Pháp Luật Plus - Giám đốc quốc gia Miss Intercontinental Hà Thu đặt niềm tin lớn vào Bảo Như

Giám đốc quốc gia Miss Intercontinental Hà Thu đặt niềm tin lớn vào Bảo Như

0
Trước khi lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016, Bảo Như đã có buổi trò chuyện thân tình và lắng nghe hướng dẫn của Hà Thu.

Không chỉ là Gíam đốc quốc gia Miss Intercontinental, Hà Thu từng lọt top 14 của cuộc thi ở mùa giải trước. Vì vậy, sự đồng hành của Hà Thu trong mùa thi năm nay là cơ hội lớn để Bảo Như có thể học hỏi thêm kinh nghiệm làm hành trang cho mình tại cuộc thi này.

Bảo Như đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental 2016) 
Bảo Như đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental 2016) 

Hà Thu đã tận tình chia sẻ, hướng dẫn cho Bảo Như về cách lựa chọn phục trang, phong thái trình diễn trên sân khấu và tạo dáng trước ống kính.

Á hậu Hà Thu đánh giá Bảo Như (Áo đen) là ứng cử viên hội đủ những tố chất tốt nhất mà một cuộc thi nhan sắc quốc tế tìm kiếm.
Á hậu Hà Thu đánh giá Bảo Như (Áo đen) là ứng cử viên hội đủ những tố chất tốt nhất mà một cuộc thi nhan sắc quốc tế tìm kiếm.

Hà Thu cũng không quên chia sẻ với Bảo Như những mẹo nhỏ để giữ sức khỏe tốt nhất, giúp cô có đủ thể lực và tinh thần thoải mái để theo suốt các hoạt động liên tục của cuộc thi.

Bảo Như (Áo xanh) đạt được chỉ số hình thể chuẩn.
Bảo Như (Áo xanh) đạt được chỉ số hình thể chuẩn.

Chia sẻ về Bảo Như, Á hậu Hà Thu cho biết: “Bảo Như là ứng cử viên hội đủ những tố chất tốt nhất mà một cuộc thi nhan sắc quốc tế tìm kiếm.

Em ấy đạt được chỉ số hình thể chuẩn, Sự ủng hộ của công chúng cũng như giới chuyên môn, báo chí trong và ngoài nước suốt thời gian qua là niềm cổ vũ rất lớn dành cho Bảo Như sẵn sàng cho cuộc thi”.

Hứa hẹn sẽ mang lại
Hứa hẹn sẽ mang lại "màu cờ sắc áo" cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này (Bảo Như ở giữa).

Được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ Top 14 Hoa hậu Liên lục địa 2015, Bảo Như bày tỏ niềm phấn khởi :“Bảo Như cảm thấy rất hạnh phúc khi có cơ hội tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín, được chạm tới ước mơ đứng trên sân khấu lớn để thể hiện mình - đại diện cho phụ nữ Việt Nam cùng bạn bè năm châu.

Bản thân Bảo Như biết mình cần phải cố gẵng nỗ lực nhiều hơn nữa cũng như ý thức được trách nhiệm của mình tại cuộc thi, dù kết quả có ra sao thì cũng phải phấn đấu thể hiện hết mình và quyết tâm cao nhất để không có gì phải hối tiếc. Hi vọng, may mắn sẽ mỉm cười với Bảo Như...”.

Nguyễn Hồng (Ảnh BTC cung cấp)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook