Hà Giang chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII

0
Vừa qua, UBND tỉnh Hà Giang đã có công văn gửi các sở, nghành, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang thông báo về việc tổ chức sự kiện nêu trên.

Theo công văn số 33/BTC, ngày 1/10/2018 của UBND tỉnh Hà Giang về việc thay đổi thời gian tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII- năm 2018 thì tỉnh Hà Giang sẽ tổ chức đại hội này trong thời gian từ 16-18/10.

Theo đó, thời gian khai mạc Đại hội dự kiến sẽ là 7h30 phút sáng ngày 16/10, thời gian bế mạc đại hội là từ 16-17h ngày 18/10.

Các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang đang tích cực chuẩn bị tham dự Đại hội thể dục thể thao của tỉnh.
Các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hà Giang đang tích cực chuẩn bị tham dự Đại hội thể dục thể thao của tỉnh.

Địa điểm tổ chức tổng duyệt, lễ khai mạc và tổ chức thi đấu các môn thể thao trong chương trình đại hội tại sân vận động C10, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Các môn thể thao được lựa chọn thi đấu trong Đại hội gồm 12 môn, trong đó có 5 môn thể thao dân tộc, 7 môn thể thao hiện đại. Công tác chuyên môn, hậu cần, cơ sở vật chất, lễ tân, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe… cơ bản đã được các sở, ngành thành viên ban tổ chức, tiểu ban phục vụ Đại hội chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đại hội dự kiến sẽ là nơi học tập, rèn luyện sức khỏe giữa các đơn vị trên địa bàn, tạo đà cho sự phát triển của những môn thể thao hiện đại và những môn thể thao truyền thống, gắn bó thêm tình đoàn kết giữa các dân tộc đồng thời làm phong phú các hoạt động văn hóa tinh thần của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Phàn Giào Họ

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Cuồng con quá mức, Mỹ Lệ bị ông xã Việt kiều tố: “Có con quên chồng”

Ca sĩ Mỹ Lệ lần đầu thừa nhận cuồng con, mất lửa nghề, lười đi hát, có con quên luôn chồng.

NXB Kim Đồng ra mắt 3 tác phẩm mới về mùa chia tay tuổi học trò

3 tác phẩm dành cho tuổi mới lớn vừa được NXB Kim Đồng ra mắt độc giả là những câu chuyện thật đẹp cho mùa chia tay của tuổi học trò.

Hai người đẹp hoa hậu tên Dung đọ sắc dưới tàng hoa phượng

Hoa hậu Thùy Dung càng xúc động khi thấy các bạn học sinh nữ trong tà áo trắng đi dưới những tàng hoa phượng đỏ rực.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo

cầu thủ Việt kiều Martin Lò đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo và anh đã có tên trong danh sách theo dõi diện rộng của VFF.

netlink

Quốc tế