Giai điệu hạnh phúc dành 100 triệu cho Quỹ Trái tim nhân ái

0
Chuỗi hòa nhạc "Giai điệu hạnh phúc" được dự kiến sẽ thực hiện trong ba năm liên tiếp từ 2016 đến 2018. Chương trình dành hơn 200 vé với mục đích gây quỹ từ thiện tặng Quỹ Trái tim nhân ái.

 Chương trình Hòa nhạc Giai điệu hạnh phúc (Happiness Concert) do Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) phối hợp Công ty Acecook Việt Nam  tổ chức sẽ diễn ra trong hai tối 13- 14/1/2016, tại Nhà hát TP Hà Nội với sự tham gia của nhạc trưởng nổi tiếng người Nhật Bản, Honna Tetsuji.

Họp báo Giao hưởng âm nhạc
Họp báo Giao hưởng âm nhạc

 Ông Nguyễn Trí Dũng diện Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam cho biết: "Các nghệ sĩ biểu diễn sẽ là những người sẽ mang tới cho quý vị khán thính giả đêm nhạc hết sức phong phú và gần gũi bởi sự điêu luyện và chất lượng trong lĩnh vực chuyên môn và bởi nội dung chương trình được chọn lựa kỹ càng, hòa quyện bởi những tác phẩm cổ điển kinh điển của thế giới, những giai điệu quen thuộc mà từ lâu chúng ta đã được biết đến". Nhạc trưởng Honna Tetsuji tiết lộ những tác phẩm sẽ được trình diễn trong đêm hòa nhạc bao gồm "Overture from Opera"William Tell" của Gioachino Antonio Rossini; "Jazz Pizzicato", "The Waltzing Cat" cùng những tác phẩm của nhà soạn nhạc nổi tiếng người Mỹ Leroy Anderson.

Giai điệu hạnh phúc dành 100 triệu cho Quỹ Trái tim nhân ái

 Buổi hòa nhạc "Giai điệu hạnh phúc" sẽ được tổ chức hằng năm vào mùa xuân, đầu năm khi thời điểm tất cả mọi gia đình đều hướng đến một khởi đầu và một năm mới hạnh phúc. 

Chuỗi hòa nhạc "Giai điệu hạnh phúc" được dự kiến sẽ thực hiện trong ba năm liên tiếp từ 2016 đến 2018. Chương trình dành hơn 200 vé với mục đích gây quỹ từ thiện tặng Quỹ Trái tim nhân ái.  Dự kiến, chương trình sẽ quyên góp hơn 50 triệu mỗi đêm tặng hoạt động của Quỹ Trái tim nhân ái để hỗ trợ sự phát triển văn hóa nghệ thuật cho cộng đồng trong năm 2016.

 

Thùy Dương

Loading...

Bình luận

Loading...

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Người đẹp Canada Nicole Williams hở bạo tôn ba vòng 'nảy lửa'

Nổi tiếng với những chương trình truyền hình ăn khách, mỹ nhân chân dài 8x còn là tên tuổi đình đám trên mạng xã hội.

Mối tình giai thoại giữa ‘vua sòng bài’ Macau và bà xã Lý Liên Kiệt

Hoa hậu châu Á Lợi Trí từng có đoạn tình duyên ngắn ngủi, nhưng thành giai thoại với “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân.

Lấy khẩu trang làm bikini, nữ nghệ sĩ Mỹ bị chỉ trích dữ dội

Hành động dùng khẩu trang làm bikini giữa đại dịch COVID-19 của nữ nghệ sĩ Mỹ khiến nhiều người dùng mạng tức giận.

Xem thêm