Hari Won: "Hồi xưa bán bánh mì ở trong siêu thị, ai nghĩ Hari sẽ trở thành ngôi sao

0
Hari Won tâm sự, 11 tuổi cô đã bắt đầu làm việc bán thời gian để kiếm tiền, làm phục vụ.

Tối 28/6, tập 6 Khi Đàn Ông Mang Bầu đã lên sóng truyền hình VTV3. Các gia đình tiếp tục đến với những thử thách tương ứng với giai đoạn thai kỳ của người phụ nữ và ra sức bảo vệ túi trứng không bị vỡ trong lúc thực hiện. Đặc biệt, chương trình đã công bố với bình chọn áp đảo, 52% số lượng bình chọn từ khán giả, gia đình Phép thuật đã giành chiến thắng ở thử thách "Xử lý tình huống bảo mật thông tin cá nhân" ở tuần trước.

Hari cười tít mắt nói "xấu" thầy giáo Yoga với Trấn Thành: "Cho điểm mà keo dễ sợ keo"

Các gia đình bước vào thử thách "Yoga cho bà bầu" cùng với chuyên gia Yoga - Shivam Gupta. Họ được học những động tác từ cơ bản cho đến phức tạp, mỗi nghệ sĩ đều cảm thấy thú vị nhưng cũng rất khó khăn để thực hiện chính xác các động tác. Trấn Thành hài hước khi giữ thần thái như Diva, còn Hương Giang thì sợ bị tuột mi giả khi hoàn thành động tác cuối cùng trong yoga.

Hari Won:

Các gia đình cùng thi động tác giữ thăng bằng, Hương Giang - Song Giang đã giành chiến thắng, tuy nhiên vì cặp đôi nghiêng mình và đưa chân quá thấp nên Trấn Thành không phục chiến thắng và cho rằng thầy giáo chấm "ăn gian". Giải thích việc này, chuyên gia Yoga - Shivam Gupta cho biết, Yoga cho bà bầu không cần phải cố quá, chỉ cần thực hiện trong khả năng của mình. Tiếp tục thi với nhau ở động tác giữ thăng bằng thứ hai, Song Giang tiếp tục chiến thắng. Tuy nhiên, lần này Trấn Thành rất nể Hương Giang vì làm rất chuẩn động tác.

Hari Won:
Hari Won:
Hari Won:

Chiến thắng phần thi Song Giang được 5 điểm, tuy nhiên thầy giáo Shivam Gupta chỉ cho 4 điểm vì chưa thật sự hoàn hảo, điều này đã khiến Hương Giang và Trường Giang đã bật cười vì sự "khó tính" của thầy giáo.

Hari Won:
Hari Won:

Gia Đình Việt Hàn về nhì đã được 2.5 điểm, Hari đã phá lên cười và hài hước nói với Trấn Thành: "Cho điểm mà keo dễ sợ keo" khiến người xem không khỏi phì cười. Và cuối cùng là gia đình Văn Hóa được 2 điểm.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra số trứng bị bể, qua bàn tay và con mắt "thần thánh" rất kỹ của thầy giáo thì team Song Giang bể một trứng nhưng vẫn về nhất với 3 điểm, team Văn Hóa về nhì với 2 điểm, team Việt Hàn bị một trứng bể còn 1.5 điểm về cuối cùng.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất hiện làm khó các nghệ sĩ khi chụp ảnh kết hợp giữa Yoga và Xiếc

Các nghệ sĩ tiếp tục bước vào thử thách chụp ảnh kết hợp với Yoga và Xiếc cùng với hai NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa. Thử thách đòi hỏi các gia đình phải cơ sức dẻo dai, dũng cảm và điều quan trọng theo NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết là phải có sức sáng tạo.

