Pháp Luật Plus - Elly Trần tung ảnh mang bầu lần 2 phá tan nghi ngờ mang thai hộ

Elly Trần tung ảnh mang bầu lần 2 phá tan nghi ngờ mang thai hộ

0
Luôn im lặng, giấu bụng mỗi lần mang thai, chỉ đến khi Elly Trần khoe ảnh con trên trang cá nhân, mọi người mới ngã ngửa rằng người đẹp đã sinh baby.

Có thể nói Elly Trần là mỹ nhân kín nhất trong showbi Việt. Mọi hành tung, thông tin của người đẹp đều rất kín, hầu hết mọi người đều khó có thể đoán được. Ngay cả việc cô mang bầu, sinh em bé, mọi người cũng không hề hay biết chỉ đến khi người đẹp chia sẻ hình ảnh baby đáng yêu của mình thì mọi người mới ngã ngửa.

Những tưởng Elly Trần chỉ có thể giấu được một lần chuyện mang thai và sinh Cadie Mộc Trà bởi trước đó cô có khoảng thời gian dường như mất tích khỏi làng giải trí nhưng không ngờ đến lần mang thai thứ 2 của người đẹp, mọi người cũng không hề hay biết mặc dù cô thường xuyên chia sẻ, cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân.

Hình ảnh gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua khi Elly Trần chia sẻ hình ảnh con trai mới sinh.
Hình ảnh gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua khi Elly Trần chia sẻ hình ảnh con trai mới sinh.

Việc Elly Trần chia sẻ hình ảnh Cadie hôm một bé trai đáng yêu có diện mạo giống như 2 giọt nước cùng dòng chữ ẩn ý “Vì các con là tình yêu của mẹ Cadie – Alfile” khiến cho không ít người bất ngờ và hoài nghi.

Chưa một lần công khai hình ảnh mang bầu lần 2, đặc biệt người đẹp mới sinh Cadie xong bởi vậy thông tin và hình ảnh Elly Trần chia sẻ khiến cho mọi người không thể tin nổi.

Elly Trần tung ảnh mang bầu lần 2 phá tan nghi ngờ mang thai hộ
Hình ảnh vô cùng đáng yêu của con trai Elly Trần.
Hình ảnh vô cùng đáng yêu của con trai Elly Trần.

Dẫu biết rằng, Alfile và Cadie giống nhau và chính Elly Trần đã thừa nhận Alfile là con trai ruột của mình nhưng những người yêu mến, quan tâm mẹ con người đẹp này vẫn khá bất ngờ.

Theo chia sẻ của Elly Trần trên VnExpress, Alfile sinh vào tháng 11/2015. Cô mang bầu vô cùng thon gọn vì vậy chỉ cần mặc khéo léo với trang phục giấu bụng sẽ không thể phát hiện dấu hiệu vòng 2 to bất thường.

Việc sinh bé Alfie đều năm trong kế hoạch của Elly Trần rằng sinh con 2 năm liên tiếp. Bên cạnh đó, hot girl này cũng cho biết cô sẽ hoạt động nghệ thuật 2-3 năm nữa rồi nghỉ hưu hẳn.

Hình ảnh Elly Trần mang bầu lần 2 phá tan nghi ngờ  cô nhờ người mang thai hộ.
Hình ảnh Elly Trần mang bầu lần 2 phá tan nghi ngờ  cô nhờ người mang thai hộ.

Để giải đáp mọi thắc mắc, ngờ vực của mọi người về chuyện Alfile không phải con trai ruột hay nhờ người mang thai hộ, Elly Trần đã chia sẻ hình ảnh mang bầu lần 2 của mình “đáp trả” mọi nghi ngờ.

Với việc sinh con lần 2 không một ai hay biết, Elly Trần khiến mọi người phải “bái phục” với biệt tài giấu bụng của mình. Tuy thường xuyên chia sẻ hình ảnh 2 baby đáng yêu nhưng đến nay Elly Trần vẫn kín như bưng mọi thông tin về cha 2 thiên thần nhỏ.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng vàng 2019: Neymar "mất hút", Van Dijk có thể "đánh bật" cả Messi lẫn Ronaldo?

Trong danh sách những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng trung vệ Van Dijk được dự báo có khả năng đánh bật Messi và Ronaldo để giành chiến thắng.

Bị tố mua giải á hậu: Ngân 98 tâm sự, BTC khen

BTC cho biết danh hiệu á hậu xứng đáng với Ngân 98 còn hotgirl tai tiếng né tránh trả lời tin đồn mua giải.

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển - niềm tự hào của Trường ĐH Giao thông Vận tải

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển đã vinh dự trở thành 1 trong 200 người Việt thành công trên toàn cầu được tôn vinh tại Paris.

Quả bóng vàng 2019: Son Heng Min là cầu thủ châu Á duy nhất được góp mặt trong danh sách

Son Heung Min cũng là cầu thủ châu Á đầu tiên có mặt trong danh sách sau 12 năm kể từ trường hợp của chân sút Younis Mahmoud.