Pháp Luật Plus - Hà Giang chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII

Hà Giang chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII

0
Vừa qua, UBND tỉnh Hà Giang đã có công văn gửi các sở, nghành, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang thông báo về việc tổ chức sự kiện nêu trên.

Theo công văn số 33/BTC, ngày 1/10/2018 của UBND tỉnh Hà Giang về việc thay đổi thời gian tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII- năm 2018 thì tỉnh Hà Giang sẽ tổ chức đại hội này trong thời gian từ 16-18/10.

Theo đó, thời gian khai mạc Đại hội dự kiến sẽ là 7h30 phút sáng ngày 16/10, thời gian bế mạc đại hội là từ 16-17h ngày 18/10.

Các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang đang tích cực chuẩn bị tham dự Đại hội thể dục thể thao của tỉnh.
Các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang đang tích cực chuẩn bị tham dự Đại hội thể dục thể thao của tỉnh.

Địa điểm tổ chức tổng duyệt, lễ khai mạc và tổ chức thi đấu các môn thể thao trong chương trình đại hội tại sân vận động C10, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Các môn thể thao được lựa chọn thi đấu trong Đại hội gồm 12 môn, trong đó có 5 môn thể thao dân tộc, 7 môn thể thao hiện đại. Công tác chuyên môn, hậu cần, cơ sở vật chất, lễ tân, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe… cơ bản đã được các sở, ngành thành viên ban tổ chức, tiểu ban phục vụ Đại hội chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đại hội dự kiến sẽ là nơi học tập, rèn luyện sức khỏe giữa các đơn vị trên địa bàn, tạo đà cho sự phát triển của những môn thể thao hiện đại và những môn thể thao truyền thống, gắn bó thêm tình đoàn kết giữa các dân tộc đồng thời làm phong phú các hoạt động văn hóa tinh thần của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Phàn Giào Họ

Loading...

Bình luận

Loading...
Đường xuân trên chiến trường xưa

Đường xuân trên chiến trường xưa

0
Trong lịch sử kháng chiến chống Mĩ cứu nước, đường Hồ Chí Minh trên biển là tuyến đường vận tải quân sự quan trọng bí mật trên biển Đông.
Những hành trình của lòng biết ơn

Những hành trình của lòng biết ơn

0
Chúng tôi đã xây dựng được những “dải” quan trọng, nhân văn, trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của Báo - đó là công tác xã hội.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú.

Họa tự về chuột mừng năm Canh Tý

Cách đây 19 năm, chàng trai trẻ tài hoa Nguyễn Hiếu Tín đã làm ngạc nhiên cho nhiều người bằng một cuộc triển lãm đầu tay nghệ thuật thư pháp, tem thư.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Tết là yêu thương, Tết sẻ chia!

Nhân dịp Xuân Canh Tý đang gõ cửa, Hoa hậu 19 tuổi đã có cuộc trò chuyện cởi mở với Báo Pháp luật Việt Nam.

Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn trong Tết Canh Tý tại phố cổ Hội An

Thành phố Hội An(Quảng Nam) tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn phục vụ người dân và du khách nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Link liên kết