Giọng hát Việt nhí 2016: Tập 3 - Vũ Cát Tường "thất thủ", Noo Phước Thịnh bội thu

0
Có vẻ như hôm nay là một ngày "ăn nên làm ra" của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh khi anh liên tiếp "rinh" về đội mình 4 thí sinh mạnh nhất.

21h25: Chương trình Giọng hát Việt nhí - The voice kids 2016 vòng Giấu mặt tập 3 chính thức bắt đầu!

21h27: Bé Nguyễn Hoàng Mai Anh (10 tuổi) mở màn cho tập 3 đầy hấp dẫn này bằng ca khúc "Tàu anh qua núi" của nhạc sĩ Phan Lạc Hoa. Cô bé sở hữu giọng hát đầy nội lực với quyết tâm chinh phục cả 4 huấn luyện viên (HLV).

Vận dụng khéo léo ngôn từ và liên tục đưa ra những lời khen ngợi về ngoại hình cũng như giọng hát, Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng "lôi kéo" được cô bé Mai Anh về đội của mình.

Bé Nguyễn Hoàng Mai Anh khoe giọng hát qua bài
Bé Nguyễn Hoàng Mai Anh khoe giọng hát qua bài "Tàu anh qua núi".

21h33: Bé Nguyễn Xuân Phương (9 tuổi) đem đến chương trình ca khúc "Chong chóng gió" của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Đáng tiếc, không có HLV nào quay lại trước màn trình diễn của em. 

21h35: Thí sinh "khủng" Nguyễn Kim Anh xuất hiện tại tập 3 Giọng hát Việt nhí 2016 với bề dày thành tích nghệ thuật ở cả mảng điện ảnh và âm nhạc. Cô bé mang đến cuộc thi ca khúc "Một phút giây" của nhạc sĩ Thanh Bùi.

Với phần thể hiện xuất sắc, Kim Anh đã "kéo" được cặp đôi HLV Ông Cao Thắng - Đông Nhi rời khỏi ghế và lên phụ họa cùng mình.

Đặc biệt, Kim Anh tiết lộ đoạn rap giữa bài hát là do em tự sáng tác trong vòng một ngày khiến cho cả trường quay thán phục, các HLV thi nhau giành em về đội của mình. Để dễ lựa chọn, cô bé tinh nghịch đưa ra câu hỏi cho các HLV, yêu cầu từng người đoán một ca khúc của mình mà em thích nhất.

Cuối cùng Kim Anh chọn về đội của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh tiếc nuối.

Cô bé lém lỉnh khi mời cả hai HLV Cao Thắng và Đông Nhi lên sân khấu biểu diễn cũng mình.
Cô bé lém lỉnh khi mời cả hai HLV Cao Thắng và Đông Nhi lên sân khấu biểu diễn cũng mình.

21h52: Đến với tiết mục thứ 4 của tập 3, cô bé Trần Minh Nguyệt (12 tuổi) biểu diễn ca khúc tiếng Anh "Can you feel the love to night".

Trong phần này, Noo nhanh tay bấm quay ghế giành chọn Minh Nguyệt. Không chịu "lép vế", HLV Vũ Cát Tường mang cả đàn ra hát để "chiêu dụ" thí sinh. Tuy nhiên, cô bé lại quyết định chọn Noo Phước Thịnh làm HLV.

Bé Trần Minh Nguyệt chọn thể hiện ca khúc Tiếng anh 'Can you feel the love to night
Bé Trần Minh Nguyệt chọn thể hiện ca khúc Tiếng anh 'Can you feel the love to night" khá quen thuộc.

22h04: Phạm Nguyễn Khánh Linh trình bày ca khúc "Chạy" của Phạm Toàn Thắng trong phần tiếp theo của chương trình. Với chất giọng đầy nội lực, em đã chọn về đội của HLV Vũ Cát Tường.

Khánh Linh với ca khúc
Khánh Linh với ca khúc "Chạy" của Phạm Toàn Thắng.

22h15: Trong tiết mục thứ 8 của tập 3, cậu bé hài hước Vũ Hoàng Minh (10 tuổi) dũng cảm chọn ca khúc khó "Con cò" cho phần thi của mình. Vũ Cát Tường là HLV duy nhất nhấn nút quay lại vì cậu bé.

Vũ Hoàng Minh với bài
Vũ Hoàng Minh với bài "Con cò"

22h21: Cô bé Nguyễn Ngọc Phụng (11 tuổi) thể hiện ca khúc "Chạy" của Đinh Kiếm Hào. Phần trình diễn của em khiến cả 3 ghế HLV đều quay lại, và một lần nữa Noo Phước Thịnh lại giành được sự lựa chọn của tài năng nhí trong đêm thi này.

Nguyễn Ngọc Phụng chọn ca khúc 'Chạy
Nguyễn Ngọc Phụng chọn ca khúc 'Chạy" của Đinh Kiếm Hào.

22h31: Huỳnh Thị Hoài Thương với ca khúc "Tôi ru em ngủ" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hoài Thương đã về đội của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Bé Huỳnh Thị Hoài Thương thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn -
Bé Huỳnh Thị Hoài Thương thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - "Tôi ru em ngủ".

22h38: Cô bé Nguyễn Thị Như Quỳnh (12 tuổi) với chất giọng cao vút tự tin thể hiện ca khúc "Đồ chơi đất" của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Kết thúc phần trình diễn, cô bé òa khóc vì được chọn, Đông Nhi phải chạy lên sân khấu an ủi.

Nguyễn Thị Như Quỳnh thể hiện ca khúc
Nguyễn Thị Như Quỳnh thể hiện ca khúc "Đồ chơi đất" - sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

22h44: Kết thúc chương trình là phần thi của cậu bé đến từ Đà Nẵng Dương Gia Kiệt, chỉ vừa mới cất lên những nốt đầu tiên của ca khúc "Tự nguyện" đã có hai vị HLV quay lại vì em: Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường. Với bề dầy kinh nghiệm trong việc thuyết phục cộng với khiếu hài hước, Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng "lôi kéo" được em về đội của mình.

Dương Gia Kiệt chọn bài
Dương Gia Kiệt chọn bài "Tự nguyện" cho phần trình diễn của mình.

Kết thúc tập 3 vòng Giấu mặt, HLV Noo Phước Thịnh "bội thu" với 4 thí sinh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng mang về cho đội mình 3 thí sinh và HLV Vũ Cát Tường là 2 thí sinh.

Hãy đón xem tập tiếp theo của chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 ngày 13/8 vào lúc 21h15 trên kênh VTV3.

Nguyễn Hồng

Bình luận

Nghệ sĩ Giang còi nói về lý do ung thư di căn nhưng gặp ai cũng cười

Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Giang còi, sau khi thông tin anh bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn...

Về Kẻ Noi - thăm Làng May truyền thống nhân ngày Giỗ Tổ

Sáng nay 24/1/2021 Lễ giỗ tổ nghề May truyền thống tại xã Cổ Nhuế nay là phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Giá vé Táo Quân 2021 được đẩy lên gần 10 triệu đồng/cặp

Trên chợ mạng, giá vé xem trực tiếp chương trình Táo Quân được rao bán cao nhất 9,5 triệu/cặp cho hàng ghế đẹp.

Đường hoa Sông hậu Tết Tân Sửu 2021: Hội tụ bản sắc hướng tới tương lai

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Cần Thơ vừa tổ chức buổi họp báo giới thiệu về chương trình đường hoa Sông hậu Tết Tân Sửu 2021.

Xem thêm