Pháp Luật Plus - Giam cầm - Sự thức tỉnh chết người: Bộ phim tâm lý, kinh dị khiến khán giả phải nín lặng đến phút cuối

Giam cầm - Sự thức tỉnh chết người: Bộ phim tâm lý, kinh dị khiến khán giả phải nín lặng đến phút cuối

0
Giam cầm – Sự thức tỉnh chết người là một bộ phim tâm lý, kinh dị khiến khán giả phải lặng thinh đến giây phút cuối cùng, là bộ phim mà bạn “tưởng như đã sáng tỏ ngay từ đầu nhưng thực chất vẫn luôn chìm trong bóng đêm”.

Khi Liv mở mắt thức dậy, cô thấy mình đang nằm trong một căn phòng kỳ lạ. Bên cạnh cô là Lex – đang nằm bất tỉnh trong tình trạng mê man. Kẻ nhốt họ lại không ai khác chính là người hàng xóm. Những kẻ khủng bố vừa tấn công thành phố bằng vũ khí sinh học để giải phóng một loại vi-rút gây chết người, rất dễ lây lan, vì vậy anh ta muốn cô và Lex được an toàn trong khu vực do anh ta kiểm soát. Liv  nghi ngờ về sự thật của câu chuyện khi cô liên tục nghe thấy tiếng ồn ở bên ngoài ... Liệu Veith có thực sự đáng tin như những gì hắn đang thể hiện?

Alice Dwyer – Diễn viên trong vai Liv.
Alice Dwyer – Diễn viên trong vai Liv.

 Bộ phim được xây dựng và hoàn thiện bởi đội ngũ sản xuất phim truyền hình số một tại Cộng hoà Liên bang Đức – ZDF. Lockdown – Giam cầm được coi là một bước tiến lớn của nhà đài này, khi bước chân vào lĩnh vực điện ảnh cùng nền móng vững chắc từ những TV series được thực hiện trước đó.

Ra mắt vào ngày 20.07.2018 tại thị trường Việt Nam, bộ phim có nội dung xoay quanh Liv – một nhà khoa học với mong muốn giúp loài người tiến bộ hơn, phát triển hơn bởi nghiên cứu của cô. Nhưng người đồng nghiệp đã cùng cô nghiên cứu ra vắc xin này đã bị sứ mạnh của đồng tiền lấn áp, dẫn đến việc lan rộng sản phẩm khi chưa được hoàn thiện đầy đủ. Và những điều kinh khủng, tồi tệ nhất đã diễn ra bên ngoài cánh cửa, nơi Liv và Lex đang nhốt.

Liv và Veith.
Liv và Veith.
Phim sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 20.07.2018 dưới định dạng 2D.
Phim sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 20.07.2018 dưới định dạng 2D.

Khánh Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Sôi nổi giao lưu trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số tỉnh Tây Ninh năm 2019

Ngày 21/11, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Tây Ninh, sự kiện giao lưu trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số tỉnh Tây Ninh năm 2019.

Rộ tin Ngọc Trinh lộ người yêu: Sự thật té ngửa?

Đoạn clip này xuất hiện hai nhân vật được giấu mặt mà nhiều người đoán rằng đó là Ngọc Trinh và bạn trai.

Mourinho tập luyện cùng Tottenham ngay sau khi được bổ nhiệm

Jose Mourinho đã bắt tay vào tập luyện cùng các cầu thủ Tottenham Hotspur ngay sau khi ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng.

Phát hiện công trình 5.000 năm tuổi, có kiến trúc giống kim tự tháp

Một công trình kiến trúc tương tự kim tự tháp, được xây dựng bằng đất bùn theo kiến trúc bậc thang với chiều cao ước tính 3,2m và chiều rộng 5m.