Hà Giang chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII

0
Vừa qua, UBND tỉnh Hà Giang đã có công văn gửi các sở, nghành, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang thông báo về việc tổ chức sự kiện nêu trên.

Theo công văn số 33/BTC, ngày 1/10/2018 của UBND tỉnh Hà Giang về việc thay đổi thời gian tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII- năm 2018 thì tỉnh Hà Giang sẽ tổ chức đại hội này trong thời gian từ 16-18/10.

Theo đó, thời gian khai mạc Đại hội dự kiến sẽ là 7h30 phút sáng ngày 16/10, thời gian bế mạc đại hội là từ 16-17h ngày 18/10.

Các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang đang tích cực chuẩn bị tham dự Đại hội thể dục thể thao của tỉnh.
Các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang đang tích cực chuẩn bị tham dự Đại hội thể dục thể thao của tỉnh.

Địa điểm tổ chức tổng duyệt, lễ khai mạc và tổ chức thi đấu các môn thể thao trong chương trình đại hội tại sân vận động C10, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Các môn thể thao được lựa chọn thi đấu trong Đại hội gồm 12 môn, trong đó có 5 môn thể thao dân tộc, 7 môn thể thao hiện đại. Công tác chuyên môn, hậu cần, cơ sở vật chất, lễ tân, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe… cơ bản đã được các sở, ngành thành viên ban tổ chức, tiểu ban phục vụ Đại hội chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đại hội dự kiến sẽ là nơi học tập, rèn luyện sức khỏe giữa các đơn vị trên địa bàn, tạo đà cho sự phát triển của những môn thể thao hiện đại và những môn thể thao truyền thống, gắn bó thêm tình đoàn kết giữa các dân tộc đồng thời làm phong phú các hoạt động văn hóa tinh thần của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Phàn Giào Họ

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm