Găng Tay Đỏ có thể là bộ phim điện ảnh cuối cùng của Ninh Dương Lan Ngọc

0
Nhà sản xuất Găng Tay Đỏ đã hé lộ phân đoạn có thể khiến Ninh Dương Lan Ngọc từ bỏ sự nghiệp diễn viên khi cô nằm giữa quốc lộ.

Là một trong những vai diễn khó nhất và cực kỳ nguy hiểm của Ninh Dương Lan Ngọc tính đến thời điểm hiện tại, vậy nên nhân vật nữ sát thủ Số 7 là thử thách không hề nhỏ đối với cô cũng như khả năng thực hiện của ekip. 

Trong buổi họp báo từng diễn ra vào tháng 6 vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả khá lo lắng khi cô đến tham dự với vết thương nặng ở chân - kết quả sau khi thực hiện xong một phân đoạn vô cùng nguy hiểm. Đây là phân đoạn đòi hỏi diễn viên đóng thế phải là người có kinh nghiệm xử lý các pha hành động nguy hiểm mới có thể thực hiện được.

Tuy là bộ phim hành động đầu tay và chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý, nhưng cô vẫn kiên quyết tự mình thực hiện tất cả các cảnh hành động để tạo được hiệu ứng tốt nhất cho vai diễn và bộ phim Găng Tay Đỏ.

Theo đó, Găng Tay Đỏ có một đoạn nữ sát thủ được Hồng Việt (Quang Sự) tình cờ giải cứu từ trận hỗn chiến. Để thoát thân, thì người lái phải có tay nghề rất tốt để né các chướng ngại trên đường. Và không ai khác chính Số 7 đã buộc lòng tước đi vị trí "tài xế" của Hồng Việt bằng cách leo người lên phía trên, đẩy Hồng Việt xuống dưới để cho cô điều khiển chính phương tiện. 

Trong tình huống vô cùng cấp bách, yếu tố dàn dựng của phim đã vô tình đưa Lan Ngọc vào thế khó, dù nhà sản xuất đã chuẩn bị diễn viên đóng thế có kinh nghiệm nhằm tránh gây ra tai nạn cho diễn viên.

Để có được vài giây truy đuổi ngắn ngủi mà khán giả thấy trong trailer ở phút thứ 2, Ninh Dương Lan Ngọc đã vượt qua hai chiếc xe tải đang chạy ngược đầu nhưng không may xảy ra va chạm mạnh.

Cảnh quay hành động khiến Ninh Dương Lan Ngọc suýt chết:

"Sau cảnh quay nhớ đời này, tôi sẽ không bao giờ cho phép mình mạo hiểm như thế nữa. Lúc đó, hai chân của tôi móc lên, người thì bị lôi đi xềnh xệch. Chiếc xe tải khi ấy vẫn chưa phanh kịp khiến anh Sự phải dùng chân đẩy ra bằng chút nỗ lực ít ỏi. Tôi sợ lắm, cứ nghĩ đến cảnh mình sẽ bị...què hoặc mù thì đừng mong mà đóng phim nữa. Giờ nghĩ lại, danh xưng đả nữ đúng là không như mọi người thường nghĩ hoặc đơn giản cứ đóng phim hành động là có được", Lan Ngọc chia sẻ.

Tuy nhiên, dẫu sợ hãi là thế, nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn giữ được tinh thần làm việc chuyên nghiệp của một diễn viên.

Cảnh quay nguy hiểm ngày hôm ấy cũng nằm trong lịch trình quay cuối cùng trước khi bước vào khâu hậu kỳ. Khá lo lắng khi vì mình mà làm ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn, cô đã cố gắng thuyết phục đạo diễn được quay trở lại để hoàn thiện tiếp trích đoạn còn lại.

Găng Tay Đỏ là hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7. Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam, tại đây cô đã biết được giá trị của cuộc sống, nó biến cô từ một tâm hồn ác trở thành lương thiện.

Găng Tay Đỏ, một bộ phim hành động lôi cuốn và cảm động, có đầy đủ các tuyến âm mưu và chính nghĩa, người bảo vệ công lý và kẻ phá hoại, tuyến bi kịch và tuyến hài hước đan xen do hãng phim Liên Á C.O.E.T sản xuất.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Hiếu Nguyễn, Trang Pháp, Linh Chi, Lâm Vinh Hải, Hoàng Sơn… cùng bộ ba bạn nhỏ được yêu thích Thanh Mỹ, Trọng Khang và Thịnh Vinh. 

Nguyễn Hồng

Loading...

Bình luận

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Top những trải nghiệm đến Sun World Ba Na Hills là phải khám phá

Cầu Vàng chỉ là một trong vô số những khám phá vô cùng hấp dẫn ở “Công viên chủ đề hàng đầu châu Á 2020” do World Travel Awards vinh danh.

Xem thêm