Hallo Go - Nơi sinh viên Báo chí hóa thân thành... "Pokemon"

0
Dựa theo tựa game sáng tạo và hấp dẫn này, sinh viên Báo chí đã có màn hóa trang thành các Pokemon thực thụ với một phiên bản khác: Halloween Go.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của lễ hội Hide&Seek Halloween 2016 - Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sự kiện đồng hành “Hallo Go”, một phiên bản sáng tạo của tựa game Pokemon Go đang thu hút được sự quan tâm của rất đông đảo các bạn sinh viên.

Không cần 3G, không cần wifi, chỉ với một chiếc điện thoại tích hợp tính năng chụp ảnh là các bạn có thể bắt được các linh vật và nhận quà hấp dẫn từ sự kiện đồng hành thú vị này.

 Poster Sự kiện đồng hành Hallo Go.
 Poster Sự kiện đồng hành Hallo Go.

Bắt đầu khởi động từ ngày 4/10 và kéo dài tới hết 16/10. Hallo Go có cách thức tham gia hết sức đơn giản. Bạn hãy tìm và chụp ảnh một Hallo-mon bất kỳ chạy trong khuôn viên Học viện Báo chí Tuyên truyền của BTC. Mỗi Hallo-mon có một cấp độ bắt khó tương ứng: Hallo-wit (phù thuỷ) - Hallo-pum (bí ngô) - Pikalo (Pikachu).

Các linh vật của sự kiện Hallo Go.
Các linh vật của sự kiện Hallo Go.

Sau khi chụp ảnh xong, các bạn sẽ nhận được phần quà nhỏ từ Ban tổ chức chương trình. Những bức ảnh check in được nhiều lượng tương tác nhất trên mạng xã hội Facebook sẽ nhận các phần quà giá trị và được trao tại đêm nhạc hội diễn ra vào ngày 27/10.

Các bạn tham gia check in cùng linh vật.
Các bạn tham gia check in cùng linh vật.
Hallo Go - Nơi sinh viên Báo chí hóa thân thành...
Hallo Go - Nơi sinh viên Báo chí hóa thân thành...
Hallo Go - Nơi sinh viên Báo chí hóa thân thành...
Hallo Go - Nơi sinh viên Báo chí hóa thân thành...

Chương trình không giới hạn đối tượng tham gia, các bạn nhanh chân tới khuôn viên Học viện Báo chí Tuyên truyền để có cơ hội trải nghiệm “Pokemon Go” phiên bản sáng tạo và rinh về những giải thưởng hấp dẫn nhé.

Đừng quên ghé Học viên Báo chí Tuyên truyền ngày 27/10 để trải nghiệm không khí Halloween đích thực giữa lòng Hà Nội và thưởng thức đêm nhạc hội Hide&Seek hấp dẫn.

Hiền Mai

Loading...

Bình luận

Khởi tranh giải vô địch cờ vua toàn quốc 2020 tranh cup LienVietPostBank

Giải vô địch Cờ vua toàn quốc năm 2020 cúp LienVietPostBank sẽ chính thức diễn ra tại NTĐ Hoàng Mai (Hà Nội) từ 1/10 đến ngày 12/10/2020.

Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry

Siêu mẫu xứ Samba sành điệu cực chất với set đồ bikini họa tiết kẻ huyền thoại của hãng thời trang Anh quốc Burberry.

Bầu Đức ra tay 'cứu' HAGL: Mừng ít, hoang mang nhiều

Rất dị hòng cứu HAGL thoát khỏi nguy cơ rơi vào nhóm xuống hạng. Nhưng đó là cái vung tay đáng lo hơn mừng của ông chủ đội bóng phố Núi...

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook