HLV Akira Nishino: “Các cầu thủ Thái Lan đủ mạnh mẽ để thắng U22 Việt Nam”

0
Phát biểu trước trận đấu với U22 Việt Nam, HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan cho biết cho dù đội bóng của HLV Park Hang Seo là đội mạnh, nhưng Thái Lan đủ mạnh mẽ để vượt qua đối thủ.

HLV Akira Nishino phát biểu trước truyền thông Thái Lan: “Tôi không chắc lối chơi của chúng tôi và đối thủ xoay quanh cầu thủ nào, nhưng tôi biết chắc rằng chúng tôi sẽ là một khối thống nhất và sẽ làm tất cả những gì có thể để chiến thắng”. 

“Trận gặp Lào vừa rồi chúng tôi không thực hiện tốt khâu ghi bàn, một phần vì ảnh hưởng của cơn bão và mặt sân trơn trượt. Dù vậy, U22 Thái Lan vẫn kịp ghi bàn ở cuối trận. Những bàn thắng đấy giúp cho cửa vào bán kết vẫn chưa đóng lại với chúng tôi” – HLV Akira Nishino nói thêm.

Anh78.

HLV Nishino tự tin cho biết U22 Thái Lan sẽ thắng U22 Việt Nam

U22 Thái Lan hiện là đội thất thế nhất trong số 3 đội U22 Việt Nam, Thái Lan và Indonesia, trong cuộc đua giành vé vào bán kết. Ở lượt cuối bảng B lúc 15h ngày 5/12, Thái Lan gặp Việt Nam còn Indonesia gặp Lào.

Mặc dù vậy, với truyền thống ở đấu trường SEA Games, cộng với năng lực của các cầu thủ Thái Lan, vẫn không thể đánh giá thấp đội bóng đất Chùa Vàng, trước lượt trận cuối vòng bảng.

HLV Nishino nói: “Việt Nam là đội bóng mạnh. Chúng tôi đã có những bài học tốt về họ, U22 Thái Lan sẽ chuẩn bị mọi thứ cho trận đấu với U22 Việt Nam”.

Anh79.

U22 Thái Lan cần thắng U22 Việt Nam 2 bàn cách biệt để vào bán kết

“Tôi tin cầu thủ của tôi trở nên mạnh mẽ và đủ mạnh để tăng thêm sự tự tin, hòng giành chiến thắng trước U22 Việt Nam” – vẫn là lời vị HLV người Nhật đang dẫn dắt đội bóng đất Chùa Vàng.

Để giành vé vào bán kết, U22 Thái Lan cần thắng U22 Việt Nam từ 2 bàn cách biệt trở lên, trong khi đội bóng của HLV Park Hang Seo chỉ cần hoà hoặc thậm chí thua đối thủ với 1 bàn cách biệt, là có thể loại U22 Thái Lan ngay từ vòng bảng.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 15h, ngày 5/12, trên sân Binan ở Philippines.

Anh80.

 

Thiện Nhân  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm