Giải bóng đá mini Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam 2016

0
Trong khuôn khổ Hội thao TDTT ngành Đường sắt Việt Nam, Giải bóng đá mini Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã chính thức được khởi tranh.

Sáng nay (14/10), Lễ khai mạc Giải bóng đá mini Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) năm 2016 đã được tổ chức tại Hà Nội. Đây là một trong những Giải thể thao trong khuôn khổ Hội thao TDTT ngành Đường sắt Việt Nam.

Tại Lễ khai mạc, Ông Đoàn Duy Hoạch, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty ĐSVN đã tới dự và phát biểu nhằm động viên, khuyến khích toàn thể cán bộ, công nhân viên chức toàn ngành đường sắt tham gia luyện tập TDTT thường xuyên, rèn luyện sức khỏe để công tác tốt, hoàn thành nhiệm vụ.

Giải bóng đá thu hút 12 cụm tham dự thuộc 34 tỉnh, thành có đường sắt đi qua.
Giải bóng đá thu hút 12 cụm tham dự thuộc 34 tỉnh, thành có đường sắt đi qua.

Giải thu hút 12 đoàn với 180 VĐV, huấn luyện viên đến từ 10 cụm Văn hóa Thể thao thuộc 34 tỉnh, thành trên cả nước, cùng 2 đội khách mời là: Cơ quan Tổng công ty ĐSVN và Trường Cao đẳng nghề đường sắt.

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN trao cờ cho các đoàn tham dự Giải.
Đại diện lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN trao cờ cho các đoàn tham dự Giải.

Giải được chia thành 4 bảng thi đấu vòng loại. Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu vòng loại đã diễn ra sôi động và hấp dẫn.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải bóng đá.
Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải bóng đá.
Trận đấu khởi tranh ngay sau Lễ khai mạc.
Trận đấu khởi tranh ngay sau Lễ khai mạc.

Qua đó, chọn ra các đội nhất của mỗi bảng bước vào lượt trận bán kết. Đội Nhất, Nhì vòng bán kết sẽ thi chung kết vào trưa mai (15/10).

Thu Thủy

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm