng.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 15h, ngày 5/12, trên sân Binan ở Philippines.

Anh80.

 

Thiện Nhân  -  Theo Dân Trí

Bình luận

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế