"Hiện tượng The Voice 2015" Vicky Nhung tung MV Tết sau 2 ngày thực hiện

0
Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2015, Vicky Nhung gây ấn tượng với khán giả bằng phong cách tomboy cá tính. Sau “Nói đi mà”, Vicky Nhung tiếp tục tung sản phẩm mới chào mừng Tết Bính Thân.

Vicky Nhung - "cô nàng mashup" tiếp tục thể hiện sở trường với MV Mashup Xuân chào Tết Bính Thân.

Đây là MV mới nhất của Vicky Nhung theo phong cách trẻ trung, sôi động và có sự thay đổi về hình ảnh của giọng ca đến từ The Voice 2015.

Bản mash up gồm những ca khúc xuân như Thì thầm mùa xuân, Lắng nghe mùa xuân về, Chiều xuân, Nói đi mà… của Vicky Nhung do ê-kíp của VTV sản xuất được ra mắt trong chương trình Cà phê sáng với VTV3.

 MV Tết chào đón Tết Bính Thân của Vicky Nhung.

Chia sẻ về MV mới, Vicky Nhung cho biết, ý tưởng về một bản mash up các ca khúc chủ đề Tết đã có từ mấy tháng trước đó.

Nhưng khi Vicky Nhung bắt tay vào thực hiện lại gặp khá nhiều gian nan về viêc kết hợp các giai điệu, hợp âm của mỗi bài hát này. Đã từng thử nhiều lần nhưng không được, Vicky Nhung đã phải từ bỏ dự định.

Mới đây, khi ngồi cùng một người bạn, Nhung nghe được một giai điệu rất thú vị, khiến cảm hứng về bản mashup này trở lại đã quyết tâm thực hiện xong sản phẩm . Sau một ngày ngồi với ghitarist, bản mashup đã ra đời và đưa đến phòng thu.

Quá trình MV hoàn thành cũng ẩn chứa nhiều bất ngờ. Sau khi hoàn thành bản hợp âm, Vicky Nhung dự tính thực hiện bản thu mp3 vì quỹ thời gian hạn hẹp không thể thực hiện việc quay hình.

Tuy nhiên, mối duyên thú vị với Ban biên tập Cà phê sáng với VTV3 đã giúp Vicky Nhung thực hiện được dự định dang dở này.

MV Tết chỉ được thực hiện vỏn vẹn 2,5 ngày.
MV Tết chỉ được thực hiện vỏn vẹn 2,5 ngày.

Ban đầu MV được lấy bối cảnh và quay ở Hà Nội, nhưng chưa ưng ý, nên bất ngờ chuyển vào Sài Gòn quay tiếp.

Vì lịch diễn những ngày cận Tết quá dầy đặc, nên Vicky Nhung chỉ có thể  dành khoảng 2 ngày cho việc quay MV. Cuối cùng MV đã hoàn thành sau 2,5 ngày thực hiện.

Dù là sản phẩm ra đời khá ngẫu hứng của Vicky Nhung và người bạn nhưng MV nhưng được nữ ca sĩ chăm chút kỹ lưỡng. Thậm chí bản hòa âm ca khúc được chỉnh sửa rất nhiều lần trước khi lên sóng.

Trong MV, thay vì sự cá tính trước đó, Vicky Nhung chọn trang phục áo dài thể hiện. Sau ra mắt MV, Vicky Nhung sẽ dành thời gian đón Tết bên gia đình. Bước sang năm mới, cô ca sĩ gốc Hải Phòng – Vicky Nhung cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch hơn cho mình, dự sẽ công bố trong khoảng thời gian sớm nhất.

Cô cũng sẽ tự thưởng cho mình một chuyến du lịch dài ngày ở nước ngoài để nạp lại năng lượng, bắt đầu những dự án mới. 

Hồng Nhung

Bình luận

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Xem thêm