Hé lộ thân thế thật sự của mỹ nam Cô dâu 8 tuổi

0
Trong những tập gần đây của bộ phim Cô dâu 8 tuổi phần 8, sự thực về thanh tra Shiv - mỹ nam trong bộ phim này đã dần được hé lộ.

Hiện nay, phần 8 của bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã đi được một nửa già chặng đường. Trong phần này, Cô dâu 8 tuổi tiếp tục là những cao trào khi Sanchi bị vạch trần bộ mặt thật trong chuyện kết hôn với Jagdish. Bên cạnh đó, một trong những tình tiết kịch tính, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình đó là chuyện Shiv không phải là con của Ira và Alok.

Thanh tra Shiv do diễn viên Siddharth Shukla đảm nhận đã xây dựng được hình ảnh nhân vật rất thành công. Một vị thanh tra liêm khiết, lãng mạn, luôn ra tay nghĩa hiệp với mọi người. Sau 35 năm, sự thật về anh đã dần được hé lộ. Đạo diễn đã đẩy phim lên cao trào khi để người y tá đỡ đẻ năm xưa cho mẹ Shiv xuất hiện trong buổi lễ kỉ niệm bệnh viện - nơi Shiv chào đời. Người y tá này đã đến và nói lời xin lỗi với Ira bởi bà không mang lại được hạnh phúc làm mẹ cho cô.

Người y tá năm xưa đỡ đẻ cho Ira.
Người y tá năm xưa đỡ đẻ cho Ira.

Tuy nhiên, Ira vẫn không hiểu có chuyện gì xảy ra và những lời người y tá này nói có ý gì bởi bà vẫn nghĩ Shiv chính là con trai do bà sinh ra.

Sự xuất hiện của người y tá năm xưa khiến câu chuyện được đẩy lên đến đỉnh điểm. Thím Mina và Alok (bố của Shiv) giật mình và thót tim bởi họ lo sợ rằng sự việc mà mình giấu kín bao nhiêu năm bị bại lộ.

Thím Mina thót tim vì sợ mọi chuyện năm xưa bị bại lộ.
Thím Mina thót tim vì sợ mọi chuyện năm xưa bị bại lộ.

Để mọi chuyện không đi quá xa, bố của Shiv đã yêu cầu người y tá kia tự nhận rằng mình già, lẩm cẩm. Bên cạnh đó, biết Anandi có ý định tìm lại sổ sách cũ ở bệnh viện, ông đã đến và xé tờ giấy ghi chép cũ xóa mọi giấu vết.

Trong những tập phim tới, sự thật về Shiv sẽ được hé lộ. Anh không phải là con trai của Ira mà là con của thím Mina. Khi thím Mina nằm trong viện chuẩn bị sinh, Alok- bố Shiv đã gọi điện cho Ira thông báo thông tin này nhưng ông không ngờ rằng chính cuộc điện thoại đã mang một cơn bão lớn đến cuộc sống của mình, làm ông mất đi cô con gái.

Vì vội vàng đến thăm Mina, khi xe hơi bị hỏng, Ira đã bắt xe ngựa đến bệnh viện. Dù an toàn đến nơi nhưng chưa kịp xuống ngựa, người lái xe đã đánh ngựa đi khiến bà bị ngã và nhập viện trong tình trạng nguy cấp. 

Ở ngoài phòng chờ, ông đã phải trải qua 2 cảm giác trái ngược nhau khi vừa vui mừng vì Mina mẹ tròn còn vuông, nhưng vừa đau đớn vì hay tin đứa con gái của mình đã chết ngay trong bụng mẹ.

Hé lộ thân thế thật sự của mỹ nam Cô dâu 8 tuổi
Alok cầu xin thím Mina nhường con cho Ira.
Alok cầu xin thím Mina nhường con cho Ira.

2 lần sảy thai trước đó, cộng với việc mất con lần này không chỉ khiến Alok đau đớn mà điều này còn khiến Ira sốc nặng. Vì không muốn Ira phải đau khổ, Alok đã đến cầu xin thím Mina nhường lại con trai cho Ira bởi nếu biết mất đi đứa con này có lẽ bà không thể nào sống nổi.

Cuối cùng, thím Mina đã nhường con trai của mình cho Ira vì không muốn chị dâu đau khổ. Mặc dù không được Shiv gọi một tiếng là mẹ nhưng bà vẫn có thể dõi theo và chăm sóc con của mình cùng với Ira. Chính vì điều này mà sự thật về Shiv đã được giấu kín, chỉ có Alok và thím Mina biết.

Những tình tiết xoay quanh sự thật về thân thế Shiv cùng người chồng của thím Mina sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm