Pháp Luật Plus - Giọng hát Việt 2017 tập 12: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo khen nức nở phần trình diễn hớp hồn người xem của Anh Tú

Giọng hát Việt 2017 tập 12: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo khen "nức nở" phần trình diễn "hớp hồn" người xem của Anh Tú

0
Hotboy Anh Tú mang đến ca khúc "Ánh nắng của anh" trong Giọng hát Việt 2017 tập 12.

 Trong Giọng hát Việt 2017 tập 12, Anh Tú mang đến không gian nhẹ nhàng lãng mạn bao trùm cả sân khấu. Đặc biệt, học trò Đông Nhi còn trổ tài chơi Piano một sự "lột xác"với hình ảnh lãng tử, cả trường quay còn hát theo Anh Tú trên sân khấu.

Hotboy Anh Tú mang đến ca khúc
Hotboy Anh Tú mang đến ca khúc "Ánh nắng của anh" trong Giọng hát Việt 2017 tập 12.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Đây không còn là sân khấu thi nữa mà là sân khấu biểu diễn, Noo thích Anh Tú trong hình ảnh ngày hôm nay, một sự điềm đạm, bụi phủi nhìn rất chất. Bài hát cũng vậy, từng câu từng chữ như hát với khán giả. Đó là một trong những chìa khóa để bạn hớp hồn những bạn nữ đang ngồi ở đây".

HLV Thu Minh chia sẻ: "Chị thích phong cách của em ngày hôm nay, phong cách lần trước và cả phong cách lần đầu tiên em gặp chị, tức là cứ mỗi phong cách em cứ biến hóa miễn sao em biến hóa cho tới chứ đừng xác Paris mà hồn Bến Tre là được rồi. Phần biểu diễn của em đúng nghĩa ở một không khí của những ngôi sao ca nhạc, tuy nhiên ở đây là cuộc thi nên chị soi giọng hát của em hơi nhiều.

Em đừng bao giờ là người tỉnh dậy trong bài hát đầu tiên mà phải là người tỉnh dậy cuối cùng, sau khán giả, sau ban nhạc và khi tất cả những âm thanh cuối cùng còn sót lại đã hết thì em mới tỉnh giất trong cảm xúc của em. Và chị rất thích phần trình diễn của em ngày hôm nay".

Giọng hát Việt 2017 tập 12: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo khen

HLV Tóc Tiên bày tỏ: "Trong team Đông Nhi thì Anh Tú là thí sinh mà chị rất ấn tượng, khả năng của em là vô vàng vì có thể hát đa dạng nhạc và phong cách khác nhau. Chị thấy được sự cố gắng và đôi chỗ lúng túng của em nhưng xét về toàn diện thì Anh Tú là chiến binh rất mạnh".

HLV Đông Nhi thở phào nhẹ nhõm và rất vui khi mọi người đã yêu mến phong thái và phần trình diễn của Anh Tú.

Chi Chi

Bình luận

Những hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch “Mùa hè xanh” của Đại học Văn hóa Hà Nội

Mới đây, Đoàn tình nguyện Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng huyện Chi Lăng.

Thấy gì từ việc người trẻ làm giàu bằng homestay giá rẻ?

Mô hình kinh doanh homestay giá rẻ vì cho rằng mức đầu tư thấp và tiềm năng lợi nhuận cao. Liệu homestay có phải một hướng khởi nghiệp dễ dàng cho họ?

Tân Hiệp Phát: 20 năm gắn bó với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

Á hậu Lệ Hằng diện kimono dạo phố cổ Tokyo

Mới đây, Lệ Hằng còn thích thú khi dạo thành cổ Osaka và Kyoto.