Pháp Luật Plus - Hấp dẫn vòng chung kết Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019”

Hấp dẫn vòng chung kết Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019”

0
Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng - 2019” (Da Nang Voice 2019) với chủ đề “Tình ca Đà Nẵng” thu hút hơn 200 thí sinh tham dự.

Nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật, góp phần định hướng thẩm mỹ trong giới trẻ, thanh niên thành phố, đồng thời quảng bá, đưa các ca khúc về Đà Nẵng đến gần hơn với bạn yêu nhạc và công chúng, Sở Văn hóa và Thể thao chính thức công bố việc tổ chức Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng - 2019” (Da Nang Voice 2019) với chủ đề “Tình ca Đà Nẵng”.

Mùa đầu tiên, cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – 2019” được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, bắt đầu khởi động từ 15/9/2019 đến ngày 24/10/2019, 212 thí sinh đăng ký dự thi cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng – 2019”.

15 thí sinh lọt vào đêm thi chung kết vào tối 30/11 tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

15 thí sinh lọt vào đêm thi chung kết vào tối 30/11 tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, 100 thí sinh đã tiếp tục lọt vào vòng thi tiếp theo. Do chất lượng thí sinh tham gia cuộc thi tốt, khá đồng đều, hơn nữa với mong muốn có nhiều thi sinh sẽ là những đại sứ quảng bá các ca khúc viết về thành phố Đà Nẵng.

Ban giám khảo đề xuất Ban tổ chức chọn 15 thí sinh vào vòng chung kết (Theo quy chế là 10 thí sinh) dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2019 tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Đêm chung kết mỗi thí sinh sẽ thể hiện 2 ca khúc trong đó có một ca khúc viết về thành phố Đà Nẵng, các thí sinh sẽ hát cùng Ban nhạc Nhà hát Trưng Vương. Đây là chặng đua hứa hẹn nhiều sự bùng nổ, hấp dẫn và lôi cuốn khán giả, để tìm ra các ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Đồng hành với các thí sinh, Giám đốc Âm nhạc Lê Quang với bề dày kinh nghiệm và tài năng của mình sẽ hỗ trợ các thí sinh cháy hết mình trên sân khấu, cống hiến cho khán giả và chinh phục Ban giám khảo bằng sự chuyên nghiệp, chất lượng và mãn nhãn trong đêm gala chung kết cuộc thi.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức đại lễ Cầu siêu tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ trên đất nước Lào

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống quân tình nguyện và chuyên gia Việt nam giúp cách mạng Lào (1949 – 2019).

Tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam tại SEA Games 30 sẽ được tặng kỳ nghỉ dưỡng tại các resort sang trọng bậc nhất Việt Nam

Sun Group công bố sẽ dành tặng các tuyển thủ cùng huấn luyện viên kỳ nghỉ dưỡng tại một trong các resort cao cấp của Tập đoàn này trên cả nước.

Festival lướt ván diều Quốc tế tại biển Ninh Thuận

Festival lướt ván diều Quốc tế 2019 các vận động viên đã biểu diễn, thi thố tài năng, tạo nên những pha lướt sóng biển nhẹ nhàng như những cánh chim…

Báo Thái Lan ngậm ngùi, khẳng định: Việt Nam đúng là số 1 Đông Nam Á!

Tờ Siam Sport đã bày tỏ sự thán phục và thừa nhận, đội bóng của HLV Park Hang-seo đã chứng tỏ vị thế số 1 khu vực Đông Nam Á.

Link liên kết