Giảm giá vé kích cầu du khách đi du lịch tại khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng

0
Sau thời gian nghỉ hoạt động do dịch Covid-19, nhiều khu du lịch tại Quảng Nam - Đà Nẵng đã tung nhiều khuyến mãi để thu hút khách du lịch trở lại.

Nhằm hưởng ứng Kế hoạch của Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch về chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” sau thời gian cách ly xã hội vì dịch Covid-19, Ban Quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn (Quảng Nam) triển khai nhiều gói kích cầu, khuyến mãi đối với khách khi tham quan du lịch tới Mỹ Sơn từ ngày 1/6 – 31/12.

Theo đó, từ ngày 1/6 đến cuối năm 2020, dự kiến sẽ miễn giảm 20% số vé trên tổng đoàn khách tham quan. Gói khuyến mãi đi kèm gồm các dịch vụ trung chuyển xe điện, xem biểu diễn văn nghệ, 1 hướng dẫn viên du lịch dành cho đoàn từ 10 người trở lên, chụp hình với diễn viên tại khu di tích.

Bên cạnh đó, ngoài phối hợp với các cấp, ngành, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền điểm đến Mỹ Sơn an toàn sau dịch Covid-19; tăng cường quảng bá, trực quan tại các địa bàn đông khách du lịch như Đà Nẵng, Hội An, Huế các trục đường chính; quảng bá trên hệ thống Internet, mạng xã hội, kênh báo chí… Ban Quản lý cũng xây dựng, triển khai các gói kích cầu hấp dẫn với nhiều ưu đãi.

16.10.12

Sau dịch Covid-19, các khu du lịch tại Đà Nẵng đều tung khuyến mãi thu hút du khách và người dân.

Nhằm hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam, đi du lịch Việt Nam”, Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (Đà Nẵng) tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt chào hè 2020 trên toàn quốc, với chủ đề “Hello Summer” bắt đầu từ ngày 24/05 đến hết ngày 14/7.

Theo đó, Khu du lịch Núi Thần Tài sẽ mở cửa hoạt động bắt đầu từ 9h cho đến 18h hàng ngày nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của du khách. Đặc biệt, giảm giá nhiều Gói dịch vụ tại Khu du lịch; như: giá vé Gói Phổ Thông dành cho du khách từ 400.000 đồng/ người giảm còn 300.000 đồng/ người;

Gói Tích Lộc bao gồm: Gói phổ thông và ăn trưa theo Set menu hoặc Buffet chỉ còn 480.000 đồng…Ngoài ra, Khu du lịch Núi Thần Tài còn có nhiều gói khuyến mãi vô cùng tiện ích dành cho du khách khi đến tham qua và vui chơi.

98430161_931913050575593_4580293866237722624_n

Trong khi các khu du lịch tại TP Hội An hay khu vực Mỹ Sơn (Quảng Nam) cũng thực hiện giảm giá vé để tạo hiệu ứng tích cực cho du khách trong và ngoài nước.  

Trong khi đó, Công viên Ấn tượng Hội An (Quảng Nam) cũng tung nhiều sản phẩm khuyến mãi sau khi tái hoạt động trở lại sau mùa dịch. Từ ngày 5/6 đến hết ngày 30/9, Công viên Ấn tượng Hội An giảm 30% giá vé vào xem show Ký ức Hội An cho khách nội địa.

Miễn phí xem show cho trẻ em dưới 1m4; đồng thời miễn phí vào tham quan Công viên Ấn tượng Hội An, cũng như miễn phí xe bus đưa đón khứ hồi Đà Nẵng - Hội An theo lịch trình và điểm đưa đón quy định cho tất cả khách du lịch.

Đặc biệt vào ngày 1/6 Quốc tế thiếu nhi, Công viên Ấn tượng Hội An sẽ mở cửa miễn phí Công viên và show Ký ức Hội An cho toàn thể trẻ em và người lớn đi kèm.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm