Hà Nội: Đông đảo độc giả đến với "Hội sách mùa xuân 2018"

0
"Hội sách mùa xuân” của Alpha books đã bắt đầu diễn ra tại 176 Thái Hà- Đống đa-Hà Nội đã thu hút đông đảo độc giả từ nhiều lứa tuổi khác nhau.

Vào sàng ngày 2/3 vừa qua “ Hội sách mùa xuân” của Alpha booksđã bắt đầu diễn ra tại 176 Thái Hà- Đống đa-Hà Nội. Hội sách kéo dài ba ngày, từ ngày 2/3 đến ngày 4/3 với nhiều chương trình ưu đãi dành cho độc giả.

Trong khuôn khổ  của hội sách lần này, Alpha books mong muốn lan tỏa tri thức đến tất cả các độc giả vào dịp đầu năm.

Cũng như hàng năm, “ Hội sách mùa xuân”lần này đem đến cho đọc giả hàng nghìn đầu sách ở nhiều thể loại.

Hội sách kéo dài từ ngày 2/3 đến ngày 4/3 với nhiều chương trình ưu đãi dành cho độc giả.
Hội sách kéo dài từ ngày 2/3 đến ngày 4/3 với nhiều chương trình ưu đãi dành cho độc giả.

Ngoài ra trong hội sách lần này, Alpha books đem tới cho độc giả rất nhiều combo siêu hấp dẫn và đa dạng về nhiều chủ đề, thể loại… Cùng với các loại sách  đồng loạt giảm sâu từ 10-50%.

Độc giả Mai Mạnh Hùng, 25 tuổi chia sẻ:“Những hội sách như thế này đã tạo điều kiện cho mọi người mua được sách với giả rẻ và đem sách tới gần hơn với đông đảo bạn đọc”

“Hội sách đem lại ý nghĩa rất to lớn đối với tôi và mọi người, bản thân tôi thì rất muốn đồng hành cùng ban tổ chức để cải thiện văn hóa đọc của người Việt hiện nay",Độc giả Nguyễn Minh Nhật nói.

Hội sách thu hút sự chú ý của đông đảo độc giả ở mọi lứa tuổi.
Hội sách thu hút sự chú ý của đông đảo độc giả ở mọi lứa tuổi.

Chỉ mới ngày đầu tiên diễn ra, nhưng hội sách đã thu hút được sự quan tâm đông đảo bạn đọc ở mọi lứa tuổi đến thăm quan và lựa chọn.

Các độc giả đến với hội sách đều có một điểm chung là mong muốn tìm được những cuốn sách phù hợp với mình nhằm trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Hội sách mùa xuân” lần này của Alpha booksđã giúp cho độc giả đến gần hơn với nhiều nội dung, kiến thức mà sách mang lại, đồng thời góp phần giúp văn hóa đọc của người Việt được gìn giữ và phát huy.

Thùy Linh-Kim Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm