Hấp dẫn chương trình hỗ trợ đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc

0
Chương trình hỗ trợ trong năm 2016 dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng đi Hàn Quốc của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) có nhiều sự thay đổi với nhiều phần quà hỗ trợ đoàn khách du lịch khen thưởng tới xứ sở Kim Chi.

Du lịch khen thưởng là loại hình đi du lịch theo sự bảo trợ của cơ quan, doanh nghiệp khen thưởng cho nhân viên của mình. Trong đó cơ quan, doanh nghiệp chủ quản sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí của chuyến đi này cho nhân viên. 

Địa điểm mà nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn trong những năm gần đây tổ chức du lịch khen thưởng cho nhân viên thường là xứ sở Kim Chi bởi Hàn Quốc không chỉ thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp truyền thống mà còn bởi hình ảnh năng động của mình.

Ngoài ra, với hệ thống trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn cũng như trung tâm thương mại đẳng cấp Thế giới, Hàn Quốc đang được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch khen thưởng kết hợp tổ chức hội thảo, hội nghị hàng đầu Thế giới. 

Hấp dẫn chương trình hỗ trợ đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc.
Hấp dẫn chương trình hỗ trợ đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ du lịch khen thưởng tốt nhất, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đã có những chương trình hỗ trợ dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc.

So với năm 2015, “Chương trình hỗ trợ cho các đoàn khách du lịch khen thưởng” trong năm 2016 sẽ có nhiều thay đổi hơn. 

- Đối với đoàn từ 10-49 khách: Hỗ trợ quà tặng

- Đối với đoàn từ 50-499 khách: Hỗ trợ quà tặng và hỗ trợ thêm một trong ba nội dung như Hoạt động chào đón đoàn khi đoàn đến sân bay tại Hàn Quốc hoặc vé xem chương trình biểu diễn nghệ thuật hay vé vào điểm tham quan được chỉ định sẵn.

Dưới đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật và địa danh du lịch được KTO lựa chọn hỗ trợ:

- Những chương trình biểu diễn nghệ thuật được lựa chọn hỗ trợ bao gồm : JUMP. Then Painters Hero, Nanta, Miso, Hologram concert (K-Live), Fanta Stick, Bibap, DrumCat, Original Drawing Show, Ballerina, Sachoom.

- Những địa danh du lịch được lựa chọn hỗ trợ bao gồm : One Mount, Lotte World, Hanwha Aqua Planet, Grevin Museum, Trick Eye.

- Đối với đoàn từ 500 khách trở lên: Bên cạnh hỗ trợ tương đương 15,000won/người (không quy ra tiền mặt), có thể nhận thêm những hỗ trợ khác dựa trên thảo luận với KTO.

Với những doanh nghiệp, cơ quan đang có ý định tổ chức du lịch cho nhân viên sang Hàn Quốc có thể tham khảo thêm trên webside: ktoincentives@gmail.com hoặc điện thoại: 04 3556 4343 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

10 tài tử kiếm tiền nhiều nhất năm

The Rock lần hai liên tiếp dẫn đầu danh sách các tài tử kiếm tiền giỏi nhất năm với thu nhập 87,5 triệu USD.

Ca sĩ từ Đà Nẵng sáng tác bài hát kêu gọi cộng đồng chống dịch Covid-19

Những ấp ủ, dõi theo đó đã hình thành nên bài hát “Tôi yêu Việt Nam” của ca sĩ Phương Phương chỉ trong 20 phút suy nghĩ vào đêm 13/8/2020.

Chàng nha sĩ và niềm đam mê cuồng nhiệt với nhiếp ảnh

Với biệt danh “nha sĩ yêu đời”, lúc nào rảnh rỗi Nguyễn Tấn Thịnh lại “xách máy lên và đi”, để rồi cho ra đời hàng loạt những bộ ảnh độc đáo.

Nghẹn ngào khi mẹ Âu Hà My động viên con gái gặp trắc trở hôn nhân

Dân mạng nghẹn ngào khi mẹ ruột Âu Hà My chia sẻ nỗi lòng mình trước hôn nhân trắc trở của con gái.

Xem thêm