Pháp Luật Plus - Hấp dẫn chương trình hỗ trợ đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc

Hấp dẫn chương trình hỗ trợ đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc

0
Chương trình hỗ trợ trong năm 2016 dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng đi Hàn Quốc của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) có nhiều sự thay đổi với nhiều phần quà hỗ trợ đoàn khách du lịch khen thưởng tới xứ sở Kim Chi.

Du lịch khen thưởng là loại hình đi du lịch theo sự bảo trợ của cơ quan, doanh nghiệp khen thưởng cho nhân viên của mình. Trong đó cơ quan, doanh nghiệp chủ quản sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí của chuyến đi này cho nhân viên. 

Địa điểm mà nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn trong những năm gần đây tổ chức du lịch khen thưởng cho nhân viên thường là xứ sở Kim Chi bởi Hàn Quốc không chỉ thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp truyền thống mà còn bởi hình ảnh năng động của mình.

Ngoài ra, với hệ thống trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn cũng như trung tâm thương mại đẳng cấp Thế giới, Hàn Quốc đang được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch khen thưởng kết hợp tổ chức hội thảo, hội nghị hàng đầu Thế giới. 

Hấp dẫn chương trình hỗ trợ đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc.
Hấp dẫn chương trình hỗ trợ đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ du lịch khen thưởng tốt nhất, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đã có những chương trình hỗ trợ dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc.

So với năm 2015, “Chương trình hỗ trợ cho các đoàn khách du lịch khen thưởng” trong năm 2016 sẽ có nhiều thay đổi hơn. 

- Đối với đoàn từ 10-49 khách: Hỗ trợ quà tặng

- Đối với đoàn từ 50-499 khách: Hỗ trợ quà tặng và hỗ trợ thêm một trong ba nội dung như Hoạt động chào đón đoàn khi đoàn đến sân bay tại Hàn Quốc hoặc vé xem chương trình biểu diễn nghệ thuật hay vé vào điểm tham quan được chỉ định sẵn.

Dưới đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật và địa danh du lịch được KTO lựa chọn hỗ trợ:

- Những chương trình biểu diễn nghệ thuật được lựa chọn hỗ trợ bao gồm : JUMP. Then Painters Hero, Nanta, Miso, Hologram concert (K-Live), Fanta Stick, Bibap, DrumCat, Original Drawing Show, Ballerina, Sachoom.

- Những địa danh du lịch được lựa chọn hỗ trợ bao gồm : One Mount, Lotte World, Hanwha Aqua Planet, Grevin Museum, Trick Eye.

- Đối với đoàn từ 500 khách trở lên: Bên cạnh hỗ trợ tương đương 15,000won/người (không quy ra tiền mặt), có thể nhận thêm những hỗ trợ khác dựa trên thảo luận với KTO.

Với những doanh nghiệp, cơ quan đang có ý định tổ chức du lịch cho nhân viên sang Hàn Quốc có thể tham khảo thêm trên webside: ktoincentives@gmail.com hoặc điện thoại: 04 3556 4343 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Sports Seoul vẫn khẳng định VFF gây áp lực cho ông Park

Tờ báo Sports Seoul của Hàn Quốc tiết lộ thông tin VFF giao cho HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023 là chính xác.

Ông Hải "lơ": Văn Hậu sẽ ăn đứt Công Phượng ở châu Âu

HLV Lê Thuỵ Hải tin tưởng Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể thành công ở giải VĐQG Hà Lan, trong màu áo Heerenveen.

Lương Thùy Linh gợi cảm với đầm xuyên thấu đọ sắc cùng Á hậu Tú Anh

Tối 16/9, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã có dịp hội ngộ các đàn chị Tú Anh, Huyền My, Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện diễn ra ở Hà Nội.

Bốc thăm FIFA Club World Cup 2019: Liverpool gặp đối thủ "dưới cơ" ?

LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa tổ chức bốc thăm chia cặp tại FIFA Club World Cup, trong đó Liverpool có thể sẽ gặp những đối thủ "cửa dưới".