Pháp Luật Plus - FBI kết thúc điều tra vụ Brad Pitt bạo hành con cái

FBI kết thúc điều tra vụ Brad Pitt bạo hành con cái

0
Ngày 22/11, FBI đã chính thức đóng hồ sơ, kết thúc điều tra các cáo buộc lăng mạ và bạo hành 1 trong 6 người con của tài tử Brad Pitt.
Brad Pitt bị cáo buộc bạo hành con trai cả Maddox (thứ 2 từ phải sang). (Ảnh: Getty)
Brad Pitt bị cáo buộc bạo hành con trai cả Maddox (thứ 2 từ phải sang). (Ảnh: Getty)

Theo CNN, Brad Pitt đã bị FBI điều tra sau khi có những cáo buộc cho rằng tài tử 52 tuổi đã xô xát với cậu con trai cả Maddox trên chuyến bay trở về Mỹ hôm 15/9. Sự việc xảy ra một ngày trước khi Angelina Jolia ly thân và quyết định đệ đơn ly hôn với Brad vài ngày sau đó.

“Phản hồi về trường hợp xảy ra trên máy bay riêng giữa ông Brad Pitt và các con, FBI đã tiến hành xem xét và quyết định không điều tra thêm. Trong vụ này, không có bất kỳ tội danh nào được thành lập”, phát ngôn viên của FBI Laura Eimiller cho biết trong một tuyên bố.

Hiện tại, đại diện của Brad Pitt chưa có bình luận nào về quyết định trên của FBI.

Được biết, trong đơn ly hôn của Angelina Jolie, nữ diễn viên yêu cầu quyền được nuôi cả 6 người con Maddox 15 tuổi, Pax Thiên 12 tuổi, Zahara 11 tuổi, Shiloh 10 tuổi, và cặp sinh đôi Knox – Vivienne 8 tuổi.

Tuy nhiên Brad Pitt đã đòi quyền giám hộ chung các con. Theo Us Weekly, tài tử 52 tuổi chờ đến khi quá trình điều tra bạo hành con kết thúc, anh sẽ tiếp tục đấu tranh để có được quyền này.

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Câu chuyện đáng nhớ năm 2019 của 4 hot girl Việt xinh đẹp

2019 khép lại, cùng lắng nghe những chia sẻ về một năm đã qua của các hot girl Việt xinh đẹp, duyên dáng.

Duy Mạnh va chạm xe hơi trên cầu vượt, cái kết bất ngờ dành cho người nổi tiếng

Sự việc nhanh chóng hút sự chú ý của số đông trong những ngày cuối năm.

Giữ Tết nơi phố cổ

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nho giáo mẫu mực, ông Nguyễn Thái An, phố Hàng Đào thừa hưởng trọn vẹn nếp sống thanh lịch của người Tràng An xưa.

Cây mai hơn 100 tuổi lần thứ 5 có mặt tại chợ hoa xuân Đà Nẵng

Ngày 21/1 (nhằm ngày 27 Tết âm lịch), tại không gian Hội hoa xuân Đà Nẵng 2020, cây mai quý có tuổi đời hơn 100 năm bung nở khoe sắc.

Link liên kết