Pháp Luật Plus - Hà Giang chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII

Hà Giang chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII

0
Vừa qua, UBND tỉnh Hà Giang đã có công văn gửi các sở, nghành, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang thông báo về việc tổ chức sự kiện nêu trên.

Theo công văn số 33/BTC, ngày 1/10/2018 của UBND tỉnh Hà Giang về việc thay đổi thời gian tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII- năm 2018 thì tỉnh Hà Giang sẽ tổ chức đại hội này trong thời gian từ 16-18/10.

Theo đó, thời gian khai mạc Đại hội dự kiến sẽ là 7h30 phút sáng ngày 16/10, thời gian bế mạc đại hội là từ 16-17h ngày 18/10.

Các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang đang tích cực chuẩn bị tham dự Đại hội thể dục thể thao của tỉnh.
Các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang đang tích cực chuẩn bị tham dự Đại hội thể dục thể thao của tỉnh.

Địa điểm tổ chức tổng duyệt, lễ khai mạc và tổ chức thi đấu các môn thể thao trong chương trình đại hội tại sân vận động C10, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Các môn thể thao được lựa chọn thi đấu trong Đại hội gồm 12 môn, trong đó có 5 môn thể thao dân tộc, 7 môn thể thao hiện đại. Công tác chuyên môn, hậu cần, cơ sở vật chất, lễ tân, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe… cơ bản đã được các sở, ngành thành viên ban tổ chức, tiểu ban phục vụ Đại hội chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đại hội dự kiến sẽ là nơi học tập, rèn luyện sức khỏe giữa các đơn vị trên địa bàn, tạo đà cho sự phát triển của những môn thể thao hiện đại và những môn thể thao truyền thống, gắn bó thêm tình đoàn kết giữa các dân tộc đồng thời làm phong phú các hoạt động văn hóa tinh thần của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Phàn Giào Họ

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Điểm lại những tấm ảnh FCO ấn tượng qua 8 mùa của VietNam’s Next Top Model

Sự trở lại của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2019 sau một năm vắng bóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Copa America 2019

Vòng bảng Copa America 2019 đã khép lại và đã xác định được 8 đội tuyển mạnh nhất giành quyền vào vòng tứ kết Copa America 2019.

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức Phó Chủ tịch VFF

Sau 6 tháng đương nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa đã đệ đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VFF.

Khám phá "Ký ức Hội An" - show diễn thực cảnh được Reuters ca ngợi "đẹp nhất thế giới"

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh quy mô lớn với gần 500 diễn viên, sân khấu ngoài trời có sức chứa 3.300 khán giả.

Quốc tế