Pháp Luật Plus - Hallo Go - Nơi sinh viên Báo chí hóa thân thành... Pokemon

Hallo Go - Nơi sinh viên Báo chí hóa thân thành... "Pokemon"

0
Dựa theo tựa game sáng tạo và hấp dẫn này, sinh viên Báo chí đã có màn hóa trang thành các Pokemon thực thụ với một phiên bản khác: Halloween Go.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của lễ hội Hide&Seek Halloween 2016 - Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sự kiện đồng hành “Hallo Go”, một phiên bản sáng tạo của tựa game Pokemon Go đang thu hút được sự quan tâm của rất đông đảo các bạn sinh viên.

Không cần 3G, không cần wifi, chỉ với một chiếc điện thoại tích hợp tính năng chụp ảnh là các bạn có thể bắt được các linh vật và nhận quà hấp dẫn từ sự kiện đồng hành thú vị này.

 Poster Sự kiện đồng hành Hallo Go.
 Poster Sự kiện đồng hành Hallo Go.

Bắt đầu khởi động từ ngày 4/10 và kéo dài tới hết 16/10. Hallo Go có cách thức tham gia hết sức đơn giản. Bạn hãy tìm và chụp ảnh một Hallo-mon bất kỳ chạy trong khuôn viên Học viện Báo chí Tuyên truyền của BTC. Mỗi Hallo-mon có một cấp độ bắt khó tương ứng: Hallo-wit (phù thuỷ) - Hallo-pum (bí ngô) - Pikalo (Pikachu).

Các linh vật của sự kiện Hallo Go.
Các linh vật của sự kiện Hallo Go.

Sau khi chụp ảnh xong, các bạn sẽ nhận được phần quà nhỏ từ Ban tổ chức chương trình. Những bức ảnh check in được nhiều lượng tương tác nhất trên mạng xã hội Facebook sẽ nhận các phần quà giá trị và được trao tại đêm nhạc hội diễn ra vào ngày 27/10.

Các bạn tham gia check in cùng linh vật.
Các bạn tham gia check in cùng linh vật.
Hallo Go - Nơi sinh viên Báo chí hóa thân thành...
Hallo Go - Nơi sinh viên Báo chí hóa thân thành...
Hallo Go - Nơi sinh viên Báo chí hóa thân thành...
Hallo Go - Nơi sinh viên Báo chí hóa thân thành...

Chương trình không giới hạn đối tượng tham gia, các bạn nhanh chân tới khuôn viên Học viện Báo chí Tuyên truyền để có cơ hội trải nghiệm “Pokemon Go” phiên bản sáng tạo và rinh về những giải thưởng hấp dẫn nhé.

Đừng quên ghé Học viên Báo chí Tuyên truyền ngày 27/10 để trải nghiệm không khí Halloween đích thực giữa lòng Hà Nội và thưởng thức đêm nhạc hội Hide&Seek hấp dẫn.

Hiền Mai

Loading...

Bình luận

Loading...

Sao xấu nhất Juventus về quê trốn dịch với bồ “xinh ngất người”

Được sự cho phép của CLB Juventus, cầu thủ tấn công Douglas Costa đã rời Italia, trở lại Brazil.

'Nữ hoàng nội y' Anh quốc mặc bikini cực nhỏ, gợi cảm táo bạo

Để kỷ niệm ngày sinh nhật (27/3), Demi Rose tung loạt ảnh bikini nhỏ xíu, nóng bỏng "nhức mắt".

500 gốc gồng cổ bung nở, khoe sắc tại Hoàng Thành Thăng Long

Hàng trăm gốc hồng cổ được đem về trồng ở Hoàng Thành Thăng Long (quận Ba Đình, Hà Nội) đã hòa mình vào đất trời Thủ đô, bung nở rực rỡ.

Vóc dáng 'bốc lửa' của mẫu nữ thể hình sexy hàng đầu ở Mỹ

Thể hình luôi cuốn nhất nhì nước Mỹ hiện nay mà còn là chân dài có lượng follow khủng mà không phải người nổi tiếng nào cũng có được.