H’Hen Niê: “Tôi ước mình có thêm 2 năm nhiệm kỳ”

0
“Đôi khi Hen ước mình có thêm 2 năm nhiệm kỳ nữa, không phải vì Hen tiếc nuối hào quang của đương kim hoa hậu đâu, nhưng Hen thấy mình vẫn chưa làm được nhiều điều cho cộng đồng…”, H’Hen Niê trải lòng trước khi kết thúc 2 năm nhiệm kỳ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau 2 năm đương nhiệm, H’Hen Niê đã có những thành công vượt bậc, khi đạt được thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Cùng với đó là những hoạt động cộng đồng tích cực của H’Hen Niê, góp thêm tầm ảnh hưởng tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.

Trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã trải lòng mình về nhiệm kỳ đáng nhớ 2 năm qua.

Trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã trải lòng mình về nhiệm kỳ đáng nhớ 2 năm qua.

 Tôi ước mình có thêm 2 năm nhiệm kỳ

Thời điểm H’Hen Niê đăng quang ngôi vị Hoa hậu nhiều người ủng hộ, nhưng cũng không ít ý kiến trái chiều. Vậy đến những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ 2 năm, chị muốn nói gì với những người không ủng hộ mình?Lúc mới đăng quang, Hen chọn cách im lặng trước những ý kiến không ủng hộ mình. Hen cũng không nghĩ bây giờ họ thay đổi chuyển sang ủng hộ mình đâu. Nhưng dù sao Hen cũng đã là hoa hậu rồi, danh hiệu này theo Hen suốt đời, nên Hen cứ làm tốt trách nhiệm của mình đã, còn những chuyện khác, cuộc sống sẽ có cách an bày và sắp đặt.

Hai năm nhiệm kỳ trôi qua, điều mà Hen có được, không phải là có thêm bao nhiêu người ủng hộ mình mà là mình đã làm được những gì, đã đủ hay chưa.

Chị thấy mình đã đủ nỗ lực trong hành trình 2 năm qua chưa?

Đôi khi Hen ước mình có thêm 2 năm nhiệm kỳ nữa, không phải vì Hen tiếc nuối hào quang của đương kim hoa hậu đâu, nhưng Hen thấy mình vẫn chưa làm được nhiều điều cho cộng đồng…

Nếu được, Hen muốn làm nhiều hơn, có rất nhiều dự định Hen chưa kịp làm hoặc còn đang dang dở. Trong thời gian đương nhiệm, sức ảnh hưởng của mình sẽ tốt hơn, mình dễ kêu gọi các nhà hảo tâm hoặc sự đóng góp hỗ trợ hơn.

Bên cạnh đó, thành tích Top 5 Miss Universe 2018 là một cột mốc đẹp trong cuộc đời của Hen, bao nỗ lực, bao cố gắng đã được ghi nhận. Nhưng đó chưa phải là điểm dừng của Hen.

H'Hen mong ước có thêm 2 năm đương nhiệm để sức ảnh hưởng của mình có thể giúp cô có thể làm tốt hơn các hoạt động cộng đồng của mình.

H'Hen mong ước có thêm 2 năm đương nhiệm để sức ảnh hưởng của mình có thể giúp cô có thể làm tốt hơn các hoạt động cộng đồng của mình.

Hen thấy mình đã giúp được và lo đầy đủ cho gia đình về kinh tế, cuộc sống như mình mơ ước chưa?

Từ lúc đăng quang đến hết nhiệm kỳ Hen nghĩ bản thân cũng đã giúp cho cuộc sống gia đình mình ổn hơn lúc trước nhiều. Nhưng do công việc bận rộn Hen chưa có thời gian cho gia đình mình nhiều hơn và khiến bố mẹ lúc nào cũng lo lắng cho sức khỏe mình.

Hen có cảm thấy vất vả trong 2 năm đảm nhiệm không?

Vất vả tất nhiên là có, nhưng nó mang lại rất nhiều thứ cho Hen. Và Hen cũng cố gắng mang lại nhiều thứ hơn cho cộng đồng, nên Hen nghĩ dù có vất vả cũng rất xứng đáng.

Vương miện Hoa hậu mang đến cho Hen nhiều nhất là gì?

Hen nghĩ vương miện Hoa hậu mang đến cho Hen sự ảnh hưởng. Từ đó mà Hen có thể lan truyền được nhiều thứ hơn đến cộng đồng cũng như có thể trở thành người truyền cảm hứng cho hàng triệu cô gái dám đứng lên để chứng tỏ bản thân mình.

Và ngược lại, nó có lấy đi điều gì của Hen không?

Hen nghĩ vương miện Hoa hậu mang đến cho Hen nhiều hơn là mất, nếu có lấy đi gì thì đó chắc là sự tự do thôi. Vì bây giờ bất cứ hành động Hen đều phải suy nghĩ thật kĩ càng, vì những gì mình làm ra không những ảnh hưởng đến mình mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh mình nữa.

Với H'Hen Niê, làm Hoa hậu dù vất vả nhưng cũng rất xứng đáng.

Với H'Hen Niê, làm Hoa hậu dù vất vả nhưng cũng rất xứng đáng.

Tôi không cố gồng gánh để trở thành một ai đó quá hào nhoáng

Có bao giờ Hen cảm thấy mọi người “tâng bốc” mình quá đà không? Vì sao?

(Cười lớn) Cũng có chứ, nhất là khi vừa mới đăng quang, Hen nghĩ mọi người yêu thương mình nhiều nên mới tâng bốc mình thôi. Nhưng đó cũng là động lực để Hen cố gắng làm việc chăm chỉ nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình cảm của mọi người.

