Pháp Luật Plus - Giọng hát Việt 2017 tập 12: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo khen nức nở phần trình diễn hớp hồn người xem của Anh Tú

Giọng hát Việt 2017 tập 12: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo khen "nức nở" phần trình diễn "hớp hồn" người xem của Anh Tú

0
Hotboy Anh Tú mang đến ca khúc "Ánh nắng của anh" trong Giọng hát Việt 2017 tập 12.

 Trong Giọng hát Việt 2017 tập 12, Anh Tú mang đến không gian nhẹ nhàng lãng mạn bao trùm cả sân khấu. Đặc biệt, học trò Đông Nhi còn trổ tài chơi Piano một sự "lột xác"với hình ảnh lãng tử, cả trường quay còn hát theo Anh Tú trên sân khấu.

Hotboy Anh Tú mang đến ca khúc
Hotboy Anh Tú mang đến ca khúc "Ánh nắng của anh" trong Giọng hát Việt 2017 tập 12.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Đây không còn là sân khấu thi nữa mà là sân khấu biểu diễn, Noo thích Anh Tú trong hình ảnh ngày hôm nay, một sự điềm đạm, bụi phủi nhìn rất chất. Bài hát cũng vậy, từng câu từng chữ như hát với khán giả. Đó là một trong những chìa khóa để bạn hớp hồn những bạn nữ đang ngồi ở đây".

HLV Thu Minh chia sẻ: "Chị thích phong cách của em ngày hôm nay, phong cách lần trước và cả phong cách lần đầu tiên em gặp chị, tức là cứ mỗi phong cách em cứ biến hóa miễn sao em biến hóa cho tới chứ đừng xác Paris mà hồn Bến Tre là được rồi. Phần biểu diễn của em đúng nghĩa ở một không khí của những ngôi sao ca nhạc, tuy nhiên ở đây là cuộc thi nên chị soi giọng hát của em hơi nhiều.

Em đừng bao giờ là người tỉnh dậy trong bài hát đầu tiên mà phải là người tỉnh dậy cuối cùng, sau khán giả, sau ban nhạc và khi tất cả những âm thanh cuối cùng còn sót lại đã hết thì em mới tỉnh giất trong cảm xúc của em. Và chị rất thích phần trình diễn của em ngày hôm nay".

Giọng hát Việt 2017 tập 12: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo khen

HLV Tóc Tiên bày tỏ: "Trong team Đông Nhi thì Anh Tú là thí sinh mà chị rất ấn tượng, khả năng của em là vô vàng vì có thể hát đa dạng nhạc và phong cách khác nhau. Chị thấy được sự cố gắng và đôi chỗ lúng túng của em nhưng xét về toàn diện thì Anh Tú là chiến binh rất mạnh".

HLV Đông Nhi thở phào nhẹ nhõm và rất vui khi mọi người đã yêu mến phong thái và phần trình diễn của Anh Tú.

Chi Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Hưng Yên: Nhộn nhịp chợ Nông sản Khoái Châu ngày giáp tết

Đào, quất, hoa quả… được người dân mang ra chợ Nông sản, Khoái Châu bán trong những ngày giáp tết đã tạo nên một không khí tươi vui, tấp nập.

Tết này nhớ check in con đường mai vàng tại Sun World Halong Complex

Một mùa Tết tràn ngập niềm vui đang chờ đợi du khách tại tổ hợp vui chơi giải trí hấp dẫn nhất miền Bắc với vô vàn hoạt động đặc sắc.

Đa dạng hoạt động đón Tết Âm lịch tại Khu du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng

Tiếp nối những thành công năm 2019, Khu du lịch Núi Thần Tài – Đà Nẵng tiếp tục tổ chức Lễ Hội Thần Tài trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

9 phong tục đêm giao thừa cầu may mắn, tài lộc của người Việt Nam

Người Việt Nam thường làm những việc như cúng giao thừa, xuất hành, lễ chùa, hái lộc,... để cầu chúc cho một năm mới bình an, nhiều may mắn, tài lộc.

Link liên kết