Hari Won:
Hari Won:

Những động tác vô cùng khó khăn, các nghệ sĩ phải dùng sức rất nhiều. Hari Won đã rất khó khăn để có thể thực hiện được, cô buồn bã cho biết "sức mình chỉ có đến đó". Trước sự yếu đuối của vợ, Trấn Thành đã động viên: "Anh không sợ cùng team với một đồng đội dở, anh chỉ sợ cùng team với một người nhục chí". Trong lúc tập luyện Hari Won đã bị té và đau đến nỗi phải bật khóc nức nở và cảm thấy rất có lỗi với Trấn Thành.

Hari Won:
Hari Won:

Với team Văn Hóa thì Hứa Vĩ Văn đã "bó tay" trước những động tác dùng sức vì tay của anh rất yếu, và hoán đổi vị trí cho Kỳ  Duyên. Nữ hoa hậu đã rất lo lắng vì sợ tay của Hứa Vĩ Văn sẽ xảy ra vấn đề gì, và cô đã phải rất cố gắng để tự hào về những việc mình đã làm. Gia đình Song Giang khá tự tin nhưng cũng rất khó khăn để thực hiện các động tác nhào lộn, bưng bê.

Hari Won:
Hari Won:
Hari Won:

Xong phần tập luyện, thực hiện bộ ảnh đầu tiên là gia đình Việt Hàn, bỏ qua những chấn thương, cả hai đã kết hợp vô cùng ăn ý, "đánh nhanh thắng nhanh" và cho ra những bức ảnh vô cùng đẹp. Tất cả mọi người đều phải dành lời khen cho sự cố gắng của Hari Won. Tuy nhiên, trong lúc chụp và tạo dáng vô cùng nguy hiểm cả hai cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã trật chân và té, Hari Won đã vô cùng sợ hãi và Trấn Thành đã cổ vũ tinh thần vợ bằng một nụ hôn.

Hari Won:

Tiếp đến là gia đình Văn Hóa, đổi vị trí cho nhau Hứa Vĩ Văn đã có những tạo dáng được nhận xét rất đáng yêu và sáng tạo. Kỳ Duyên khiến mọi người bất ngờ vì sau thân hình mỏng manh lại có một sức khỏe "đáng gờm" khi thực hiện hoàn hảo các thử thách dùng sức. Cuối cùng là team Song Giang, cặp đôi đã có những tạo dáng vô cùng ấn tượng và luôn khiến mọi người phải bật cười vì những phát ngôn hài hước của mình. Phần thi của cặp đôi vô cùng hoàn hảo và khiến mọi người vừa xem vừa dành lời khen nức nở.

Hari Won:
Hari Won:
Hari Won:

Và tổng kết hai phần thi cùng với các số trứng đã bể, trong đó gia đình Việt - Hàn là gia đình "thảm hại" nhất khi bể một lúc bốn trứng và về cuối cùng. Gia đình Văn Hóa về nhì khi bảo toàn trọn vẹn số trứng và về nhất là gia đình Song Giang. Việc bảo toàn số trứng của gia Kỳ - Vĩ khiến mọi người vô cùng nể phục và tự nhắc chính bản thân mình phải để ý nhiều hơn, phải thật sự nâng niu và bảo vệ bụng bầu của mình.

Các gia đình bước vào thử thách "Bài toán tài chính dành cho bà bầu" với các khách mời là Ông Phạm Tấn Phước - doanh nhân, Bà Vũ Hà My - Đại diện nhà tài trợ FE Credit và diễn viên Kim Thư. Đề bài đưa ra, các gia đình phải đối diện với việc chi tiêu sao cho hợp lý khi vợ vừa mang bầu, thu nhập chính của chồng và vợ đều ở mức trung bình và họ còn giải quyết những khó khăn về tài chính liên quan đến những người thân trong gia đình. Đại diện mỗi gia đình sẽ thuyết trình phần thi của mình và trả lời những câu hỏi "hóc búa" của khách mời và các gia đình còn lại.

