Fan “Cô dâu 8 tuổi” nổi giận vì 2 diễn viên bị "ngược đãi"

0
Trong đêm trao giải Ngôi sao xanh diễn ra vào tối qua, fan Cô dâu 8 tuổi vô cùng bất bình vì diễn viên trong phim là thanh tra Shiv và bác Gehna bị đối xử bất công.

Đêm trao giải thưởng Ngôi sao xanh đã kết thúc. Theo đó, 18 hạng mục giải thưởng đã tìm ra được chủ nhân. Trong đêm trao giải tối qua (8/1), có lẽ 2 nhân vật nước ngoài được chú ý nhiều nhất là 2 diễn viên phim truyền hình Ấn Độ đang gây sốt hiện nay Cô dâu 8 tuổi: Siddhartah Shukla (trong vai thanh tra Shiv) và Neha Marda (bác Gehna).

Ngay từ đầu khi có thông tin 2 diễn viên này sang Việt Nam, khán giả đã hồi hộp mong ngóng. Vào ngày 6/1 vừa qua khi 2 diễn viên này đến Việt Nam, rất nhiều người đã đến sân bay đón, để được gặp thần tượng của mình. Có thể nói, trong số các diễn viên nước ngoài đến nhận giải Ngôi sao xanh, Siddhartah Shukla (trong vai thanh tra Shiv) và Neha Marda (bác Gehna) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Hai diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi trên thảm đỏ Ngôi sao xanh.
Hai diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi trên thảm đỏ Ngôi sao xanh.

Cả 2 đã có nhiều hoạt động tham gia và tham quan Việt Nam trong những ngày này. Những tưởng lần sang thăm Việt Nam, tham dự lễ trao giải lần này, cả 2 nữ diễn viên Ấn Độ sẽ nhận được giải cao trong chương trình tuy nhiên, trong đêm trao giải Ngôi sao xanh tối qua, 2 diễn viên này không nhận được nhiều giải và giải thưởng duy nhất mà họ lên nhận là giải dành cho phim nước ngoài được yêu thích nhất Cô dâu 8 tuổi.

Như vậy nam diễn viên Siddhartah Shukla (trong vai thanh tra Shiv) trong Cô dâu 8 tuổi trắng tay tại giải thưởng Ngôi sao xanh. Điều này khiến cho nhiều khán giả và fan hâm mộ của bộ phim bức xúc.

Đặc biệt, khán giả thất vọng hơn với buổi lễ trao giải hôm qua khi 2 diễn viên Ấn Độ bị đối xử bất công và không được ưu ái, coi trọng trong buổi lễ.

Mong ngóng từ khi họ đến Việt Nam và ngồi trước màn hình tivi đón xem buổi lễ trao giải để được nhìn thấy sự hiện diện của họ trên bục trao giải nhưng điều khán giả mong ngóng không được như ý muốn. Hai diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi lên nhận giải thưởng trong chóng vánh. Họ không được MC giữ lại để nói cảm nghĩ mà họ chỉ kịp nói nhanh cảm ơn rất nhiều đến với mọi người rồi đi xuống. Thậm chí, cả 2 diễn viên còn bị sắp xếp chỗ ngồi ở xa, rìa khu vực.

Trong khi đó, 2 diễn viên nước ngoài khác là Daniel Padalla và Kathryn Bernardoa lên nhận giải Nam/ nữ diễn viên được yêu thích lại được giữ lại sân khấu khá lâu để phỏng vấn và họ được ưu ái ngồi ở vị trí trung tâm có địa thế rất đẹp.

 Daniel Padalla và Kathryn Bernardoa lên nhận giải Nam/ nữ diễn viên được yêu thích. Họ được giữ lại trên sân khấu giao lưu trong khi 2 diễn viên Cô dâu 8 tuổi lại không được.
 Daniel Padalla và Kathryn Bernardoa lên nhận giải Nam/ nữ diễn viên được yêu thích. Họ được giữ lại trên sân khấu giao lưu trong khi 2 diễn viên Cô dâu 8 tuổi lại không được.

Chính sự bất công đối với 2 diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi mà khán giả nhìn thấy qua màn ảnh nhỏ khiến mọi người bức xúc.

Một bạn có nickname Ngọc Hải chia sẻ:  “Quá thất vọng luôn. Diễn viên nước mình thì hỏi rõ nhiều, diễn viên nước ngoài, nhất là Shiv và Gehna được mong đợi nhất thì vừa nói cảm ơn đã bị dẫn xuống. Mất mặt quá...”

Bạn khác cũng bức xúc chia sẻ: “Hôm nay trao giải quá tồi! Khách nước ngoài mà để họ ngồi ở ngoài góc tối đó! Có biết người ta coi trọng chuyến đi này mà đưa cả mẹ sang đây!? Sao đối xử như vậy?? Lên nhận giải cho phim mà không được nói câu nào về phim”.

Bình luận của khán giả xem chương trình.
Bình luận của khán giả xem chương trình.

Hồng Nhung

Bình luận

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam Bảo Đại với Nam Phương Hoàng hậu qua đời ở tuổi 84.

'Cô gái đẹp nhất thế giới' hẹn hò cháu tỷ phú Mỹ

Mỹ nhân 19 tuổi Yael Shelbia, người Isarel, tiết lộ cô đang hẹn hò cháu trai tỷ phú Mỹ quá cố Sumner Redstone.

Nghệ sĩ Giang còi nói về lý do ung thư di căn nhưng gặp ai cũng cười

Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Giang còi, sau khi thông tin anh bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn...

Về Kẻ Noi - thăm Làng May truyền thống nhân ngày Giỗ Tổ

Sáng nay 24/1/2021 Lễ giỗ tổ nghề May truyền thống tại xã Cổ Nhuế nay là phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Xem thêm