Giang Hồng Ngọc ôm tạm biệt cha ở sân bay trước khi sang Mỹ lưu diễn

0
Rạng sáng 27/5, giọng ca "Chia tay tình đầu" ra sân bay để sang Mỹ bắt đầu chuyến lưu diễn dài ngày.

Đây là chuyến đi rất quan trọng với Giang Hồng Ngọc vì cô không chỉ tham gia các buổi biểu diễn ở nhiều thành phố lớn mà còn tiến hành thu âm album mới tại Mỹ với sự đầu tư rất công phu. Vì vậy, mẹ Giang Hồng Ngọc đi theo "tháp tùng" để có thể hỗ trợ con khi xa nhà.

Giang Hồng Ngọc ôm tạm biệt cha ở sân bay trước khi sang Mỹ lưu diễn
Giang Hồng Ngọc ôm tạm biệt cha ở sân bay trước khi sang Mỹ lưu diễn

Dù đã 27 tuổi nhưng Giang Hồng Ngọc luôn là cô gái nhỏ trong mắt mẹ. Đây không phải là lần đầu tiên bà gác lại mọi việc nhà để theo làm trợ lý cho con gái út. Trừ những chuyến lưu diễn ngắn ngày, Giang Hồng Ngọc luôn có mẹ sát bên. "Nhờ thế, tôi luôn cảm thấy an tâm, tự tin và cháy hết mình trên sân khấu. Những chuyến đi cũng giúp hai mẹ con thêm gắn kết và hiểu nhau hơn" - Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn dài ngày, hai mẹ con Giang Hồng Ngọc mang khá nhiều đồ đạc với nhiều vali lớn. Giang Hồng Ngọc tự tay đẩy xe hành lý, ký gửi đồ, làm thủ tục cho chuyến bay của hai mẹ con để mẹ không phải vất vả.

Giang Hồng Ngọc ôm tạm biệt cha ở sân bay trước khi sang Mỹ lưu diễn

Không đi cùng vợ con nhưng bố Giang Hồng Ngọc cũng đã rất tất bật từ ngày hôm trước từ việc nhắc nhở con chuẩn bị đồ đạc cho chu đáo đến chuyện phải giữ gìn sức khỏe vì hiện Giang Hồng Ngọc đang bị viêm họng. Buổi sáng bố Giang Hồng Ngọc dậy sớm lái xe đưa vợ con đến sân bay, dặn dò từng li từng tí. Sự yêu thương của bố khiến Giang Hồng Ngọc xúc động ôm chặt bố lưu luyến không rời.

Chuyến lưu diễn này kéo dài khiến bố Giang Hồng Ngọc sẽ phải ở nhà một mình hơi lâu, nhưng cô chia sẻ, bố cô rất đảm đang, ông luôn có thể tự chăm sóc mình, hàng ngày ông đi làm, lúc buồn sẽ chạy qua nhà các chị gái để chơi với các cháu. Tuy rất áy náy vì đã “giành” mất mẹ của bố gần 2 tháng, nhưng bố Giang Hồng Ngọc lại chỉ cảm thấy yên tâm khi có mẹ đi cùng con gái cưng. Luôn được sống trong tình cảm yêu thương hết lòng của bố mẹ như thế nên Giang Hồng Ngọc thấy mình là cô gái hạnh phúc nhất thế giới.

Giang Hồng Ngọc ôm tạm biệt cha ở sân bay trước khi sang Mỹ lưu diễn
Giang Hồng Ngọc ôm tạm biệt cha ở sân bay trước khi sang Mỹ lưu diễn

Dù dậy sớm nhưng Giang Hồng Ngọc rất tươi tắn. Cô mặc bộ Jumpsuit lụa mềm mại, thoải mái, đi giày bệt để phù hợp với chuyến hành trình dài. Màu sắc rực rỡ của trang phục khiến giọng ca X Factor hút mắt nhìn. Dù là rạng sáng nhưng những người có mặt ở sân bay đều nhanh chóng nhận ra cô. Giang Hồng Ngọc tươi cười đáp lại mọi lời chào của người hâm mộ.

Photo: Thanh Tâm

Chi Chi

Bình luận

Giải Tennis F4 FAVI CUP: Sân chơi thể lực của những doanh nhân

Giải đấu Tennis F4 FAVI CUP 2021 được Sắt Mỹ Nghệ FAVI đăng cai và tổ chức tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo nên một sân chơi...

COVID 19 - Thách thức hay cơ hội cho các sân chơi nghệ thuật?

Đại dịch Covid -19 đã hướng sự quan tâm của người dân toàn cầu vào những vấn đề cấp thiết như kinh tế, chính trị, xã hội,...

GS Lê Văn Lan: "Thời đại Hùng Vương là thời của nền văn minh"

Nhà sử học, GS Lê Văn Lan cho rằng, thời đại Hùng Vương tạo dựng được nền văn minh, nền văn hóa mang bản sắc và nền tảng của người Việt.

Khi phim võ thuật Việt gây chú ý

Những cảnh quay hành động kịch tính, nội dung mang tinh thần thượng võ của “Nhất Đại Tông Sư” khiến khán giả “trầm trồ”.

Xem thêm