Trấn Thanh nắm tay Hari khóc: "Từ ngày anh cưới em đến giờ, anh không còn một đồng"

Là người chiến thắng nên Song Giang có quyền chỉ định người thuyết trình của mỗi đội và Gia đình Việt - Hàn là Hari Won, Trấn Thành đã rất hào hứng nắm tay Hari và nói: "Anh tin em, từ ngày anh cưới em đến giờ, anh không còn một đồng nào, em hãy thể hiện khả năng quản lý của mình" khiến người xem bật cười, và người đại diện của gia đình Văn hóa là Hứa Vĩ Văn. Trước khi bắt đầu phần thi, các gia đình đã có một cuộc thảo luận kỹ càng để đưa ra bảng chi tiêu và kế hoạch vay hợp lý, hiệu quả nhất. 

Hari Won:

Bước vào phần thi đầu tiên là Song Giang, và giữ vai trò thuyết trình là Hương Giang. Cô đã khiến mọi người bật cười khi cho biết gia đình mình ở tỉnh Lạng Sơn và chi tiêu chắt chiu lắm thì một năm dư được 6 triệu đồng. Cả hai đã quyết định vay ngân hàng 30 triệu và bán áo phông, vì nhập áo khá rẻ và bán 50 ngàn đồng/1 áo qua mạng. Trung bình bán 10 áo/ngày và "cứ bán vậy đó" một năm lải 136 triệu. Trước câu hỏi của Hứa Vĩ Văn vì vợ đang mang bầu nên sẽ khó để hoàn thành tốt 100% được, Hương Giang liền cho biết theo đề bài thì gia đình bên vợ đông anh em nên phụ nhau rất dễ dàng. Và còn sử dụng cho biết mình dùng app để cải thiện ngoại hình của mình khi bán hàng qua mạng. Cô còn cho rằng chồng cô tuy lương thấp nhưng được đồng nghiệp yêu mến nên bán hàng rất dễ dàng.

Hari Won:

Trước câu hỏi của giám khảo về việc tiếp thị mặt hàng, Hương Giang đã hùng hồ tuyên bố không có gì tiếp thị tốt bằng học sinh và "một em mặt đẹp cả trường học theo" khiến người xem bật cười. Và về phần đối thủ cạnh tranh, Hương Giang khẳng định: "Dựa vào sự phán đoán của em về tính cách con người, giữa một người xinh và một người xấu thì phụ nữ sẽ yêu thương người xấu, em rất xấu nên sẽ bán được hàng nhiều hơn". Khả năng thuyết phục của Hương Giang đã mang lại rất nhiều tiếng cười và khiến các gia đình còn lại thật sự phục. 

Nhờ ngoại hình, Hứa Vĩ Văn quyết định vào làm quán bar để kiếm thêm thu nhập

Tiếp đến là gia đình Văn Hóa, người thuyết trình là Hứa Vĩ Văn, sau khi tính toán chi tiêu lo cho con học lớp hai và đứa con trong bụng bầu thì gia đình Văn hóa không còn dư một đồng nào mỗi tháng. Đang làm bảo vệ nhưng có ngoại hình, Hứa Vĩ Văn đã quyết định đổi nghề vào quán bar, vũ trường làm để có thêm tiền.

Hari Won:
Hari Won:

Kỳ Duyên cũng công nhận rằng ở cuộc sống hiện đại có ngoại hình là một lợi thế rất lớn, Hứa Vĩ Văn cùng đồng tình và chia sẻ: "Cha mẹ sinh ra mình đẹp đẽ mà không biết sử dụng thì đó là sự thiệt thòi cho bản thân của mình". Và khi thay đổi công việc thì Hứa Vĩ Văn có thể kiếm được 13 triệu một tháng và một năm tổng thu nhập là 147 triệu.

Cả hai quyết định vay tiền để chăm lo cho vợ lúc sinh nở, và sau khi sinh vợ đi làm lại 7 triệu một tháng thì tổng thu nhập cả năm của hai vợ chồng tăng lên 270 triệu một năm, đủ khả năng chi trả tiền ngân hàng. 

