Hà Nam: Diễn viên xiếc bị cá sấu cắn vào mặt khi đang biểu diễn

0
Tối ngày 11/3, trong lúc biểu diễn tiết mục xiếc thò đầu vào miệng cá sấu, một nam diễn viên xiếc đã bị cá sấu cắn vào đầu và mặt bị thương.

Clip: Diễn viên xiếc bị cá sấu cắn vào mặt. (Nguồn: FB BEATVN).

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 21h, ngày 11/3, tại xã ngã tư phố Động, thuộc xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Theo thông tin ban đầu, vào cuối buổi diễn có tiết mục thò đầu vào miệng cá sấu.

Sau lần một biểu diễn không thành công, nam diễn viên xiếc tiếp tục cúi mình xuống đưa đầu vào miệng cá sấu để biểu diễn lại.

Không may sự cố đã xảy ra, khi MC chương trình vừa đếm đến 3 thì cá sấu bỗng bật dậy, cắn thẳng vào đầu và mặt diễn viên xiếc khiến khán giả vô cùng kinh hãi.

Rất may, là nam diễn viên xiếc này vẫn bật dậy thoát ra ngoài và lấy hai tay che khuôn mặt chảy rất nhiều máu.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, MC cũng thông báo khán giả chương trình kết thúc.

Khi MC chương trình vừa đếm đến 3 thì cá sấu bỗng bật dậy, cắn thẳng vào đầu và mặt diễn viên xiếc khiến khán giả vô cùng kinh hãi. (Ảnh: Cắt từ clip).
Khi MC chương trình vừa đếm đến 3 thì cá sấu bỗng bật dậy, cắn thẳng vào đầu và mặt diễn viên xiếc khiến khán giả vô cùng kinh hãi. (Ảnh: Cắt từ clip).

Xác nhận về sự việc trên, ông Phạm Văn Độ, Chủ tịch UBND xã Liêm Cần xác nhận sự cố đáng tiếc trên xảy ra trên địa bàn xã vào khoảng hơn 21h tối ngày 11/3.

Ông Độ cho biết “Sự cố trên xảy ra vào lúc nam diễn viên xiếc biểu diễn lại lần 2, khi MC vừa hô to thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Sau khi xảy ra sự cố nam diễn viên xiếc được đưa đi bệnh viện điều trị. Đoàn xiếc này đã nhiều lần xin về địa phương biểu diễn phục vụ người dân và được Sở Văn hóa, Thể Thao tỉnh Hà Nam đồng ý cho biểu diễn.

Trước khi đến biểu diễn, đoàn xiếc đã mang một con cá sấu trước về, nhưng không may con cá sấu này bị chết nên con cá sấu tối qua mới được đưa về thay thế.

Hiện nay, giấy giới thiệu về đoàn xiếc đang giao cho Trưởng Công an xã cầm nên chưa nắm được cụ thể tên đoàn xiếc là gì?”. 

Minh Trang

Loading...

Bình luận

Truyện Kiều thời 4.0 - “kịch bản” thách thức tài năng các nghệ sĩ

Những năm gần đây, Truyện Kiều được chuyển thể sang nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo, mới lạ, mang hơi thở thời 4.0.

Anh có biết con gái cảm thấy tổn thương khi nào không?

Anh có biết vào thời khắc nào, dù vô tình hoặc cố ý, anh khiến cô ấy cảm thấy bị tổn thương? Nếu đã yêu, thì hãy yêu một cách chân thành…

Diễn viên Hiền Mai mang gần 400 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Nữ diễn viên cùng các thành viên CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn sẽ đến miền Trung vào tháng 11 tới để trao tặng những món quà cho bà con.

Trước trận gặp Juventus, Barcelona nhận tin sốc từ 'sếp' Josep Bartomeu

Sau cuộc họp bất thường diễn ra vào ngày 27/10 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona chính thức xin từ chức.

Xem thêm