Pháp Luật Plus - Giọng hát Việt 2017 tập 12: Han Sara lần đầu hát tiếng Anh làm bùng nổ sân khấu The Voice

Giọng hát Việt 2017 tập 12: Han Sara lần đầu hát tiếng Anh làm bùng nổ sân khấu The Voice

0
Trong Giọng hát Việt 2017 tập 12, Han Sara lần đầu hát tiếng Anh làm bùng nổ sân khấu The Voice với hit của Ariana Grande.

Sau khi thể hiện tiếng Hàn và tiếng Việt ở những vòng thi trước, Han Sara "đốt nóng" vòng Loại trực tiếp Giọng hát Việt 2107 tập 12 bằng ca khúc tiếng Anh mang tên "Side to side" bản hit của Ariana Grande.

Han Sara 
Han Sara "đốt nóng" vòng Loại trực tiếp Giọng hát Việt 2107 tập 12 bằng ca khúc tiếng Anh mang tên "Side to side" bản hit của Ariana Grande.

Cô nàng Hàn Quốc mang đến một hình ảnh mới mẻ, trẻ trung, năng động và thiêu đốt toàn bộ sân khấu với phần âm nhạc bắt tai.

HLV Tóc Tiên chia sẻ: "Chị cực kỳ thích hình ảnh của Han Sara ngày hôm nay, chị có cảm giác em lột xác hoàn toàn mặc dù đây là ca khúc có tiết tấu, không cần dance em vẫn khuấy đảo sân khấu. Chị đánh giá rất cao và không ngờ em hát tốt những nốt cao như vậy".

HLV Thu Minh chia sẻ: "Đối với chị, đây là sự thử thách tô luyện mà không phải ai cũng có may mắn được như mình, tố chất trong con người em là có nhưng chưa đủ độ chín mùi, chị mong rằng em sẽ quyết liệt hơn".

Giọng hát Việt 2017 tập 12: Han Sara lần đầu hát tiếng Anh làm bùng nổ sân khấu The Voice

HLV Noo Phước Thịnh bày tỏ: "Như anh đã dự đoán từ đầu em có nội lực, em có thể hát được như thế và dường như em quay trở về nhà của mình và chứng minh cho mọi người thấy chiến thuật của anh là đúng. Bản thân anh ngày hôm nay nhìn thấy em như thế này, anh nghĩ phải chi ngay đầu em về với đội của Đông Nhi.

Anh rất thương em, một cô bé nhỏ nhưng phải chống chọi với rất nhiều thứ để đứng trên sân khấu, em phải chứng minh cho thế giới biết em đam mê nó như thế nào và tin rằng những lời nói bên ngoài không thay đổi được Han Sara".

Giọng hát Việt 2017 tập 12: Han Sara lần đầu hát tiếng Anh làm bùng nổ sân khấu The Voice

HLV Đông Nhi chia sẻ để đến được vòng này là sự cố gắng và thay đổi của Han Sara, và cô hy vọng sân chơi này sẽ mang đến cho Han Sara tự tin và bãn lĩnh hơn nữa.

Chi Chi

Bình luận

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.