Hấp dẫn vòng chung kết Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019”

0
Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng - 2019” (Da Nang Voice 2019) với chủ đề “Tình ca Đà Nẵng” thu hút hơn 200 thí sinh tham dự.

Nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật, góp phần định hướng thẩm mỹ trong giới trẻ, thanh niên thành phố, đồng thời quảng bá, đưa các ca khúc về Đà Nẵng đến gần hơn với bạn yêu nhạc và công chúng, Sở Văn hóa và Thể thao chính thức công bố việc tổ chức Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng - 2019” (Da Nang Voice 2019) với chủ đề “Tình ca Đà Nẵng”.

Mùa đầu tiên, cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – 2019” được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, bắt đầu khởi động từ 15/9/2019 đến ngày 24/10/2019, 212 thí sinh đăng ký dự thi cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – 2019”.

15 thí sinh lọt vào đêm thi chung kết vào tối 30/11 tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

15 thí sinh lọt vào đêm thi chung kết vào tối 30/11 tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, 100 thí sinh đã tiếp tục lọt vào vòng thi tiếp theo. Do chất lượng thí sinh tham gia cuộc thi tốt, khá đồng đều, hơn nữa với mong muốn có nhiều thi sinh sẽ là những đại sứ quảng bá các ca khúc viết về thành phố Đà Nẵng.

Ban giám khảo đề xuất Ban tổ chức chọn 15 thí sinh vào vòng chung kết (Theo quy chế là 10 thí sinh) dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2019 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Đêm chung kết mỗi thí sinh sẽ thể hiện 2 ca khúc trong đó có một ca khúc viết về thành phố Đà Nẵng, các thí sinh sẽ hát cùng Ban nhạc Nhà hát Trưng Vương. Đây là chặng đua hứa hẹn nhiều sự bùng nổ, hấp dẫn và lôi cuốn khán giả, để tìm ra các ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Đồng hành với các thí sinh, Giám đốc Âm nhạc Lê Quang với bề dày kinh nghiệm và tài năng của mình sẽ hỗ trợ các thí sinh cháy hết mình trên sân khấu, cống hiến cho khán giả và chinh phục Ban giám khảo bằng sự chuyên nghiệp, chất lượng và mãn nhãn trong đêm gala chung kết cuộc thi.

N.T

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quang Hải, Công Phượng là ứng viên Quả Bóng Vàng 2020

Danh sách đề cử Quả Bóng Vàng (QBV) Việt Nam được truyền thông hé lộ với những cái tên cùng thành tích "khủng" ở mùa giải năm nay.

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Kỳ lạ bộ tộc trong rừng sâu - nơi một người đàn ông có thể lấy tới 4 vợ

Tại bộ tộc này, một người đàn ông có thể lấy tới 4 bà vợ. Và bộ tộc này không phải lúc nào cũng mở cửa đón khách du lịch tới thăm.

Nghê Ni: Mỹ nhân sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh và diễn xuất cuốn hút

Nghê Ni bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim "Kim Lăng thập tam hoa" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Xem thêm