Trước câu hỏi của Trường Giang là nếu người chồng không tìm được việc làm thì sẽ như thế nào, Hứa Vĩ Văn chắc chắn có ngoại hình khá thì sẽ tìm được việc. Hương Giang gay gắt cho rằng chưa có một bar hay vũ trường nào tuyển một người có hồ sơ làm bảo vệ để đi làm booking.

Hari Won:
Hari Won:

Hứa Vĩ Văn tuyên bố rằng có ngoại hình luôn được ưu tiên và công việc này không cần trình độ chỉ cần duyên dáng. Trước những câu trả lời điềm tĩnh của Hứa Vĩ Văn, Trấn Thành đã chia sẻ anh Văn là người rất nghiêm túc.

 Trước mặt chồng, Hari Won vẫn thản nhiên chia sẻ: "Anh Văn nói gì em cũng thấy đúng, tại vì em thích anh Văn", nghe câu nói của vợ, Trấn Thành đã rất bất ngờ và hù: "Bà gan quá ha, tối này về biết tay tôi". Hari tiếp tục chia sẻ cô cảm thấy hấp dẫn bởi những người đàn ông trên 30 tuổi, có gì đó chững chạc, trưởng thành, hay ho mà mình cần phải học.

Hari Won: "Hồi xưa bán bánh mì ở trong siêu thị, ai nghĩ Hari sẽ trở thành ngôi sao"

Cuối cùng là gia đình Việt - Hàn, người nắm phần thuyết trình là Hari Won. Sau khi chi tiêu hợp lý thì gia đình chỉ còn dư 4 triệu một năm. Cả hai đã quyết định đổi đời bằng cách đổi nghề, từ việc Trấn thành bán bánh bông lan thì chuyển sang bán hàng tùy vào mỗi tháng như hoa, socola, đồ chay,... Riêng Hari sẽ mở lớp dạy tiếng Hàn Quốc, cả hai đã thay đổi tài chính của mình và dư một số tiền không nhỏ vào mỗi tháng.

Hari Won:

Trấn Thành đã gào thét lên, vì theo đề bài thì Hari làm lao công mà kiếm tiền còn nhiều hơn mình, lúc này Hari mới hào hùng nói "Làm lao công thì không có ước mơ hả", cô còn chia sẻ: "Hồi xưa Hari bán bánh mì ở trong siêu thị, ai nghĩ Hari sẽ trở thành ngôi sao, đau ai tin được".

Hari còn bộc bạch: "11 tuổi Hari đã bắt đầu làm việc bán thời gian để kiếm tiền, làm phục vụ cũng có, phát tờ rơi cũng có, sau này mình cũng không nghĩ mình có thể trở thành nghệ sĩ, cứ ước mơ cứ tin và cuối cùng thì ước mơ đã trở thành hiện thực".

Hari Won:

Thực hiện xong phần thử thách, Hari Won đã bật khóc nức nở tự trách bản thân: "Em ngu một mình được rồi, tại sao anh ngu chung chi vậy. Cuộc đời em từ đầu đến giờ cái gì cũng thấy sai hết, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai thôi". 

Sau khi lắng nghe những nhận xét của ban giám khảo và tổng kết hai phần thi, gia đình Song Giang đã giành chiến thắng với 30 điểm, hai gia đình còn lại đồng hạng nhì với 15 điểm.

Tập 7 Khi Đàn Ông Mang Bầu sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 5/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế

Ban tổ chức đã nhận được 237 bài tham luận, chọn lựa 183 bài đạt tiêu chuẩn chất lượng khoa học mà Hội thảo đề ra.

Nghìn người vui chơi trung thu ở phố lồng đèn Sài Gòn

Phố lồng đèn ở Sài Gòn đã nhộn nhịp từ nhiều ngày qua. Cha mẹ dắt con đi chơi, bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh với những chiếc đèn lung linh...

Xem thêm