Hai luật sư bị bắt tại sới bạc trong quán cà phê

0
Hai luật sư là Nguyễn Văn Thắng (SN 1974, quê Đắc Lắc) và Đặng Văn Trí (SN 1982, quê Gia Lai) bị bắt khi đang tham gia đánh bạc.
Các nghi can bị tạm giữ. Ảnh CA cung cấp.
Các nghi can bị tạm giữ. Ảnh CA cung cấp.

Ngày 11/10, trung tá Nguyễn Mai Chức, đội trưởng đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Thủ Đức (TPHCM) xác nhận vừa triệt phá một sòng bạc quy tụ nhiều dân công chức, luật sư tham gia.

Hiện công an đang tạm giữ các nghi can: Đành Mạnh Là (SN 1964, ngụ quận 10), Cao Việt Thành (SN 1984, quê Nghệ An), Nguyễn Thái Long (SN 1982, quê Bình Thuận), Nguyễn Văn Mười (SN 1963, quê Hà Tĩnh, chủ quán cà phê) cùng hai luật sư đang hành nghề tại TPHCM là Nguyễn Văn Thắng (SN 1974, quê Đắc Lắc) và Đặng Văn Trí (SN 1982, quê Gia Lai). Tất cả các nghi can trên được công an xác định là tham gia đánh bạc.

Theo công an, sau một thời gian dài theo dõi, đêm 9/10, các trinh sát ập vào quán cà phê không số ở khu phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức bắt quả tang một nhóm 6 người tham gia đánh bạc. Lúc này, chủ quán cà phê Mười cũng tham gia.

Phát hiện công an, các con bạc bỏ chạy tán loạn, một số người tung cửa nhảy xuống con rạch sau quán cà phê. Tuy nhiên, công an bao vây vòng ngoài nên bắt được tất cả đưa về trụ sở làm việc. Tại hiện trường, công an thu giữ hơn 32 triệu đồng và một số bộ bài.

Sòng bạc trong quán cà phê hoạt động từ trưa đến chiều tối, phục vụ các con bạc chủ yếu là dân công chức, trong đó có các luật sư tham gia. Mức đánh bạc có khi lên đến vài triệu đồng mỗi ván.

Văn Minh  -  Theo Tiền Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm