Pháp Luật Plus - Đụng hàng cùng Joy - Red Velvet và Taeyeon, Thiều Bảo Trâm chẳng chút kém cạnh cùng visual ‘cực đỉnh’

Đụng hàng cùng Joy - Red Velvet và Taeyeon, Thiều Bảo Trâm chẳng chút kém cạnh cùng visual ‘cực đỉnh’

0
Tham dự lễ trao giải danh giá nhất nhì xứ Hàn – Seoul Music Awards 2020 hồi cuối tháng 1 vừa qua, nhóm nhạc Red Velvet đã được khen ngợi hết lời với màn xuất hiện lộng lẫy, chẳng kém cạnh những nàng công chúa của Disney. Đặc biệt, thành viên Joy còn ghi điểm với cách chọn màu sắc thông minh cùng chiếc váy gam xanh coban – xu hướng 2020, khoe khéo làn da trắng ngần.
Anh48.

Được biết, đây là một sáng tạo của nhà mốt Saint Laurent có mức giá hơn 70 triệu đồng.

Phần tùng váy ngắn, xếp pli trên nền chất liệu tông xanh lấp lánh tôn được hết dáng vóc gợi cảm của Joy, đồng thời khoe được làn da trắng sứ.Phần tùng váy ngắn, xếp pli trên nền chất liệu tông xanh lấp lánh tôn được hết dáng vóc gợi cảm của Joy, đồng thời khoe được làn da trắng sứ.

Giữa các chị, em khác trong nhóm, Joy có phần nổi bật hơn với sắc màu tươi sáng này.Giữa các chị, em khác trong nhóm, Joy có phần nổi bật hơn với sắc màu tươi sáng này.

Một điều thú vị hơn cả là trước đó, Taeyeon cũng từng mặc qua chiếc váy này. So vối Joy, phần tùng váy của Taeyeon được cắt ngắn theo dạng mullet, tạo nên tổng thể vừa nhẹ nhàng, vừa cá tính.Một điều thú vị hơn cả là trước đó, Taeyeon cũng từng mặc qua chiếc váy này. So vối Joy, phần tùng váy của Taeyeon được cắt ngắn theo dạng mullet, tạo nên tổng thể vừa nhẹ nhàng, vừa cá tính.

Quyền Chinh  -  Theo Saostar

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

TP HCM lập 62 chốt kiểm dịch COVID-19

TP HCM lập 62 chốt kiểm dịch COVID-19

0
Từ ngày 3/4 - 15/4, TP HCM lập 62 chốt kiểm dịch y tế nhằm kiểm tra, giám sát việc hạn chế ra, vào thành phố đối với người và phương tiện.
Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

0
Trải qua 85 năm (28/3/1935-28/3/2020) xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam luôn kiên cường, mưu trí, dũng cảm, sáng tạo...

Những nhân vật đi từ đời vào phim

Nhiều nhân vật điện ảnh đã trở nên sống động, gần gũi và thậm chí trở thành hình tượng kinh điển trong lòng nhiều tín đồ điện ảnh.

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.