Ở vị trí cao Hen có thấy áp lực lớn không? Mình có phải chịu đựng điều gì mà trước đây bản thân chưa từng nghĩ đến?Tất nhiên Hen thấy áp lực rất lớn khi mang trên mình nhiều trọng trách hơn. Hen phải chịu đựng nhiều lời ra tiếng vào hơn này (cười), những lời đồn đại không chính xác về bản thân như phẫu thuật thẩm mỹ rồi giả khổ… Những lần như thế mình phải lên tiếng đính chính cho những ai yêu thương mình không hiểu lầm, đó là cái mình chắc chắn đã nghĩ đến nó sẽ xảy ra rồi, nhưng bản thân vẫn mệt mỏi lắm.

"Hen thấy áp lực rất lớn khi mang trên mình nhiều trọng trách hơn. Hen phải chịu đựng nhiều lời ra tiếng vào hơn này (cười), những lời đồn đại không chính xác về bản thân như phẫu thuật thẩm mỹ rồi giả khổ… "

Hen có cảm thấy hoang mang hay lo lắng cho hành trình sắp tới của mình?

Hen đã hoàn thành xong 2 năm nhiệm kỳ của mình, và mình nghĩ là mình đã làm đủ tốt. Hành trình sắp tới Hen không hề lo lắng, Hen vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình và rất mong vẫn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, việc đầu tiên Hen muốn làm là gì?

Kết thúc nhiệm kỳ cũng là thời điểm cuối năm rồi, Hen muốn về nhà trước tiên, nghỉ xả hơi sau một thời gian dài hoạt động miệt mài, và chuẩn bị đón Tết cùng gia đình.

Hình ảnh đặc biệt đáng yêu bởi sự bình dị của Hoa hậu H'Hen Niê có lẽ khó có thể tìm thấy ở bất kỳ người đẹp nào khác. 

Hình ảnh đặc biệt đáng yêu bởi sự bình dị của Hoa hậu H'Hen Niê có lẽ khó có thể tìm thấy ở bất kỳ người đẹp nào khác. 

Kế hoạch hoạt động lâu dài của Hen là gì? Có dấn thân trong showbiz với một vai trò nào mới không?

Hen có khá nhiều dự định của bản thân trong thời gian tới, nhất là các dự án dành cho cộng đồng. Tuy nhiên Hen muốn dành cho bản thân một khoảng lặng trước khi bắt tay vào công việc mới.

Có lẽ thời gian tới mọi người sẽ ít thấy Hen xuất hiện hơn, nhưng yên tâm là Hen không biến mất đâu, Hen nghỉ ngơi để “nạp năng lương” cho hành trình mới mà thôi.

Hen có nghĩ mình phải làm gì để giữ gìn hình ảnh và tình cảm tốt đẹp trong lòng công chúng?Bản thân Hen luôn quan niệm mình hãy cứ là chính mình, một H’Hen Niê không phải cố gồng gánh để trở thành một ai đó quá hào nhoáng đã là hình ảnh tốt đẹp nhất của Hen đối với công chúng rồi.

Trong hành trình cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Hen đánh giá cao thí sinh nào không?

Mặt bằng chung của thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 năm nay rất ấn tượng, các bạn tương đồng nhau rất  nhiều nên thật sự rất khó cho Hen để chọn ra một người mình đánh giá cao nhất. Tuy nhiên Hen cũng đã có hoa hậu kế nhiệm của lòng mình rồi, đợi đến đó xem dự đoán của Hen có đúng không nhé.

Hình ảnh một Hoa hậu với mái tóc tém cá tính nhưng lại rất gần gũi, đáng yêu sẽ mãi là dấu ấn tốt đẹp mà Hen đã để lại trong lòng người hâm mộ.

Hình ảnh một Hoa hậu với mái tóc tém cá tính nhưng lại rất gần gũi, đáng yêu sẽ mãi là dấu ấn tốt đẹp mà Hen đã để lại trong lòng người hâm mộ.

Hen có muốn gửi gắm gì đến cho người kế nhiệm của mình?

Điều đầu tiên Hen muốn chúc mừng bạn, cô gái đã vượt qua rất nhiều khó khăn để chạm được đến chiếc vương miện “Trái tim dũng cảm”.

Chúc cho bạn sẽ thật mạnh mẽ bản lĩnh, hoàn thành nhiệm kỳ của mình và mang được những giá trị tích cực đến cộng đồng. Và hãy nhớ, vương miện không chỉ để đội lên đầu mà đó còn là trọng trách các bạn cần phải thực hiện cho cộng động.

Xin cảm ơn H’Hen Niê đã dành thời gian chia sẻ cùng Dân trí. Chúc Hen thành công hơn nữa sau khi hoàn thành tốt đẹp 2 năm nhiệm kỳ của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Băng Châu  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...

"Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4 lên sóng với nhân vật đầu tiên là Á Hậu Huyền My

Mùa thứ 4 của Người phụ nữ Hạnh Phúc sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My.

Vô vàn ưu đãi, cảnh sắc đẹp thần sầu, không đi Sa Pa bây giờ thì tiếc lắm

Sa Pa tiếp tục đứng top những điểm nghỉ dưỡng hot hit hè năm nay với một loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho du khách.

Công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới ứng dụng trải nghiệm giải trí ảo

Lần đầu tiên trên thế giới, du khách có thể tham quan công viên chủ đề từ xa nhờ công nghệ trải nghiệm giải trí ảo – virtual tour.

Nữ sinh Sài Gòn gợi cảm chia sẻ bí quyết sở hữu eo thon, dáng chuẩn

“đốt mắt” người nhìn ngay từ lần chạm mặt đầu tiên. Hiện tại Thúy Hằng đang là sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ - Tin Học TP. HCM.

Xem thêm