Hàng vạn người đi chơi Noel sớm, phố phường Hà Nội tắc cứng lúc nửa đêm

0
Theo ghi nhận của PV Infonet, đêm 23/12, hàng nghìn người đã đổ về nhà Thờ Lớn, phố Hàng Mã... để tận hưởng không khí Noel.

 Tối 23/12 (trước lễ Giáng sinh một ngày), nhiều địa điểm tại Hà Nội được trang hoàng lộng lẫy.  Nhà thờ Lớn Hà Nội là điểm đến của nhiều người.  Những năm gần đây, Giáng sinh không chỉ là ngày lễ của những người theo đạo Thiên Chúa mà đã trở thành ngày lễ của tất cả mọi người.  Chính vì thế, Nhà thờ Lớn Hà Nội luôn là địa điểm có sức hấp dẫn với người dân Thủ đô trong đêm Noel.  Mỗi dịp lễ Giáng Sinh về, Nhà thờ Lớn Hà Nội như thường lệ lại được trang hoàng rực rỡ và là địa điểm thú vị cho những ai muốn đón một mùa Giáng sinh linh thiêng, an lành.  Đối với giới trẻ, đây là địa điểm đi chơi Noel tại Hà Nội hấp dẫn bậc nhất vào dịp lễ Giáng sinh.   Không khí Noel đã rộn rã trên các con phố Hà Nội.  Đến nhà thờ Lớn trước đêm Noel, bạn Thúy Hạnh chia sẻ:"Năm nào cũng vây, cứ đến dịp lễ Noel là tôi đến đây để tận hưởng không khí lễ hội. Ở đây đông vui, rộn ràng làm mình cảm thấy gần gũi, ấm áp hơn trong dịp Giáng sinh".   Phố Hàng Mã từ lâu cũng đã trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ dịp lễ Tết và Noel này cũng không ngoại lệ.  Những cửa hàng đầy màu sắc, với những màu chủ đạo là đỏ, xanh, trắng từ những món đồ trang trí Noel như mũ, quần áo ông già Noel, quà tặng, cây thông…  Một em nhỏ được bố mẹ đưa đi chơi Noel trên phố Hàng Mã.  Ngoài tận hưởng tiết trời se lạnh và không khí náo nhiệt, du khách có thể chọn mua những món quà đẹp và nhiều ý nghĩa cho mình, bạn bè và người thân.  22h dòng người vẫn ra phố tận hưởng không khí Giáng sinh.

Anh Hùng  -  Theo Infonet

Loading...

Bình luận

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm